Tin mới nhất

Các loại vòng tay trầm hương đang được ưa chuộng trên thị trường

Trong số các loại vòng tay phong thủy, có thể nói trầm hương là loại quý hiếm và đắt đỏ nhất. Từ xưa đến nay, vòng tay trầm hương vừa được xem là món đồ trang sức quý giá, vừa có giá trị phong thủy tuyệt vời. Ngày nay, trầm hương ngày càng trở nên khan hiếm và khó tìm. Hãy cùng chúng tôi điểm danh ngay các loại vòng tay trầm hương phổ biến trên thị trường hiện nay trong bài viết sau.

Các loại vòng tay trầm hương phổ biến nhất

Trên thực tế, trầm hương được phân loại dựa vào lượng tinh dầu có trong sản phẩm. Trầm chứa từ 60% tinh dầu trở lên sẽ được xếp vào hạng vô cùng quý hiếm và giá trị đắt đỏ. Hiện nay, các loại vòng tay trầm hương phổ biến nhất là:

Vòng tay Kỳ Nam

/upload/images/banner/diem-danh-cac-loai-vong-tay-tram-huong-pho-bien-nhat.jpg

Kỳ Nam thuộc dạng quý hiếm và đắt nhất trong các loại vòng tay trầm hương. Những phân tử gỗ nhiễm dầu trong Kỳ Nam vô cùng hoàn hảo và mùi thơm tuyệt vời. Kỳ Nam có đầy đủ các vị chua, cay, đắng và ngọt. Có thể nói, vòng tay Kỳ Nam có hương thơm vô cùng ấn tượng.

Kỳ Nam đắt bởi sự quý hiếm của nó. Đồng thời, vòng tay bằng Kỳ Nam cũng được đánh giá rất cao từ hương thơm đến màu sắc và vân trầm. Giá bán chuỗi vòng bằng Kỳ Nam dao động từ vài trăm triệu lên đến hàng tỷ đồng.

Vòng tay trầm hương

/upload/images/banner/diem-danh-cac-loai-vong-tay-tram-huong-pho-bien-nhat-1.jpg

So với Kỳ Nam, trầm hương thuộc loại ít tinh dầu hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một trong các loại vòng tay trầm hương cao cấp và quý giá nhất hiện nay. Trầm có vị đắng, nặng và mùi thơm ngọt ngào khi đốt. Các chuỗi hạt trầm hương thường có màu nâu nhạt đến đậm tùy vào lượng tinh dầu mà chúng sở hữu.

Giá bán vòng tay bằng trầm hương cũng vô cùng đắt đỏ. Thông thường, giá bán vòng trầm tự nhiên sẽ dao động từ 10 triệu đến hàng trăm triệu đồng. Ngược lại, vòng trầm nhân tạo thường có giá bán rẻ hơn hẳn, thông thường chúng chỉ dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng/Sản phẩm.

Vòng tay trầm tốc

/upload/images/banner/diem-danh-cac-loai-vong-tay-tram-huong-pho-bien-nhat-2.jpg

Trầm tốc là loại trầm ít dầu nhất trong các loại trầm hương hiện nay. Mặc dù vậy, vòng tay bằng tầm tốc vẫn được đánh giá rất cao trong giới yêu trầm hương. Đây là một trong các loại vòng tay trầm hương dễ tìm và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Trên thực tế, giá bán vòng tay trầm tốc khá “mềm” nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những công dụng cơ bản của một chuỗi vòng trầm hương. Giá bán vòng chuỗi trầm tốc dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng/sản phẩm.

Vòng tay trầm giả

Trầm giả không phải là một loại trầm. Thế nhưng, vòng tay bằng trầm giả lại được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Trầm giả có thể được làm từ gỗ Dó Bầu hay gỗ khác tẩm hóa chất có mùi giống trầm hương. Hay tinh vi hơn, người sản xuất sẽ dùng gỗ nhúng vào tinh dầu trầm để tạo mùi thơm giống với trầm thật nhất.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu vòng tay bằng trầm giả đầy trên thị trường. Giá bán sản phẩm này chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng/Sản phẩm (Giá trị thực chỉ vài chục nghìn đồng). Có thể nói, đeo vòng trầm giả có thể mang đến hậu quả khôn lường về sức khỏe cho người dùng.

Một số chuỗi đeo tay trầm hương được yêu thích

Hiện nay, mẫu mã vòng đeo tay bằng trầm vô cùng đa dạng. Sau đây là một số chuỗi đeo tay bằng trầm hương được yêu thích trên thị trường hiện nay:

– Vòng đeo tay trầm hương 108 hạt: Trong Phật Giáo, số 108 tượng trưng cho 108 nỗi phiền não trong 3 kiếp người. Theo các chuyên gia, mẫu vòng trầm này có khả năng giải tỏa phiền não và xua tan lo âu. Nhờ đó, giúp con người tận hưởng sự yên bình của cuộc sống.

/upload/images/banner/diem-danh-cac-loai-vong-tay-tram-huong-pho-bien-nhat-4.jpg

– Vòng trầm hương phối charm hồ ly: Trong phong thủy, hồ ly mang ý nghĩa bảo vệ tình yêu và gắn kết tình cảm với nhau. Mặc khác, charm hồ ly cũng được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và sự sang trọng. Do đó, chuỗi vòng trầm kết hợp cùng charm hồ ly được rất nhiều người yêu thích.

/upload/images/banner/diem-danh-cac-loai-vong-tay-tram-huong-pho-bien-nhat-5.jpg

– Vòng trầm hương phối charm tỳ hưu: Trong truyền thuyết, tỳ hưu là loài vật có khả năng hóa giải điềm xấu, thu hút tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Do đó, hạt trầm phối với tỳ hưu có khả năng gia tăng khả năng phong thủy tốt nhất.

/upload/images/banner/diem-danh-cac-loai-vong-tay-tram-huong-pho-bien-nhat-7.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *