Tin mới nhất

Những lưu ý khi chọn bao lì xì vàng làm quà tặng

Ý NGHĨA BAO LÌ XÌ VÀNG 24K

Dù chiếc bao lì xì được gửi tặng mộc mạc hay cao sang, người Việt ta vẫn luôn nhận món quà ấy với tất cả sự trân trọng. Người lớn lì xì cho trẻ nhỏ, trẻ nhỏ vui vẻ cầu chúc ông bà bách niên giai lão, gia đình êm ấm, cha mẹ dồi dào sức khoẻ. Đây là cách để người thân thể hiện tình yêu thương của mình đối với các thành viên trong gia đình.

Trao cũng là nhận. Tình cảm gửi gắm trong bao lì xì ngày Tết cứ thế mà lan toả và gắn kết yêu thương giữa mọi người với nhau để những điều tốt đẹp, an lành luôn đồng hành bên ta.

Ngoài những chiếc bao lì xì truyền thống, vài năm trở lại đây, nhiều người còn sử dụng lì xì vàng. Loại bao lì xì vàng này đa phần được làm từ vàng 24K dát mỏng với giá thành dao động từ 300.000 đến 800.000 đồng tuỳ trọng lượng vàng.

Bao lì xì vàng 24K không chỉ mang ý nghĩa chúc phúc mà nó còn được coi là biểu tượng may mắn. Sự kết hợp một cách tinh tế của hai màu đỏ (tượng trưng cho may mắn, thuận lợi, hạnh phúc, đầy đủ) và vàng (tượng trưng cho sự giàu sang phú quý) mang đến một vật phẩm có giá trị phong thuỷ rất lớn.

Trao gửi lì xì vàng 24K ngày Tết cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… cũng có nghĩa là bạn đang gửi lời chúc may mắn, sức khoẻ, giàu sang, phú quý cho những người bạn yêu thương. Ngoài biếu tặng, bao lì xì vàng 24K còn được sử dụng để trang trí chậu đào, chậu 

mai, trưng bàn thờ gia tiên cầu an, làm bùa may mắn xông két đầu năm mới. Ngày đầu năm, sở hữu dù chỉ chút vàng nhưng vẫn ý nghĩa giúp bạn chiêu tài nạp bảo.

CÁCH SỬ DỤNG BAO LÌ XÌ VÀNG 24K MANG LẠI MAY MẮN ĐẦU NĂM MỚI

1. Sử dụng bao lì xì vàng 24K trưng bàn thờ, đi chùa đầu năm

Lì xì vàng có thể được sử dụng để đặt trên mâm ngũ quả ban thờ tổ tiên, trong lễ dâng các thánh đêm giao thừa, sửa lễ dâng thánh thần trong chuyến du xuân cầu lộc tài đầu năm. Sự hiện diện của lì xì 24K không chỉ mang lại hình thức đẹp cho mâm lễ mà còn thể hiện được thành ý, tâm nguyện của người cầu mong đến các thánh.

Khi bày mâm cúng Thần Tài, bạn nên sử dụng lì xì vàng 24K Thần tài Gõ Cửa, Kim Mão Sinh Lộc hoặc Lư Vàng Sung Túc để thể hiện lòng thành kính cũng như ước muốn có thêm tài lộc trong năm tới. Ngược lại, nếu sử dụng lì xì 24K trên bàn thờ tổ tiên, bạn nên dùng lì xì vàng 24K Túi Kim Tiền chữ Phúc- Lộc với ý nghĩa mong nhận được nhiều Phúc lộc trong năm mới.

2. Sử dụng bao lì xì vàng 24K trang trí chậu cây, hoa

Vào dịp Tết, mọi gia đình, mọi doanh nghiệp đều chuẩn bị đào, mai, quất,… như một cách để chào đón năm mới, trang hoàng nhà cửa. Ngoài những vật trang trí truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng thêm bao lì xì vàng 24K Mèo Vàng May Mắn để treo lên cây. Trước là thể hiện mong muốn nhiều khách đến, lộc tài về, sau là yếu tố mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng, phù hợp với môi trường nhà và doanh nghiệp.

Image result for bao lì xì ancarat

3. Sử dụng bao lì xì vàng 24K trang trí ô tô

Với những người có xe ô tô hoặc làm nghề lái xe, có thể treo lì xì vàng 24K Túi Kim Tiền chữ Phúc để luôn được an toàn trong quá trình tham gia giao thông, treo Mèo Vàng May Mắn để được đông khách, sử dụng đĩnh vàng để có thêm lộc trong kinh doanh…

Tặng lì xì vàng 24K cho người thân trong nhà

Lì xì vốn là vật được sử dụng để trao tặng cho người thân trong gia đình với ý nghĩa chúc phúc. Vì thế, bạn không việc gì phải ngần ngại trao tặng cho những người thân yêu của mình một chiếc lì xì vàng 24K độc đáo, ý nghĩa. Tuy nhiên, tuỳ theo từng đối tượng, bạn nên chọn chiếc lì xì vàng 24K phù hợp nhé.

Nếu như gia đình bạn có người vừa tốt nghiệp đại học, chuẩn bị đi làm, triển khai dự án kinh doanh, làm ăn hoặc khai trương công ty…khi tặng lì xì vàng 24K Túi Kim Tiền chữ Phúc hay Thần tài Gõ Cửa sẽ giúp mang lại nhiều lộc, may mắn trong kinh doanh.

4. Tặng lì xì vàng 24K cho đối tác, cấp trên

Tặng quà Tết cho đối tác, cấp trên lại chẳng phải việc dễ dàng. Chúng ta phải chọn được món quà vừa ý nghĩa, vừa độc đáo, ấn tượng để người nhận cảm thấy hài lòng và thấu hiểu thành ý của người tặng. Lì xì vàng 24K sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vừa có giá trị lại vô cùng ý nghĩa.

Tuỳ vào ước muốn của người được tặng mà bạn nên chọn những bao lì xì vàng 24K phù hợp. Nếu như bạn muốn tặng sếp, cấp trên, hoặc quà cảm ơn với người giúp đỡ mình có thể chọn mẫu phong bao lì xì Thần tài Gõ Cửa để chúc tiền tài thành công, hoặc tặng mẫu phong bao vàng 24K Mèo Vàng May Mắn để chúc may mắn, bình an.

Trong khi đó tân gia, khai trương cửa hàng, công ty, đám cưới hoặc lễ đầy tháng,… bạn cũng có thể dùng bao lì xì để gửi gắm lời chúc sâu sắc của mình đến người được tặng. Với lễ khai trương bạn nên chọn lì xì Thần tài Gõ Cửa hay Túi Kim Tiền chữ Phúc, với đám cưới hoặc lễ đầy tháng của bé bạn nên chọn chữ Phúc chúc cháu bé nhận được nhiều phúc lộc trong cuộc sống!

>>> xem thêm 

Cách chọn quà Tết cho doanh nghiệp

Mẹo nhỏ xua vận xui, mang may mắn đầu năm mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *