Stories, Tin tức

Tam hợp tuổi Hợi

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Hợi nhé!

1. Tính cách người tuổi Hợi

Hợi là con vật cuối cùng trong 12 con giáp của Việt Nam, thế nên nó phải chờ đợi khá lâu để được đến lượt mình. Chính vì vậy, người tuổi Hợi bản tính vốn kiên nhẫn và ôn hoà, pha chút đó là sự lãnh đạm, đáng yêu. Ngoài ra tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, luôn yêu thương và luôn giúp đỡ những người xung quanh. Họ sống theo chủ nghĩa tự do, phóng khoáng nên thường được người người yêu mến và tôn trọng. Vốn dĩ với tài năng và tính cách chăm chỉ vượt trội, người tuổi Hợi sớm xây dựng riêng cho mình một sự nghiệp vững chắc, ổn định. Thế nhưng, bởi vì tính tình tương thân tương trợ, sẵn sàng xả thân cứu giúp những người xung quanh thế nên tuổi này cũng rất dễ bị lợi dụng bởi những kẻ có ý đồ xấu. Ngoài ra, cũng vì quá quý trọng tình bạn nên cho dù bạn bè có gây ra bất kỳ lỗi lầm gì, tuổi Hợi sẽ đều cho qua, điều này có thể dẫn đến một kết cục không mấy tốt đẹp cho con giáp này.

Nhóm tam hợp của tuổi Hợi bao gồm: Hợi, Mão, Mùi, đây được mệnh danh là nhóm ngoại giao với những ưu điểm như: 

  • Khéo léo trong cách ứng xử và có tài ăn nói
  • Khả năng sáng tạo cao, thích ứng tốt với những môi trường khác nhau
  • Sống tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh
  • Chăm chỉ và luôn siêng năng trong công việc

Người tuổi Hợi có tính cách trung thực

2. Kết hợp với tuổi Mão

Người tuổi Mão có tính cách vô cùng lanh lợi và sắc bén trong cuộc sống. Về công việc, họ hay khiến người khác bất ngờ vì sự tập trung cao độ và khả năng hoàn thành nhanh những việc được giao với năng suất gấp đôi người khác. Tuy nhiên, người tuổi Mão sẽ rất dễ bỏ cuộc trước những công việc có tính gò bó và gượng ép. Kết hợp với tính chăm chỉ của tuổi Hợi, bộ đôi này sẽ tạo nên rất nhiều tiếng thơm trong công việc.

Như đã nói trên, người tuổi Hợi luôn quý trọng những mối quan hệ bạn bè, họ rất ít khi nhìn vào điểm xấu của đối phương, kết hợp với sự luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu của tuổi Mão, cặp đôi này sẽ ít khi xảy ra mâu thuẫn và luôn thông cảm cho sai lầm của đối phương. Về phương diện làm ăn chung, người tuổi Hợi sẽ đứng ở vai trò tiền tuyến vững chắc để người tuổi Mão có thể trao trọn lòng tin. Ngoài ra, với tính cách hơi khó chiều của tuổi Mão khiến không ít con giáp cảm thấy khó chịu, thế nhưng với tuổi Hợi thì lại khác. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những sáng kiến của người tuổi Mão và từ đó cả hai cùng xây dựng một mối quan hệ làm ăn vững chắc. 

Hợi và Mão là cặp đôi thấu hiểu

3. Kết hợp với tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính cách hiền dịu, họ là người biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác nên dễ thấu hiểu nỗi đau của những người xung quanh. Với tính cách vốn ôn hoà, người tuổi Mùi luôn né tránh những cuộc tranh luận và luôn cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để không làm tổn thương người nghe. Tuy nhiên, người tuổi Mùi lại hay chần chừ trong công việc, thế nên rất dễ vụt mất những cơ hội làm ăn hoặc khiến các sếp lớn mích lòng do tính cách chậm rãi đó. Có thể nói tuổi Mùi và tuổi Hợi là một bộ đôi hết sức hoà thuận, cả hai đều tinh tế và không thích tranh cãi nên trong quá trình làm ăn, hai con giáp này ít xảy ra mâu thuẫn, thậm chí còn dễ dàng thấu hiểu cho nhau. Tuổi Mùi thường không thực tế lắm nên về mặt tài chính vẫn cần giao cho người tuổi Hợi quản lý thì sẽ tốt hơn. Đặc biệt, hai con giáp này có thể làm nên cơ đồ to lớn nếu biết tìm được chuyên môn phù hợp đấy!

Hợi và Mùi là cặp đôi ôn hoà

4. Bộ ba tam hợp Hợi – Mùi – Mão

Hợi Mùi Mão Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Hợi:  1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019…
  • Người sinh năm Mão: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…
  • Người sinh năm Mùi: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Ba con giáp này khi kết hợp sẽ có sự tương sinh, bổ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ hay có những suy nghĩ kì dị, khác người, tính cách an phận thủ thường nên nếu không gặp những biến cố lớn trong cuộc sống, họ sẽ thường không có ý chí kiên cường mà chỉ hạnh phúc với những gì đang có. 

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Hợi, Mão, Mùi là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để  được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tam hợp tuổi Tuất

Những điều nên tránh khi đặt tên cho con năm 2023

Tử vi tuổi Dần năm 2023

Tử vi tuổi Tị năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *