Phong thủy

Mệnh nào phù hợp đeo vòng tay thạch anh ưu linh trắng

Đá ưu linh, hay còn được gọi là đá thạch anh ưu linh. Đây được xem là một trong những loại đá phong thủy. Không những quý hiếm mà nó còn mang trong mình những tác tác không thể ngờ đến. Trong đó có thạch anh ưu linh trắng chứa đựng nhiều ý nghĩa mang lại công dụng về mặt sức khỏe và phong thủy coho người đeo. Cùng Ancarat tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của vòng đá ưu linh trắng

Thạch anh ưu linh có nhiều màu sắc, đó là đỏ, đen, trắng và xanh lá cây. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ tạo ra cho thạch anh ưu linh những đặc tính và ý nghĩa khác nhau. Do đó, hãy chọn loại thạch anh ưu linh cần thiết Phantom Quartz mà bạn cần trong hoàn cảnh hiện tại.

Thạch anh ưu linh trắng là một loại đá quý hiếm. Chỉ có số lượng hạn chế các cửa hàng đá quý là có có nó, vì vậy xin vui lòng kiểm tra chất lượng đá trước khi mua. Thạch anh ưu linh trắng là một loại đá quý được các chuyên gia đá quý đặc biệt yêu thích. Bạn có thể tìm thấy nó trong các cửa hàng mà ông/bà chủ là một người yêu thích đá quý hơn là các cửa hàng bán đá quý hàng loạt.

Mệnh nào phù hợp đeo vòng tay thạch anh ưu linh trắng

Mặc dù đá Ưu Linh hợp với tất cả các mệnh nhưng để phát huy tác dụng tối ưu nhất của nó, bạn nên tuân thủ kỹ lưỡng theo màu sắc ngũ hành và phải phù hợp với mệnh của mình.

Đá Thạch Anh Ưu Linh trắng thường tương thích cao và phù hợp với người mệnh Thủy. Vì màu trắng thuộc mệnh Kim và trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, cho nên khi đeo vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng, người mệnh Thủy sẽ được phát huy vận khí tốt, may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, những  người mệnh Thủy cũng có thể dùng được các màu đen, xám, xanh nước biển. Tuy đặc trưng người mệnh Thủy tính cách mềm mỏng, khéo léo như nước rất tốt, nhưng sức khỏe thường không tốt vì bị thiếu năng lượng dương nên dễ thấy ớn lạnh, cần bổ sung dương khí. Cho nên, đá Ưu Linh trắng là một lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng vòng đá Ưu Linh trắng, vì Hỏa khắc Kim.

Mệnh nào khắc đá Ưu Linh trắng?

Những mệnh Thổ, Mộc, vì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Những người mệnh Mộc nên đeo vòng đá có màu đen,  xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Mệnh thổ nên đeo vòng có màu đỏ, hồng, tím. Những màu hợp mệnh sẽ đem đến may mắn, và sức khỏe cho người đeo.

Với nhiều công dụng hữu ích mà vòng đá Thạch Anh Ưu Linh trắng đem lại cho mọi người đặc biệt là với người mệnh Thủy, thì việc đầu tư và sở hữu một chiếc vòng cho bản thân hay người thân của bạn là điều hoàn toàn xứng đáng.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh ưu linh Ancarat TẠI ĐÂY

Đọc thêm:

>>>4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

>>>Có mấy loại đá thạch anh ưu linh? ý nghĩa – công dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *