Tin mới nhất

Ý nghĩa tranh phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người mệnh thủy

Tranh phong thủy luôn đem lại may mắn cho mọi người. Sau đây hãy cùng Ancarat tìm hiểu về những bức tranh phong thuỷ dành cho người mệnh Thủy để hút tài lộc và vận may nhé!

Ý nghĩa của tranh phong thuỷ đối với người mệnh Thủy

Treo tranh phong thủy sẽ giúp tạo nên những không gian đẹp mắt cho gia đình. Tranh phong thủy tranh tốt, hợp mệnh, tuổi người mệnh Thủy sẽ mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí và tăng cường sức khỏe.

Chính vì vậy, biết cách vận dụng tranh phong thủy sẽ giúp người mệnh Thủy gặp được nhiều vận may và suôn sẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Cách chọn tranh phong thuỷ cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn những bức tranh có màu sắc đen, xanh dương, thuộc hành Thủy. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những bức tranh hành Mộc, hành Kim tương sinh với Thủy. Điều này sẽ người mệnh Thủy nhận được nhiều tài lộc, thịnh vượng, bình an.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên lựa chọn treo tranh phong thủy tại cửa phòng khách theo các hướng tốt sau: Bắc, Đông Nam và Nam. Các hướng này sẽ giúp gia đình người mệnh Thủy gặp được nhiều thuận lợi, hạnh phúc và thuận hòa.

Top 8 tranh phong thuỷ cho người mệnh Thủy

Tranh phong thủy tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn: Tranh phong thủy tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn hội tụ hình ảnh mang đến vận may cho người mệnh thủy. Cây tùng tượng trưng cho bình yên, an lành. Chim hạc đứng cạnh cây tùng mang ý nghĩa sự trường thọ và thanh cao. Trong khi đó, hoa mẫu đơn mang lại sự tốt đẹp và thành công trong sự nghiệp cho người mệnh Thủy.

Tranh phong thủy Cửu Ngư đồ: Cửu Ngư đồ hay còn gọi là tranh Sen cá với 9 cá chép trong áo sen rất phù hợp với người mệnh Thủy. Hoa sen thể hiện cho khí chất thanh cao. Cá chép mang ý nghĩa bền bỉ, linh thiêng. Ngoài ra, chữ Cửu biểu trưng cho sự trường tồn, vĩnh viễn.

Vì vậy, tranh Cửu Ngư đồ sẽ mang lại vận may và sự bền bỉ, trường tồn, kiên định cho người mệnh Thủy.

Tranh phong thủy thuyền buồm xuôi gió: Bức tranh thuyền buồm xuôi gió trên mặt nước rất hợp với người mệnh thủy. Nếu người mệnh thủy có làm ăn, buôn bán thì bức tranh này sẽ khiến cho họ thuận buồm xuôi gió, mang lại thành công trong công việc.

Tranh phong thủy sơn thủy hữu tình: Bức tranh phong thủy sơn thủy hữu tình với làn nước trong xanh và núi non trùng điệp sẽ mang lại tài lộc, phúc khí cho người mệnh Thủy. Bức tranh này giúp họ có cuộc sống dồi dào, sung túc, khỏe mạnh.

Tranh phong thủy miền quê sông nước: Bức tranh phong thủy miền quê sông nước rất phù hợp với người có mệnh thủy. Phong cảnh sông nước hài hòa mang đến sự bình yên, đầy đủ và sung túc cho gia đình người mệnh Thủy.

Tranh phong thủy Tùng Cúc Trúc Mai: Bức tranh tùng, cúc, trúc, mai rất hợp làm tranh treo tường cho người mệnh thủy. Bức tranh này sẽ mang đến may mắn, phú quý cho người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, tùng, cúc, trúc, mai còn mang ý nghĩa về tính cách cương trực, nhân ái, là sự hỗ trợ rất lớn cho người mệnh Thủy trong cuộc sống.

Tranh phong thuỷ mang hành Kim: Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thuỷ có thể chọn tranh phong thủy có chi tiết như bạch hổ, phượng hoàng, hạc, chim ưng,… có màu sáng, trắng, xám,… Những bức tranh này sẽ mang lại vận tài, cơ hội thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Tranh phong thủy mang hành Mộc: Người mệnh Thủy có thể chọn tranh treo tường hợp phong thủy thuộc hành Mộc. Chẳng hạn như những bức tranh tứ quý bốn mùa, xuân hạ thu đông, thiên nhiên,…

Tuy nhiên, khi treo tranh phong thủy hành mộc cho người mệnh Thủy cần lưu ý kết hợp với hồ, sông, suối, biển, thác nước,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *