Stories, Tin tức

Tam hợp tuổi Mùi

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Mùi nhé!

1. Tính cách người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được biết đến với tính cách nhẹ nhàng và ôn hoà vì vậy họ thường rất ghét những cuộc tranh luận căng thẳng. Thông thường họ luôn luôn cố gắng để tạo không khí hoà bình ngay cả khi ai đó có ý kiến khác họ, người tuổi Mùi cũng sẽ cố gắng giải thích một cách lịch sự để không gây ra cãi cọ. Ngoài ra, người tuổi Mùi còn có tính cách cẩn thận và luôn có kế hoạch, họ có thói quen giả định các trường hợp khác nhau và suy nghĩ về cách đối phó, xử lý với từng trường hợp đó. Nhờ sự cẩn trọng này mà ở họ ít thấy có những thất bại nặng nề, khi không thể thực hiện một kế hoạch trước họ thường thấy bất an. Tuy nhiên, chính vì tính cách này mà người tuổi Mùi không gặp ít khó khăn do bị mọi người nhận định là thiếu quyết đoán và khá là bị động. 

Nhóm tam hợp của tuổi Mùi bao gồm: Hợi, Mão, Mùi, đây được mệnh danh là nhóm ngoại giao với những ưu điểm như: 

  • Khéo léo trong cách ứng xử và có tài ăn nói
  • Khả năng sáng tạo cao, thích ứng tốt với những môi trường khác nhau
  • Sống tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh
  • Chăm chỉ và luôn siêng năng trong công việc
Tuổi Mùi là con giáp ôn hoà

2. Kết hợp với tuổi Hợi

Người tuổi Mùi có tính cách hiền dịu, họ là người biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác nên dễ thấu hiểu nỗi đau của những người xung quanh. Với tính cách vốn ôn hoà, người tuổi Mùi luôn né tránh những cuộc tranh luận và luôn cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để không làm tổn thương người nghe. Tuy nhiên, người tuổi Mùi lại hay chần chừ trong công việc, thế nên rất dễ vụt mất những cơ hội làm ăn hoặc khiến các sếp lớn mích lòng do tính cách chậm rãi đó. Có thể nói tuổi Mùi và tuổi Hợi là một bộ đôi hết sức hoà thuận, cả hai đều tinh tế và không thích tranh cãi nên trong quá trình làm ăn, hai con giáp này ít xảy ra mâu thuẫn, thậm chí còn dễ dàng thấu hiểu cho nhau. Tuổi Mùi thường không thực tế lắm nên về mặt tài chính vẫn cần giao cho người tuổi Hợi quản lý thì sẽ tốt hơn. Đặc biệt, hai con giáp này có thể làm nên cơ đồ to lớn nếu biết tìm được chuyên môn phù hợp đấy!

Hợi và Mùi là cặp đôi hỗ trợ nhau

3. Kết hợp với tuổi Mão

Người tuổi Mùi biết cách ăn nói và lắng nghe những người xung quanh. Ngoài ra, con giáp này còn khá cẩn thận và luôn có kế hoạch. Trùng hợp thay, tính cách này lại cực kì hợp cạ với người yêu thích sự chắc chắn như tuổi Mão. Trong mối quan hệ hợp tác, Mùi và Mão khá hợp nhau, họ có thể thành công vang dội nếu phát huy được tính sáng tạo trong công việc. Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì cặp đôi này cần phải nhờ đến người thứ ba vì đây không phải là mảng mà họ thông thạo. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi sẽ phải đảm nhiệm một số việc thay con giáp tuổi Mão mà họ không có khả năng làm được. Con giáp tuổi Mão sẽ đóng vai trò làm người dẫn đường vì khả năng giao tiếp và điều khiển cảm xúc tốt hơn. 

Mão và Mùi là cặp đôi thận trọng

4. Bộ ba Tam hợp Mùi – Mão – Hợi

Hợi Mùi Mão Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Hợi:  1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019…
  • Người sinh năm Mão: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…
  • Người sinh năm Mùi: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Ba con giáp này khi kết hợp sẽ có sự tương sinh, bổ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ hay có những suy nghĩ kì dị, khác người, tính cách an phận thủ thường nên nếu không gặp những biến cố lớn trong cuộc sống, họ sẽ thường không có ý chí kiên cường mà chỉ hạnh phúc với những gì đang có. 

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Hợi, Mão, Mùi là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng Tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để  được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hànghttp://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tử vi tuổi Mùi năm 2023

Tử vi tuổi Mão năm 2023

Tam hợp tuổi Ngọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *