Tin mới nhất

Tỳ Hưu ngày Thần Tài món quà được lựa chọn nhiều nhất

Theo quan niệm từ xa xưa, nếu bạn đi sắm vàng vào ngày vía Thần Tài, bạn sẽ được gặp nhiều may mắn và tiền tài phú quý trong suốt cả năm. Đặc biệt, đối với dân làm ăn kinh doanh. Vậy nên mua vàng gì nếu bạn mong muốn cả năm tiền vô như nước?

Nói về những linh vật thu hút tài lộc phù hợp nhất để mua trong ngày thần tài thì đó là Tỳ hưu. Theo quan niệm phong thủy, Tỳ hưu chính là linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ bởi Tỳ hưu là loài vậy chỉ có miệng không có hậu môn lại chỉ ăn tiền vàng châu báu. Cũng bởi lí do này mà Tỳ hưu trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng ở nhiều gia đình cũng như văn phòng, công ty mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, thu được tiền tài

NHỮNG VẬT PHẨM VÀNG TỲ HƯU CÓ THỂ MUA VÀO NGÀY THẦN TÀI

Charm Tỳ Hưu

Nhiều người có niềm tin rằng đeo vòng tay có gắn Tỳ Hưu vàng có tác dụng bảo trợ sức khỏe, mang lại may mắn trong công danh, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi vì Tỳ Hưu được xem là linh vật phong thuỷ tài lộc hàng đầu, có  khả năng giữ tiền bạc, không để tài lộc bị rơi vãi thất thoát, của cải chỉ có tăng lên, sinh sôi nhiều hơn chứ không bị mất đi.

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Ngoài vòng tay, có thể chọn mặt dây Tỳ hưu vàng để đeo bên người cầu tài lộc. Trong phong thủy, vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, sức mạnh, sự giàu sang và thành đạt, vì vậy nó được coi là màu may mắn và thường đi với màu đỏ để tạo thành cặp song hành đầy phúc lộc.

Nhẫn vàng Tỳ Hưu

Nhẫn là trang sức được cả nữ giới lẫn nam giới yêu thích nhất là nhẫn vàng. Chiếc nhẫn vàng không chỉ làm đẹp cho chủ nhân đeo nó mà còn thể hiện phong cách, cá tính riêng của mỗi người.

Đặc biệt, những chiếc nhẫn vàng 24k Tỳ Hưu mang ý nghĩa phong thuỷ chiêu tài rước lộc. Đeo nhẫn Tỳ Hưu bên người luôn nhắc nhở bạn phấn đấu làm giàu, có quyết định đúng đắn thu về kết quả tốt đẹp.

Việc mua vàng vào ngày vía Thần Tài là một việc vô cùng cần thiết và quan trọng, giúp việc làm ăn kinh doanh được phát đạt, được mở mang và mang nhiều tài lộc đến ngôi nhà của họ. Cũng bởi vì thế nên mới có trường hợp nhiều người tích tiền cả năm chỉ để mua vàng vào ngày này. Vì vậy, nên đến những nơi bán vàng uy tín để chọn Tỳ hưu mua trong ngày Thần tài sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *