Tin mới nhất

Nhị hợp tuổi Mùi và những điều cần lưu ý vào năm 2023

Nếu bạn là những người tuổi Mùi thì có chắc rằng là bạn đã hiểu rõ bản chất của con giáp mà bạn đang cầm tinh chưa như về màu sắc, mệnh Ngũ hành hay những tuổi hạp trong chuyện làm ăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đôi nét về tuổi Mùi

Chắc ai cũng đã biết thì con giáp tượng trưng cho tuổi Mùi chính là con Dê. Bản chất của những người thuộc con giáp này là những người ôn hòa, tính cách hiền hậu điều này khá tương đồng với hình ảnh đáng yêu của loài dê mà chúng ra thường thấy.

Người tuổi Mùi đào hoa, lãng mạn

‒ Tính cách: người tuổi Mùi là một người siêng năng, cần cù, họ là người yêu thích cái đẹp, đề cao sự tinh tế, đa số họ đều là những người tài hoa và lãng mạng. Người tuổi Mùi sở hữu trí thông minh tuyệt vời, vì lẽ đó thì con đường đi đến thành công của họ khá là ngắn so với những con giáp khác. Nhưng ai mà không có nhược điểm, nhược điểm của con giáp này là sự do dự, thiếu quyết đoán nên sẽ có nhiều lần họ đã bỏ qua những cơ hội cực kỳ tốt cho sự phát triển của bản thân. Trong cái rủi nó lại có cái may, là với tính cách như vậy làm cho người tuổi Mùi hiếm khi rơi vào tình trạng thiếu thốn trong cuộc sống.

‒ Tình duyên: Người tuổi Mùi hầu hết sống rất giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, và luôn chưa chán tình yêu thương với con người. Vì thế, trong tình yêu, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình, cho đi mà không cần nhận lại, chỉ cần đem đến niềm vui và hạnh phúc cho đối phương là đủ.

‒ Sự nghiệp: Người tuổi Mùi tính tình khiêm tốn, cẩn thận, đầu óc suy nghĩ thông suốt và minh mẫn, có khả năng phân tích vấn đề cực kỳ tốt. Họ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bất cứ công việc nào. Người tuổi Mùi ít phải chịu vất vả, lo lắng tới việc mưu sinh. Con đường sự nghiệp của họ phát triển khá ổn định và vững chắc.

2. Tuổi Mùi hợp với những màu nào

Dựa vào Ngũ hành và năm sinh thì những người tuổi Mùi sẽ sở hữu cho bản thân mình mệnh khác nhau, cung căng khác nhau. Cũng từ đó, mà các nhà Tử vi mới phân tích được là tuổi Mùi của từng năm hợp với những màu sắc nào.

✅ Ất Mùi (năm 1955,2015) là mệnh Kim hợp với những màu vàng, trắng, nâu đất. 

✅ Quý Mùi (1943, 2003) là mệnh Mộc hợp với những màu đen, xanh dương, xanh lá cây.

✅ Đinh Mùi (1967, 2027) là mệnh Thủy hợp với những màu đen, xanh da trời, trắng.

✅ Kỷ Mùi (1979, 2029) là mệnh Hỏa hợp với những màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam.

✅ Tân Mùi (1931, 1991) là mệnh Thổ hợp với những màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.

3. Tam hợp, Nhị hợp và các tuổi hạp trong làm ăn

Tam hợp của tuổi Mùi là các tuổi Hợi và Mão, nhóm con giáp này được gọi là nhóm ngoại giao vì những người cầm tinh những con giáp trong nhóm này đều có tài ăn nói bẩm sinh. Họ biết lắng nghe, cảm thông người khác và đặc biệt họ có lòng khoan dung độ lượng.

Nhị hợp của tuổi Mùi là tuổi Ngọ. Hỏa của tuổi Ngọ sinh ra Kim của tuổi Mùi và ngược lại. Một khi hai con giáp này đi chung với nhau thì sẽ được gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, họ sẽ hỗ trợ nhau trong công việc. Bên cạnh đó, dựa vào sự hợp tác này cặp đôi này sẽ gặt hái được nhiều thành công và hanh thông trong con đường tài lộc.

Trong sự nghiệp, những người tuổi Mùi nên con trong vấn đề tuổi tác xem xem họ có hợp với mình không. Hơn thế nữa, điều này giúp những người cầm tinh con Dê sẽ gặp được nhiều may mắn hơn, giảm thiểu tình trạng gặp vận xui rủi. Tuổi Mùi hợp mới những con giáp như sau:

✔️ Tuổi Ất Mùi mệnh Kim hợp với tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn Quý Tỵ, Đinh Mùi.

✔️ Tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên hợp tác với Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Mùi, Quý Mão, Tân Mão, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Nhâm Thân, Quý Dậu.

✔️ Tuổi Quý Mùi mệnh Mộc nên hợp tác với Bính Tý, Quý Tỵ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tuất.

✔️ Tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên kết hợp làm ăn với Bính Thìn, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Tỵ, Quý Mùi, Canh Thân.

✔️ Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ hợp người tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Bính Thân.

4. Tử vi tuổi Mùi năm 2023

Tháng 1: Mọi sự hanh thông, trong đầu năm nay thì có thể sẽ gặp được tình yêu. 

Tháng 2: Có chuyện buồn phiền trong nhà. Công việc làm ăn có chuyển biến tốt đẹp được như kỳ vọng đặt ra.

Tháng 3: Được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc đều khá tốt, trở ngại gặp phải trong tháng này cũng không đáng lo lắng vì đều giải quyết được.

Tháng 4: Tránh việc xuất hành, có những rắc rối đến giấy tờ, thông quan.

Tháng 5: Gia đình có tin vui, như cưới hỏi hoặc nhà có thêm người mới hoặc trong nhà có thêm của cải.

Tháng 6: Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc có sự thay trong công việc kinh doanh làm ăn. Trong tháng này mọi thứ rất cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tháng 7: Công việc có phần thăng trầm không như ý. Bên cạnh đó, cần đề phòng người bên cạnh phá hoại hoặc tìm cách ngăn trở công việc.

Tháng 8: Sức khỏe trong tháng không được tốt, chú ý về bệnh liên quan tới thiếu máu.

Tháng 9: Có lộc đưa tới. Mọi việc tiến hành trong tháng này đều tiến triển theo chiều hướng khá tốt, thuận lợi và có tin vui mừng đưa tới.

Tháng 10: Không nên đầu tư tiền bạc cho làm ăn kinh doanh. Trong tháng này gặp nhiều khó khăn đưa tới.

Tháng 11:Gia đạo không được tốt lắm.

Tháng 12: Có hạn thị phi đưa tới nên cần hết sức chú ý và còn hao tán nhiều tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *