Tin mới nhất

mua tỳ hưu vàng ở đâu uy tín chất lượng

Tỳ Hưu là gì?

Tỳ Hưu được xem là linh vật thiêng, theo truyền thuyết của Trung Hoa thì Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, sỡ hữu ngoại hình tuyệt đẹp với đầu lân, thân gấu, toàn thân được bao bọc bằng lớp vẩy của rồng, trên lưng có cánh. Mặc dù có ngoại hình đẹp đẽ nhưng lại không may mất sớm, trời thấy vậy xót thương nên đã mang về được phong làm linh vật chuyên ban tài lộc và may mắn đến với con người.

Về phong thủy, Tỳ Hưu được coi là linh vật mang lại sức khỏe, tiền tài, giải trừ mọi vận đen, mang lại công danh sự nghiệp và mang lại bình yên cho ngôi nhà mà chủ nhân nó sống.

Đeo Tỳ Hưu bằng vàng có tốt không?

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một linh vật rất ham ăn thức ăn của chúng không phải bất cứ loài sinh vật nào mà thức ăn chủ yếu của chúng là vàng, bạc, châu báu. Vì vậy nếu bạn có điều kiện thì bạn nên đeo Tỳ Hưu vàng với ý nghĩa vàng sẽ cung cấp thức ăn cho Tỳ Hưu mà Tỳ Hưu sẽ có gấp đôi năng lượng để ban tài lộc, may mắn đến gấp đôi.

Hàm lượng vàng trong Tỳ Hưu càng cao thì năng lượng để ban tài lộc, may mắn càng cao. Không những thế Tỳ Hưu vàng có nhiều dáng thiết kế theo yêu cầu, dáng của Tỳ Hưu khác nhau thì nó sẽ mang đến may mắn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mình:

  • Tỳ Hưu cưỡi trên mây: Có ý nghĩa đường công danh sáng lạng, làm cho sự nghiệp của gia chủ thăng hoa.
  • Tỳ Hưu có dây xích ngang miệng: Có ý nghĩa là dành cho những ai đang có sự nghiệp phát triển quá nhanh nhưng có cảm giác bất an, sợ người khác chơi xấu mà muốn cho sự nghiệp của mình phát triển không quá nhanh nhưng ổn định, bên vững, chắc chắn và sẽ đánh đuổi tà ác đi.
  • Tỳ Hưu được bao bọc bởi vãy rồng: Có ý nghĩa mang đến sự giàu sang, phú quý, chống sự thất thoát tiền tài, mang may mắn trong thi cử và mau thăng chức.
  • Tỳ Hưu trên lưng có ấn cát tường: Ngoài mang đến tiền tài lâu dài, vững chắc ấn Cát Tường còn mang ý nghĩa điềm lành, may mắn.
  • Tỳ Hưu cõng con trên lưng: Có ý nghĩa tiền tài, may mắn sẽ sinh sôi, gia đình sẽ hạnh phúc, êm âm, thành viên trong gia đình hòa thuận và đem lại sự bình yên cho ngôi nhà của bạn.
  • Tỳ Hưu cõng đồng tiền vàng: Có ý nghĩa mang đến tài lộc, được phù hộ cho con đường kinh doanh thuận lợi, may mắn.

>>>>>> Các mẫu tỳ hưu bạc phối đá thiên nhiên

Ngoài những giá trị về phong thủy mà Tỳ Hưu bằng vàng mang lại nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ. Tỳ Hưu bằng vàng sẽ làm sáng, nổi bậc lên bộ trang sức Tỳ Hưu của bạn. Không những thế nếu bạn muốn cất giữ, tích lũy thì chất liệu vàng là lựa chọn tuyệt vời vì nó có giá trị cao.

Mua trang sức Tỳ Hưu vàng ở ANCARAT.

Với tiền thân công ty cổ phần vàng Vi Na được thành lập từ năm 2007. Không những nổi tiếng là công ty vàng uy tín với những sản phẩm trang sức vàng với mẫu mã độc đáo, mới lạ cùng giá cả hợp lý mà ANCARAT đi vào trong tâm trí của khách hàng là nhà cung cấp trang sức phong thủy hàng đầu Việt Nam với bộ sưu tập trang sức nổi tiếng như: 12 con giáp, bộ sưu tập Phật Tông,..

Vì vậy nếu bạn có muốn mua trang sức Tỳ Hưu vàng ở ANCARAT thì đây cũng là một lựa chọn cho bạn với những mẫu mã, hình dáng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo và mua trực tuyến trên website của ANCARAT.

Ancarat Tự Hào Là Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Trang Sức Nhẫn Vàng Phong Thuỷ Hàng Đầu VN. Nhẫn Tỳ Hưu Vàng 24K. Chế Tác Thủ Công. Mẫu Mã Độc Quyền. Mua Ngay! Thiết Kế Mới Nhất Đa Dạng. Giao Hàng Tận Nơi Cả Nước. Hỗ Trợ Tư Vấn 24/7.

>>> Xem thêm: BST trang sức tỳ hưu Ancarat TẠI ĐÂY

Cách đeo vòng tỳ hưu chuẩn phong thủy

Ý nghia tỳ hưu bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *