Tin mới nhất

Vì sao nên mang theo bùa bình an bên người

Sức mạnh của lá bùa bình an hộ mệnh

Ngày nay, một số loại bùa bình an được sử dụng rất phổ biến. Nhưng cũng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về lá bùa bình an.

Họ thường thắc mắc bùa bình an là gì? Làm thế nào để sử dụng bùa bình an đúng cách. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu ngay nhé!

Bùa hộ mệnh thái lan giá rẻ mang lại tài lộc may mắnBùa bình an: google

1. Bùa bình an là gì?

Trước tiên hãy tìm hiểu xem bùa bình an là gì đã nhé!

Bùa bình an còn được gọi là bùa may mắn, bùa hộ thân… nhằm giúp cho chủ nhân tăng sự may mắn, tiền tài. Và cũng giúp họ tránh những điều khó khăn, xui xẻo.

Nó được chia làm 2 loại là ‘bùa in’ và ‘bùa thần linh hạ bút’:

 Bùa in là bùa đóng dấu của đền chùa; đây là loại mà chúng ta thường dễ dàng bắt gặp nhất. Còn Bùa thần linh hạ bút khác với bùa in ở chỗ loại bùa này đã được niệm chú sẵn.

Theo quan niêm của mỗi người, mỗi dân tộc thì bùa có thể là một thứ gì đó rất đặc biệt hoặc cũng có thể chỉ là một đồng xu, một hình vẽ, thầm chí nó còn có thể là một vật dụng quen thuộc hàng ngày.

2.Công dụng của bùa bình an

Ngay từ cái tên của nó thì chúng ta cũng đã biết được công dụng chính là cầu mong sự bình an, nhưng bên cạnh đó, lá bùa này còn mang lại nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ tới:

Lợi ích của bùa bình an

  • Bùa may mắn hộ mệnh giúp cho chủ nhân có được tâm tính điềm đạm, tĩnh tâm, không lo sợ hay bất an. Đây là một trong những điều rất quan trọng mà bất cứ ai cũng muốn, nhất là với những người trong hoạt động kinh doanh, người có công việc thường xuyên chịu sự căng thẳng, áp lực.
  • Thu hút may mắn, tiền tài.
  • Tăng thêm sức mạnh vô hình cho chủ nhân.
  • Giúp chủ nhân phát huy được toàn bộ năng lực tiềm tàng, hoàn thành tốt mọi công việc, giữ vững sự thành công.
  • Hơn thế nữa bùa hộ mệnh không những giúp chủ nhân, mà nó còn đem lại may mắn cho mọi người xung quanh.

3. Các loại bùa bình an

Money Amulet- đồng tiền bình an

Facebook

Đồng tiền money amulet

Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh được rằng con người cần có một vật mang giá trị tâm linh ở bên cạnh mình và đó là một chiếc bùa bình an MONEY AMULET, để xua đuổi tà ma, tai ương, thu hút may mắn, tiền tài lẫn sự thịnh vượng.

Chiếc bùa này được tin tưởng rằng nó sẽ mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và cho phép bạn có được những gì mà bạn xứng đáng. MONEY AMULET đã tồn tại qua rất nhiều thế kỷ và cho đến hiện nay nó vẫn có hiệu lực vô cùng thần kỳ.

Bùa bình an-Ngọc bội treo xe hơi

Dây Treo Xe Hơi May Mắn Bình An - Tư vấn Hợp MệnhNgọc bội treo xe hơi bình an

Bùa bình an – ngọc bội treo xe hơi mang lại sự bình an, may mắn, bảo trợ sức khỏe giúp mang đến vận may phong thủy cho xe hơi, loại phương tiện đi lại đang dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm sâu sắc của mọi người .

Khi lựa chọn cho mình một chiếc xe hơi ,với mong muốn chiếc xe vận hành an toàn ,chủ xe gặp nhiều may mắn …hẳn các bạn đều băn khoăn liệu chiếc xe có phù hợp với mình về Phong Thủy hay không ,nên sử dụng các linh vật ,các biểu trưng Tôn giáo treo trên xe như thế nào thì đây là lựa chọn thích hợp cho ban.

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.

Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

chữ phúc treo ngược là chữ phúc đảo, 倒, theo tiếng Trung Quốc đồng âm với chữ đáo 到, nghĩa là tới. Vậy chữ phúc treo ngược là điềm báo phúc đang tới.

Thẻ bùa bình an Phật 12 con giáp Ancarat

Bùa bình an 12 con giáp ANCARAT

Phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn trong năm.

Được sản xuất bởi công nghệ Nano độc quyền, với lớp bên ngoài hoàn toàn bằng vàng 9999.

Khách hàng Mang thẻ bình an bên mình sẽ sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, giúp thân chủ luôn bình an, may mắn và muôn sự thuận lợi hanh thông.

Đây là một vật phẩm phong thuỷ có giá trị vật chất cũng như ý nghĩa tinh thần cao của Ancarat. Thẻ bùa mạ vàng được mang TRÌ CHÚ tại chùa lớn của Quốc gia, có ý nghĩa phong thuỷ  “Khai vận cầu tài” và “Trừ họa tai ương”.

  • Tiếp thêm một nguồn năng lượng dương vô hình.
  • Thu hút tiền tài, vận may xung quanh.
  • Giúp cho chủ nhân phát huy được sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc.

Các chuyên gia phong thủy và tướng số tin rằng mỗi người đều có vị Phật tương ứng độ mạng cho mình. Với thẻ bài bình an ĐỘC QUYỀN của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn trong năm.

Sản phẩm đã được các Đức cao tăng chùa Vĩnh Nghiêm trì chú và ban phúc lành. Bạn có thể bỏ bùa Bình An vào ví, giỏ xách mang theo bên người, ốp lưng điện thoại, hoặc trưng ở bàn thờ, bàn làm việc,… đều được.

Việc chọn bùa bình an là một vật phẩm để phù trợ, mang lại may mắn là điều dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại bùa để mang theo bên mình. Tuy nhiên, hãy đặt mua nơi uy tín để tránh việc gặp phải bùa giả bạn nhé.

>>>> Xem thêm:

Tại sao bàn thờ phúc lộc thọ lại quay ra ngoài cửa
Vì sao người làm kinh doanh lại thờ thần tài
Tại sao phải cúng rằng hàng tháng

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ancarat_jewelry

Website: Ancarat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *