Phong thủy, Tư vấn

Sinh năm 1999 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Hiện đang là một trong những cụm từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm trên internet. Vì xem bản mệnh không chỉ giúp cho chúng ta hiểu rõ về tính cách mà còn là cách để giúp chúng ta chọn những trang sức đá quý phù hợp để tăng thêm may mắn. Vậy người sinh năm 1999 hợp đeo đá màu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay bây giờ thông qua bài viết dưới đây thôi nào.

Nam sinh năm 1999 cung mệnh gì?

Mệnh tử vi: Thổ

Cung mệnh (quẻ mệnh): Cung Khảm, hành Thuỷ  thuộc Đông tứ trạch

Về màu sắc:

Màu sắc hợp: màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu cùng hành tốt).

 Màu sắc không hợp: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu tương khắc xấu).

Nữ sinh năm 1999 cung mệnh gì?

Mệnh tử vi: Thổ

Cung mệnh (quẻ mệnh): Cung Cấn Hành Thổ thuộc Tây tứ trạch

Về màu sắc:

Màu sắc hợp: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt).

Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu).

Sinh năm 1999 hợp màu gì? Đeo đá gì?

Theo khảo sát từ Phong Thuỷ Ngọc An thì hầu hết mọi người đang nhầm lẫn về “mệnh ngũ hành” và “mệnh cung phi”. Vì Khi lấy mênh ngũ hành ứng dụng vào phong thủy khiến cho việc lựa chọn màu sắc khi mua xe, sơn nhà cũng như chọn đá phong thủy không mang lại tác dụng như mong muốn.

♦ Nam 1999

Nam mạng sinh năm 1999 thuộc Cung Khôn, hành THỔ vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh cụ thể:

bảng màu sắc cho nam kỷ mão 1999

– Màu đá Tương sinh (tốt): hợp màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim (theo nguyên lý ngũ hành Kim tương sinh cho thủy) nên đeo các loại đá như: Thạch anh trắng, đá ưu linh trắng, thạch anh tóc trắng, topaz trắng, đá ngọc mắt mèo, đá xà cừ, gỗ hóa thạch xám, kim cương ngoài ra sử dụng vàng rất tốt.

– Màu đá Tương hợp (tốt) sử dụng đá màu đen, xanh dương thuộc Thủy tương hợp với mệnh cung: đá obsidian đen ánh vàng, đá Tourmaline đen, Aquamarine xanh nước biển (Hải lam ngọc), Thạch anh khói đen, thạch anh đen, Topaz xanh dương, sapphire xanh dương…

>> Xem thêm: Vòng đá nam mệnh 1999 tại đây

– Hạn chế sử dụng các loại đá màu xanh lá như đá ngọc bích, Onix, Amazoline, thạch anh tóc xanh, đá caxendon, Diopside…thuộc Mộc. Bị sinh xuất làm giảm đi năng mộc:

– Màu đá kiêng kỵ không nên sử dụng: tránh đeo các loại đá có vàng nâu vì Mệnh cung bị khắc (Thổ khắc Thủy) như: đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá sapphire vàng, canxít…

 Nữ 1999

Nữ mạng sinh năm 1999 thuộc Cung CẤN, hành THỔ

bảng màu cho nữ kỷ mão 1999

Nữ sinh năm 1999 thuộc cung cấn thổ nên dùng màu Vàng, Nâu Đất vì đây là những màu tính Thổ. Đặc biệt, những người tiểu này nên tiêu dùng vòng tay phong thủy mệnh Hỏa màu Đỏ, Hồng, Tím vì đây là các màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển. Bởi Hỏa tương sinh Thổ dẫn đến lợi cho Thổ.

– Màu đá Tương sinh (tốt): Nên sử dụng trang sức đá phong thủy mang, có màu đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên lúc dùng trang sức đá phong thủy có những màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh lớn mạnh trong khoảng chậm triển khai tương trợ cuộc sống, công tác được tiện dụng, mở rộng và vững mạnh. Sử dụng các loại đá như thạch anh tím, thạch anh hồng, đá ruby, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, mã não cam, toumaline, đá mắt hổ đỏ…

– Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1999 mệnh Thổ lúc sử dụng những mẫu trang sức đá phong thủy mang màu vàng, nâu đất là các màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ chậm tiến độ lôi kéo cát khí, đem lại may mắn. như Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, đá san hô vàng, thạch anh vàng, hổ phách….

Thạch anh hồng: được mệnh danh là viên đá của tình yêu diệu kỳ, đây là lựa chọn của những người đang tìm kiếm nửa kia của mình. Viên đá này đem lại may mắn trong tơ duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn với công dụng nâng cao cường hệ miễn nhiễm, giảm triệu chứng mất ngủ.

>>> Xem thêm: Vòng đá nữ mệnh 1999 tại đây

– Màu đá chế khắc: bên cạnh đó, người mệnh Thổ có thể đeo những loại đá màu xanh lam, đen. Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thổ sở hữu thiết chế khắc được năng lượng Thủy trong các cái trang sức đá phong thủy có màu trên.

– Màu đá kiêng kỵ: các người mệnh Thổ cần giảm thiểu sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Mộc màu xanh lục vì đây là các màu sắc thuộc bản mệnh Mộc. Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ nên đây là các màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù nhân, không thoả thích, công tác, cuộc sống bị bê trệ.

Đọc thêm:

Sinh năm 1995 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1994 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1985 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1986 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *