Tin mới nhất

Cách đeo vòng tay tỳ hưu chuẩn phong thủy

Theo dân gian, Tỳ Hưu được biết đến là linh vật chủ về tài lộc, thu hút nhiều vận may cho chủ sở hữu. Cũng chính bởi lý do ấy, mà Viễn Chí Bảo nhận được rất nhiều câu hỏi về cách đeo trang sức Tỳ Hưu đúng cách. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức phong thủy cách đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy, để đạt được tác dụng tối đa nhất cho người đeo tránh thoát lộc.

Tỳ Hưu trong phong thủy được biết đến là một linh thú đầu Lân, mình to như gấu, bụng lớn, thân có cánh, đầu có sừng. Là linh thú bị dị tật ở hậu môn, thức ăn yêu thích của Tỳ Hưu là vàng, bạc, ngọc quý… và chỉ ăn mà không thải ra. Do đó, Tỳ Hưu được coi như ông thần tài thu hút vận may, chiêu tài đón lộc, canh giữ tài sản cho chủ sở hữu. 

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn là linh thú chuyên dùng sừng của mình để húc những yêu quái, quỷ ma tiền lại gần mình, hút máu chúng để tăng cường sinh khí cho bản thân, nên Tỳ Hưu cũng được coi là linh vật giúp trấn trạch, xua đuổi tà ma, giải trừ tà khí rất tốt.

Vòng Tay Tỳ Hưu Nên Chế Tác Từ Chất Liệu Gì?

Khác với nhẫn, lắc tay Tỳ Hưu hiện nay được chế tác từ hai chất liệu chính đó là bạc Thái hoặc đá tự nhiên. Một số khác là vòng tay được mix với charm vàng Tỳ Hưu. Với các chất liệu này thì khi chế tác lắc tay Tỳ Hưu đều mang đến những tác dụng phong thủy khác nhau. 

Lắc tay Tỳ Hưu chế tác hoàn toàn từ bạc Thái sẽ có tác dụng phong thủy mạnh nhất bởi bạc là chất liệu có tính kháng khuẩn, kị gió kết hợp với Tỳ Hưu mang đến nguồn năng lượng mạnh giúp giải phóng những tạp khí, năng lượng xấu, tà khí xung quanh đem lại cho người đeo tâm trí an bình, sức khỏe dồi dào. Bạc cũng được coi như biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, là hiện thân của tiền tài. Đeo lắc tay Tỳ Hưu bạc sẽ mang đến cho người đeo một sức mạnh phong thủy rất lớn, giúp người đeo thăng tiến trong công việc, mua may bán đắt, kinh doanh phát triển, gặp được nhiều nhân duyên tốt trong làm ăn, xua đuổi tiểu nhân và tà khí không tốt, mở cửa đón nhận những may mắn bất ngờ trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, chất liệu bạc khi chế tác lắc tay Tỳ Hưu sẽ mang đến cho người đeo sự sang trọng, cá tính, độc đáo, khẳng định phong cách, định vị bản thân.

Vòng đá Tỳ Hưu chế tác từ các loại đá tự nhiên cho tác dụng phong thủy trong việc điều hòa nguồn năng lượng xung quanh. Đá tự nhiên là dòng đá được hình thành từ những biến chuyển của lòng đất, thu nạp rất nhiều linh khí đất trời, chế tác vòng đá Tỳ Hưu từ chất liệu này sẽ mang đến cho người đeo một cảm giác khoan khoái, thanh lọc tâm trí và trái tim, ổn định huyết áp, rất tốt cho sức khỏe, cũng có tác dụng trừ tà nhưng không mạnh được như Tỳ Hưu chế tác từ bạc. Để vòng đá Tỳ Hưu đá tự nhiên phát huy được hết công dụng phong thủy về chiêu tài lộc thì người đeo cần phải lựa chọn vòng đá Tỳ Hưu có màu sắc hợp với bản mệnh của mình. 

Vòng đá mix charm vàng Tỳ Hưu cũng mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Nói đến chất liệu vàng thì chúng ta phải khẳng định rằng đây là chất liệu rất tốt, mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái, nhẹ nhàng. Các mẫu vòng đá charm vàng Tỳ Hưu cũng được rất nhiều người yêu mến và săn đón. Tuy nhiên, giá mỗi chiếc vòng tay charm vàng Tỳ Hưu cũng khá đắt nên cũng không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Những Lưu Ý Khi Đeo Vòng Tay Tỳ Hưu Phong Thủy

Nên đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tay trái hay tay phải?

Theo như các chuyên gia phong thủy thì lắc tay Tỳ Hưu nói chung nên đeo bên tay trái, vì tay trái là đại diện cho may mắn, tài lộc và công danh. Tỳ Hưu là linh vật chủ về tài lộc thì đeo lắc tay Tỳ Hưu bên trái sẽ kích hoạt được hết tác dụng phong thủy của Tỳ Hưu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đeo tay phải cũng được, tay phải là đại diện cho sức mạnh ý chí song hành, đeo vòng Tỳ Hưu bên tay phải sẽ giúp bạn giải trừ tà khí, tránh được tiểu nhân.

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy đá tự nhiên nên đeo bao nhiêu hạt thì tốt?

Đối với vòng tay Tỳ Hưu chế tác từ các loại đá tự nhiên thông thường sẽ là những mẫu vòng tay xâu hạt. Theo quan niệm của ông bà ta về vòng luân hồi:  Sinh-Lão- Bệnh-Tử  thì bạn nên lựa chọn số hạt vòng tay Tỳ Hưu phong thủy tương ứng với chữ “Lão” hoặc “Sinh”.

với chữ Sinh số hạt vòng cần phải chia hết cho 4 dư 1: 17,21,25….

Nếu muốn chọn số hạt rơi vào chữ lão thì số hạt vòng sẽ là : 10,14,18…

Đeo vòng tay Tỳ Hưu quay hướng nào?

Theo phong thủy, đeo lắc tay Tỳ Hưu theo hướng quay đầu lên trên là đúng nhất. Hình ảnh cổ và miệng Tỳ Hưu quay lên trên đại diện cho sự phát tài phát lộc, tăng cường vượng khí, hướng ra bên ngoài để thu hút, nghênh đón, chiêu tài lộc. Ngược lại, nếu để đầu và cổ Tỳ Hưu quay xuống dưới là vào thế tán lộc, mất đi tác dụng phong thủy.

Chính vì vậy, khi đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy cần nhớ kỹ phải quay đầu Tỳ Hưu hướng vào phía chủ nhân, tránh quay mông vào. Khi đeo vòng tay bên trái thì mông phải quay về bên phải, khi đeo vòng tay bên phải thì mông Tỳ Hưu phải quay về bên trái. 

Một số lưu ý nhỏ:

  • Khi đeo vòng Tỳ Hưu chúng ta nên tháo ra khi đi tắm hoặc đi ngủ. Đeo vòng bạc Tỳ Hưu một thời gian lâu nhớ tẩy uế để Tỳ Hưu được làm sạch năng lượng, đem vòng phơi ở nơi có ánh nắng mặt trời và sạch sẽ để hấp thụ linh khí trời đất.
  • Nên thường xuyên đeo vòng bạc Tỳ Hưu lên chùa để nhận nhiều năng lượng tốt để phù trợ cho người đeo.
  • Khi không sử dụng vòng bạc Tỳ Hưu nhớ đem cất ở nơi sạch sẽ, trang trọng, tránh làm rơi, vỡ Tỳ Hưu sẽ không tốt. 
  • Không nên tặng vòng bạc Tỳ Hưu khi đã khai quang để tránh mất lộc.

Kết luận: 

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về cách đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy. Là linh vật phong thủy nên chúng ta cần phải cẩn thận và có kiến thức cơ bản để vòng tay Tỳ Hưu có thể phát huy được hết tác dụng chiêu tài lộc cho người đeo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *