Tin mới nhất

Xui xẻo phạm Thái Tuế 2023, 4 con giáp trắng tay khốn khó

Trong tử vi phong thủy, Thái Tuế là tên gọi ngắn gọn của thần Thái Tuế – một vị thần trị niên. Người ta tin rằng, mỗi năm khi tương trùng với Thái Tuế thì con giáp đó sẽ gặp những khó khăn không thể tránh khỏi. Tất nhiên, khó khăn của mỗi con giáp sẽ khác nhau tùy thuộc vào mực độ tương trùng.

Người phạm Thái Tuế tâm tính bất an, nhân sự bất hòa, gặp áp lực lớn về công việc, cuộc sống, chuyện làm ăn không tốt…

Hạm Tam Tai là gì?

Theo quan niệm của tử vi phong thủy, Tam Tai là ba cái hạn lớn (gồm Hảo tai, Thủy tai và Phong tai). Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ gặp khó khăn, khốn đốn, dễ gặp tai họa.

Những tuổi gặp đại hạn trong năm Quý Mão 2023

Tuổi Thìn

Sang năm Quý Mão 2022, tuổi Thìn chính là con giáp sẽ gặp cả hạn Tam Tai và Thái Tuế. Theo quan niệm dân gian, tuổi Thìn mà gặp năm Mão thì rất khó phát triển. Đây là năm Tam Tai thứ hai của tuổi Thìn và cũng được dự báo là năm hạn nặng nhất trong 3 năm. Con giáp này có thể gặp khó khăn, trắc trở trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống từ công việc, tình cảm đến sức khỏe.

Bước sang năm Quý Mão 2023, tuổi Thìn phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh được khuyên là nên cẩn thận kẻo vướng vào hạn tiểu nhân, gặp cảnh tranh chấp, kiện tụng, bị mất tiền của, hại sức khỏe.

Tuổi Thìn cần cẩn trọng với việc xuất hành, hạn chế đi xa, nhất là kỵ sông kỵ biển. Ngoài ra, bản mệnh cần cân nhắc kỹ trước khi làm những việc lớn như xây nhà, kết hôn.

than

Tuổi Thân

Năm 2023 là năm tuổi của Thân. Con giáp này sẽ vấp phải Trực Thái Tuế. Vận trình của tuổi Thân được dự báo là gặp nhiều đen đủi. Bản mệnh cũng phải đối mặt với không ít áp lực trong cuộc sống.

Công việc của người tuổi Thân diễn ra khó khăn hơn trước, khó đạt được thành tích tốt đẹp. Năng lực làm việc giảm sút khiến con giáp này mất đi nhiều cơ hội thăng tiến. Nếu không cẩn trọng, tuổi Thân thậm chí còn dễ rơi vào cảnh thất nghiệp.

Tài vận trong năm Trực Thái Tuế không tốt đẹp. Chính vì vậy, tuổi Thân nên cẩn trọng chuyện thu – chi càng nên tính toán cho kỹ kẻo nợ nần chồng chất. Trong năm tới tuổi Thân còn có thể sẽ gặp phải khoản phát sinh lớn ngoài dự kiến. Đồng thời, do tuổi Thân gặp vận đào hoa xấu nên tuổi Thân cũng khó tìm được mối nhân duyên tốt trong năm, thậm chí bản mệnh còn phải đối mặt với việc chia ly.

tuoi ty

Tuổi Tý

Trong năm 2023, tuổi Tý chính là con giáp sẽ gặp hạn Tam Tai nên vận trình được dự báo là sẽ khó khăn, trắc trở. Bên canh đó, trong năm tới tuổi Tý tương hại nên tuổi Mão còn phạm Hại Thái Tuế. Chuyện tình cảm trong năm của tuổi Tý được dự báo là gặp phải họa tiểu tam, nhân duyên dễ bị sứt mẻ dẫn đến việc chia tay.

Bản mệnh tuổi Tý cũng nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình, đề phòng tiểu nhân hãm hại, bạn bè bán đứng, làm ăn đổ bể, hao tiền tốn của…

Tuổi Tý cũng được khuyên là nên hạn chế đi lại, cẩn thận khi tham gia giao thông, chú ý bảo vệ sức khỏe. Con giáp này nên cân nhắc khi tham gia các dự án làm ăn. Thời gian này, tốt nhất không nên dốc nhiều tiền vào đầu tư.

tuoi mao

Tuổi Mão

Năm 2023, tuổi Mão chính là con giáp vừa dính năm tuổi vừa gặp hạn Tam Tai. Do gặp Thiên Hình Tinh Quân nên vận trình của tuổi Thân khá trắc trở. Những người tuổi Mão nên cần thận trọng trong khi di chuyển, tránh va chạm xe cộ gây thương tích.

Hạn Tam Tai còn có thể ảnh hưởng đến tuổi Mão thông qua các việc liên quan đến kiện cáo, pháp luật. Trong năm 2023, tuổi này nên cẩn trọng khi làm ăn, đừng để lợi ích trước mắt che mờ lý trí, phạm phải sai lầm.

Đây là năm thứ hai tuổi Mão gặp hạn Tam Tai. Bản mệnh cần thận trọng về tiền bạc, không nên hoang phí. Thời gian này, tuổi Mão có thể gặp phải thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như tiền tài của bản thân.

>>>> Xem thêm:

Vì sao nên mang theo bùa bình an bên người
Tết 2023, 12 con giáp mang màu gì vào mùng 1 để may mắn cả năm ?
Những điều nên làm vào mùng 1 Tết

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *