Phong thủy, Tư vấn

Sinh năm 1997 mang đá gì hợp mệnh nhất?

àm thế nào để những bạn sinh năm 1997 có thể dể dàng cải biến vận mệnh  thông qua phong thủy? Có thể gia tăng tài vận, cũng cố sức khỏe và nhanh chóng chinh phục thành công nhanh hơn trên con đường đầy chông gai trước mắt. Bí mật có thể nằm ở việc xác định rõ mệnh, cung mệnh khi sử dụng các đồ vật có màu sắc cũng như việc đeo đá hợp mệnh để khai thông, kích hoạt vận may.

Sinh năm 1997 Mệnh gì?

Nam và nữ tuổi Đinh Sửu có năm sinh dương lịch: Tính từ ngày 07/02/1997 đến 27/01/1998

Năm sinh âm lịch: Năm Đinh Sửu (cầm tinh con trâu)

Mệnh Ngũ Hành: Giảm Hạ Thủy (nước cuối nguồn) – Thủy

Vậy Người sinh năm 1997  thuộc mệnh “THỦY”. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa chính xác vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là cung mệnh phi dựa trên “Bát trạch tam nguyên”. Đây yếu tố cực kỳ cơ bản trong phong thủy để chúng ta có thể chọn chọn hướng nhà, chọn màu sơn nhà, chọn màu xe cũng như chọn màu sắc cho trang sức bằng đá phong thủy.

Tra cứu dựa trên bát trạch tam nguyên Nam và nữ sinh năm 1997 có mệnh cung giống nhau thuộc Cung CHẤN, hành MỘC, quái số 3, thuộc sao tam bích con nhà đông tứ mệnh 

+ Hướng tốt

  • Nam – Sinh khí: Thuộc tham lang tinh, dương mộc, thượng cát. Mang đến cát phúc lộc vẹn toàn, chủ về tài lộc thăng quan tiến chức
  • Bắc – Thiên y: Thuộc cự môn tinh, dương thổ, thượng cát. Gặp thiên thời được che chở, chủ về sức khỏe trường thọ.
  • Đông Nam – Diên niên: Thuộc vũ khúc tinh, dương kim, thứ cát. Mọi sự ổn định, chủ vể mối quan hệ trong gia đình.
  • Đông – Phục vị: Thuộc tả phù, âm thủy, thứ cát được sự giúp đỡ, quý nhân phù trợ.

+ Hướng xấu

  • Tây Bắc – Ngũ qủy: Thuộc liêm trinh tinh, âm Hỏa, đại hung. Gặp tai hoạ, trong nhà hay xảy ra xung đột, thu nhập giảm sút.
  • Tây – Tuyệt mệnh: Thuộc phá quân tinh, âm kim, đại hung. Phá sản, sảy ra bệnh tật.
  • Đông Bắc – Lục sát: Thuộc văn khúc tinh, dương thủy, thứ hung. Xáo trộn mối quan hệ tình cảm trong gia đình, thù hận, kiện tụng, tai nạn
  • Tây Nam – Họa hại: Thuộc lộc tồn tinh, âm Thổ, thứ hung. Nhà có hung khí, không may mắn, hay gặp chuyện thị phi làm ăn thất bại.
bat trach tam nguyen
Dựa vào bát trạch tam nguyên để xác định cung mệnh trong phong thủy
phân biệt cung mệnh
Phân biệt Mệnh ngũ hành và mệnh cung giúp các bạn dể dàng hơn trong việc chọn màu sắc đá phong thủy

Sinh năm 1997 hợp màu gì? đeo đá gì?

sinh năm 1997 hợp màu gì
Bảng màu sắc cung mệnh mộc

Màu tương sinh: Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thì Hành Mộc được sinh ra bởi hành Thủy (Cây phải có nước mới đâm chôì). Do đó những màu hợp nhất với các bạn sinh năm 1997 là màu đen, màu xanh nước biển, xanh lam.

 Đeo các loại đá như: Mắt hổ xanh đen, đá thiên thạch, đá obsidian, sapphire đen, toumaline đen, thạch anh đen, thạch anh khói đen…

Màu tương hợp: Đó chính là màu sắc thuộc hành Mộc xanh lá cũng tốt không kém các màu tương sinh thuộc hành Thủy. Giúp các bạn dễ dành vượt qua chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

 Đeo các loại đá có màu xanh lá: Đá cẩm thạch, ngọc bích, đá chacledony xanh, thạch anh tóc xanh, ngọc lục bảo, đá lông công, saphire xanh lá….

Vòng đá thạch anh tóc xanh

Xem thêm: Vòng đá tự nhiên cho người mệnh Thủy

Màu chế khắc: “ Mộc Khắc Thổ” Những màu mà Mộc khắc chế được là những màu của Thổ là màu vàng sậm, nâu đất. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý.

Có thể đeo các loại đá: Mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng, thạch anh khói vàng, thạch anh tóc vàng, mã não vàng, hổ phách…

Màu Hạn chế sử dụng: Là các màu đỏ, hồng, tím thuộc hành “Hỏa” vì mệnh cung sinh mộc xuất sinh ra hỏa (Lửa cần phải có củi mới cháy)

 Hạn chế đeo các loại đá: Mắt hổ đỏ, thạch anh hồng, garnet ,thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, …

Màu kiêng kỵ: Vì “Kim khắc Mộc” nên bạn nên tránh những màu liên quan tới hành kim (trắng, bạc, ghi ) bởi lẽ Kim là dao là rùi có thể chặt đổ cây. Làm cho khó phát triển hoặc đi lùi trong con đường sự nghiệp và tài vận.

 Không nên sử dụng các loại đá: Thạch anh trắng, đá san hô, gỗ hóa thạch xám ghi, đá opal…

Lưu ý:  khi đeo trang sức phong thủy theo tuổi thì phải sử dụng đá tự nhiên 100 % mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

Đọc thêm:

Sinh năm 1995 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1994 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1985 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Sinh năm 1986 mang đá gì hợp mệnh nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *