Phong thủy, Tư vấn

Top 5 loại nhẫn phong thủy mang lại may mắn tài lộc


Trong quan niệm của người ấy trong từ xưa đến nay, mọi khía cạnh cuộc sống đều có sự ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy. Hiện nay, đang rất được ưa chuộng các loại trang sức phong thủy như dây chuyền, Vòng tay,… và đặc biệt phải không thể không nhắc đến những chiếc nhẫn phong thủy. Việc đeo lên mình những trang sức phong thủy không chỉ đơn thuần là tôn lên vẻ đẹp thời trang mà còn Mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. 
Nhưng chọn nhẫn phong thủy thế nào để có thể giúp bạn đổi vận đem lại may mắn. Hãy cùng Ancarat điểm qua những chiếc nhẫn phong thủy để bạn có thể lựa chọn được nhẫn phù hợp với mình
.


NHẪN PHONG THỦY LÀ GÌ


Nhẫn phong thủy là nhẫn được làm từ những chất liệu phù hợp với mệnh, hợp tuổi với mỗi người, vì thế khi đeo nhẫn phong thủy ở vị trí bất kỳ ngón tay nào cũng mang lại những công dụng ảnh hưởng đến vận mệnh hoặc sự may mắn của gia chủ. Nhẫn phong thủy có đa dạng chất liệu khác nhau, thậm chí đó là những chiếc nhẫn bình có chất liệu thường nhưng khi đeo lên ngón tay nào và nó mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó thì đó cũng được xem là phong thủy.


5 LOẠI NHẪN PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC


NHẪN KIM TIỀN


Nhẫn kim tiền với kiểu dáng thiết kế đơn giản là các hình đồng tiền nối với nhau, nó mang ý nghĩa là tiền bạc, tiền tài. Sự kết hợp nhiều đồng xu lại với nhau mà không có điểm bắt đầu và điểm cuối tượng trưng mang lại sự giàu sang lâu dài, bền chắc mà không có điểm kết thúc, chủ nhân luôn gặt hái được nhiều tiền tài và sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Ý nghĩa của chiếc nhẫn kim tiền còn dựa vào số lượng vàng, phụ thuộc vào khối lượng vàng sẽ mang lại những may mắn khác nhau. Cũng tùy theo điều kiện kinh tế cũng như ý nguyện của từng người mà nhẫn kim tiền được thiết kế có khối lượng thích hợp nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn nhẫn đã có khối lượng  định sẵn hay có thể yêu cầu thợ thiết kế theo khối lượng mà bản thân mong muốn.


NHẪN BÁT NHÃ TÂM KINH


Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là một vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn và đường tình duyên được thuận lợi, Ngoài ra, chiếc nhẫn này còn giúp gia chủ tinh tấn tâm trí, gợi lòng từ bi bác ái, có thêm động lực để gia chủ gặt hái được thành công trong cuộc sống. Mỗi lần gặp trắc trở, phải luôn ghi nhớ và nhẫn theo câu thần chú Bát Nhã Tâm Kinh Được khắc họa trên chiếc nhẫn, luôn nhớ lời Đức Phật dạy để khơi dậy lại tinh thần, tiến về phía trước và không làm nản chí.

Nhẫn bát nhã tâm kinh giúp thu hút tài lộc, may mắn và tình duyên


Tài lộc, sự may mắn hoặc nhân duyên tốt đều xuất phát từ tâm chúng ta. Nếu tâm được bình an, trí tuệ được khơi dậy, Giúp gia chủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định quan trọng, Giúp sáng suốt hơn, nắm bắt cơ hội kịp thời thì thành công sẽ luôn đến với gia chủ. 


NHẪN NÉN VÀNG


Nhẫn nén vàng làm món trang sức phong thủy mang đến phú quý, tài lộc và giàu sang. Đeo nhẫn này có ý nghĩa mong muốn tiền tài, phúc lộc, may mắn sẽ luôn đến với bạn.

Nhẫn nén vàng mang đến phú quý, tài lộc

Ngoài ra, nhẫn nén vàng còn có ý nghĩa khác trong phong thủy, do nhẫn có độ sáng long lanh của vàng bạc, nên đây được coi như vật cầu may, hóa giải hướng nằm xấu, đem lại may mắn đến cho gia chủ.


NHẪN HỒ LY


Nhẫn hồ ly là trang sức phong thủy biểu tượng cho đường tình duyên và nhất là phụ nữ. Mang nhẫn hồ ly sẽ giúp cho đường tình duyên được  thuận lợi, gia đình luôn hạnh phúc và không bị người thứ ba phá hoại. Ngoài ra nhẫn hồ ly  còn thu hút tài lộc, đem lại sự may mắn và thăng tiến công danh sự nghiệp của gia chủ.

Nhẫn hồ ly giúp gia chủ thuận lợi trong tình duyên và thu hút tài lộc

Nếu người đang nhẫn là nữ giới, sẽ giúp hỗ trợ tình duyên được như ý, gia đình vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc, nữ giới là người còn độc thân thì sẽ sớm tìm được nửa kia như mong muốn. Còn nếu là nam giới  sẽ mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, cuộc sống vợ chồng tốt đẹp và mối quan hệ xung quanh được khắng khít hơn. Ngoài ra, Nhẫn hồ ly còn có tác dụng thúc đẩy các mối quan hệ được bền vững. 


NHẪN TỲ HƯU 


Nhẫn tỳ hưu có tác động khá lớn trong phong thủy, chiếc nhẫn này có thể giúp gia chủ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Tỳ hưu là linh vật chiêu tài lộc, có thể giúp gia chủ ăn nên làm ra, thu hút tiền tài để mọi thứ được ổn định và thịnh vượng hơn.

Nhẫn Tỳ Hưu là linh vật chiêu tài lộc rất tốt


Nhẫn tỳ hưu còn có công dụng hóa giải ngũ hoàng đại sát, Giúp gia chủ tránh khỏi điều xấu hay tai họa, xua tan tà khí và vận xui, bảo vệ bản thân và gia đình được an toàn.

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 – miễn phí

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

>>> Xem thêm: BST trang sức tỳ hưu Ancarat TẠI ĐÂY

Cách đeo vòng tỳ hưu chuẩn phong thủy

Ý nghia tỳ hưu bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *