Tin mới nhất

Tam hợp tuổi Tuất

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Tuất nhé!

1. Tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khi sinh ra vốn đã có bản tính hiền lành và giàu lòng trắc ẩn, họ sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, dễ đồng cảm với những người kém may mắn hơn mình. Trong công việc, họ một lòng một dạ để hoàn thành những thứ được giao, dẫu cho môi trường có khắc nghiệt đến mấy thì người tuổi Tuất cũng cắn răng, vượt qua khó khăn. Tuổi Tuất khá kiên định trong mọi quyết định thế nên con giáp này nhận được sự trọng dụng cao của các sếp lớn. Mặt khác, tuổi Tuất đôi khi tính khí khá nóng nảy, dễ đưa ra những quyết định thiếu suy nghĩ từ đó dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. Vì vậy, con giáp này cần rèn luyện sự bình tĩnh trước mọi tình huống. 

Nhóm Tam hợp của tuổi Tuất bao gồm Dần Ngọ Tuất được mệnh danh là nhóm độc lập với những ưu điểm như:

  • Có tính cầu toàn cao, luôn hoàn thành mọi việc một cách tỉ mỉ nhất
  • Coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất
  • Yêu thích sự thử thách, luôn đương đầu với khó khăn
  • Sống tự chủ, độc lập 
Tuổi Tuất là một người trung thành

2. Kết hợp với tuổi Dần

Người tuổi Dần được biết đến với tính cách quyến rũ, nhiệt huyết, họ là những người lãnh đạo tài ba bởi sự mạnh mẽ, kiêu hãnh và khó lường. Trên thương trường, những chú hổ luôn muốn mình là số một và thích chỉ huy người khác. Khi bắt tay vào công việc, họ luôn là người tiên phong, dẫn dắt những người xung quanh. Khi đối mặt với bất kỳ sự thách thức nào, với lòng tự tôn cao, tuổi Dần sẽ khảng khái, đấu tranh đến cùng chứ không hề khuất phục. Khi kết hợp trong kinh doanh, tính cách mạnh mẽ, luôn sẵn sàng thử sức với những khó khăn của Dần và tính nhẫn nại, trung thành của Tuất sẽ khiến hai con giáp này có những phi vụ làm ăn chung vô cùng chất lượng đấy! Tuy nhiên, có những lúc Dần bước vào thời kỳ chán nản khiến Tuất cảm thấy không được hài lòng, nhưng cuối cùng cả hai đều biết tìm cách để giải quyết ổn thoả. 

Dần và Tuất là bộ đôi cùng tiến

3. Kết hợp với tuổi Ngọ

Những chú ngựa luôn mang trong mình dòng máu chiến và những đôi chân không ngừng chạy. Chính vì thế, Tuổi Ngọ thích những sự thay đổi trong cuộc sống, và không bao giờ chịu đứng yên một chỗ. Người này năng động, nhiệt tình với công việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể một mình đảm nhận nhiều công việc mà không hề mệt mỏi. Họ thích những công việc tự do, có tính thẩm mỹ cao thế nên nếu có bất kỳ sự gò bó hay tẻ nhạt trong công việc hiện tại họ sẽ sẵn sàng “phi” sang một công việc mới độc đáo hơn. Người tuổi Ngọ cũng có gu thẩm mỹ cao thế nên thường được những người xung quanh tán dương về tài năng ấy. Với kiến thức chuyên sâu, người tuổi Ngọ nhanh chóng bắt được mối quan tâm của người tuổi Tuất, bởi lẽ sở thích của họ là nói về những chủ đề có chuyên môn cao. 

Ngọ và Tuất là bộ đôi tri thức

4. Bộ ba tam hợp Tuất – Dần – Ngọ

Tuất Dần Ngọ Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Dần: 1950,1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…
  • Người sinh năm Ngọ: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…
  • Người sinh năm Tuất:  1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Có thể nói, bộ ba con giáp Dần, Tuất, Ngọ là những người kĩ tính, trau chuốt đến từng chi tiết. Thế nên khi kết hợp với nhau, họ sẽ vô cùng cẩn trọng và giải quyết công việc một cách cẩn thận nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi hại, bộ ba con giáp này cũng có không ít nhược điểm, họ là những người khó tính nên luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật sự hoàn mỹ nên dễ khiến những người xung quanh khó chịu. Ngoài ra, họ cũng có những nỗi sợ như sợ bị lừa dối tình cảm, sợ phiền hà và sợ bị coi thường.

Vòng tam hợp Tuất – Ngọ – Dần tại Ancarat

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Tuất, Dần, Ngọ là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tử vi tuổi Dần năm 2023

Tam hợp tuổi Dậu

Tử vi tuổi Thân năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *