Phong thủy, Tư vấn

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Tử vi 2023 tuổi Tuất sinh năm 1994

Sinh năm 1994, người tuổi Tuất hãy tập trung vào công việc để khẳng định bản thân. Cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào, vì vậy bạn cần luôn ở trong tư thế sẵn sàng, không để thời cơ trôi qua một cách đáng tiếc.

Trên phương diện chi tiêu, bạn chớ tiêu xài hoang phí, ngay cả khi túi tiền đang rủng rỉnh đi nữa. Nếu có thời gian rảnh, hãy sắp xếp các công việc làm thêm hoặc nghiên cứu thêm các lĩnh vực đầu tư, giúp tiền đổ vào túi nhiều hơn nữa.

Với người độc thân, bạn nên chủ động và cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, đừng mãi đóng chặt cánh cửa trái tim. Ngoài xã hội vẫn còn rất nhiều người tốt bụng xứng đáng để bạn mở lòng, đừng mãi giam mình trong những tổn thương quá khứ.

Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Để gia tăng tài vận, “hóa dữ thành lành”, người tuổi Canh Ngọ có thể dùng trang sức, đá phong thủy gồm các màu hợp mệnh mang theo bên mình để tăng vận cát tường cho bản thân. Không chỉ vậy, tuổi đó cũng nên mua vàng vào ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm) gặp may mắn về đường may mắn tài lộc trong suốt cả một năm.
 

2.1. Trang sức hình Phật bản mệnh cho người sinh năm 1994
 

Phật bản mệnh tuổi Tuất – Hợi là Phật A Di Đà. Ngài là tượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Phật A Di Đà giúp tuổi Tuất gặp may mắn, bình an, hóa giải vận hạn

Mang theo một số vật phẩm hình Phật bên người bên người như mặt vòng cổ hay charm đeo vòng tay bằng vàng hoặc đá màu nâu, đỏ, vừa sang trọng, đẹp mắt lại tương sinh với cung mệnh của người sinh năm 1994. Chúng sẽ giúp họ tinh thông trí tuệ, hướng đến các điều tốt lành.

Xem thêm: Phật bản mệnh dành cho các tuổi


Riêng với người hay đi trên sông nước, xe cộ nên mang một thẻ bùa Phật hộ mệnh người tuổi Tuất bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, các vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

2.2. Đá quý phong thủy cho người sinh năm 1994
 

Người tuổi Tuất mang mệnh hỏa tượng trưng cho lửa, do đó những màu sắc thuộc gam màu nóng ấm của Hỏa sẽ giúp gia tăng vượng khí cho người mệnh Hỏa nói chung và người sinh năm 1994 nói riêng. Đó là những màu hồng, đỏ, cam của các loại đá quý như : Thạch anh tóc đỏ, sapphire hồng hoặc cam, rubby, spinel…

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa ( cây cối, gỗ củi là nguyên liệu cháy để sinh ra lửa), do đó mệnh Mộc là cung mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Vì thế, các loại đá quý mang màu sắc xanh lá của mệnh Mộc sẽ mang lại những năng lượng thúc đẩy tích cực cho người sinh năm 1994 như : Thạch anh tóc xanh, Emerald, Peridot, sapphire xanh lá, cẩm thạch…

Xem thêm: Đá phong thủy hợp mệnh


Đeo vòng đá hợp mệnh giúp người sinh năm 1994 có tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt. Đặc biệt quan trọng, với những người tuổi Tuất thường xuyên đi công tác xa, giao tiếp nhiều, những vật phẩm bằng đá  quý này còn có tác dụng xua đuổi sát khí.


2.3. Tỳ Hưu hút tài hút lộc
 

Trong phong thuỷ, Tỳ Hưu là loài chuyên ăn vàng bạc, châu báu nên ý nghĩa của nó hút tài lộc. Đeo Tỳ Hưu phong thuỷ giúp cho tuổi 1990 chiêu tài lộc, làm ăn thuận lợi ngày càng thăng quan tiến chức, phát đạt.

Xem thêm: Các sản phẩm Tỳ Hưu hợp với tuổi Ngọ

2.4. Con giáp hộ mệnh giải vận hạn
 

Với những người trúng vào thời điểm năm hạn, họ thường mua vòng tay theo con giáp của họ hoặc con giáp trong thời điểm đó để hóa giải. Như vậy, ngoài vấn đề kết hợp các con giáp theo nhị hợp – tam hợp thì việc người tuổi Tuất chọn vòng tay kết hợp giữa con giáp Ngọ và con giáp Mão trong năm 2022 một phần giúp cầu tài lộc và nhiều sự may mắn.

Vật phẩm phong thuỷ có khả năng mua vào bất kể lúc nào. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 và ngày Thần Tài là các ngày tốt nhất, nhất là mua vàng. Đương mệnh sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý.


Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các mặt hàng trang sức  phong thủy, hãy liên hệ với Ancarat để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 – miễn phí

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *