Đá quý, Phong thủy

Các mẫu vòng tay thắt dây phối cùng đá thiên nhiên

Đá phong thủy có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất chính là những vòng đeo tay đá phong thủy bởi nó dễ sử dụng và là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng. Dưới đây là những mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp.

1.Vòng tay gỗ hóa thạch

Nghe từ gỗ vậy thôi chứ đây là gỗ hóa thạch tức là gỗ đã hóa đá. Loại vòng này rất tuyệt vời bởi nó mang đặc tính của cả gỗ và đá. Loại này rất quí nên giá tương đối cao.

2.Vòng tay mã não đen

Chất liệu mã não rất tuyệt vời để điều tiết năng lượng giúp tâm hồn thanh thản, tĩnh lặng. Nút thắt tứ quí được xem như một hình tượng mang lại sự may mắn cho người đeo.

3.Vòng tay mã não ngũ sắc

Lại là một sản phẩm thuộc dòng họ mã não nhưng mã não ngũ sắc quí hơn bởi nó có vân đá đẹp hơn và từ trường phát ra mạnh hơn, tinh khiết hơn.

4.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Những con rồng vàng chính là một biểu tượng không thể tuyệt vời hơn để đại diện cho quyền lực tuyệt đối.

5.Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu

Linh vật Tỳ Hưu được đính kèm chiếc vòng đá mắt hổ như một biểu tượng đầy may mắn. Từ trường từ đá mắt hổ phát ra có tác dụng tuyệt vời giúp đả thông luân xa thái dương khiến cho người đeo có hệ thần kinh mãnh liệt, tự tin, quyết đoán.

6.Vòng tay mắt hổ vàng

Là loại mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với lực từ trường mạnh tuyệt đối. Và đặc biệt, loại mắt hổ này cực đẹp, rất quí và chính vì thế nên giá cả cũng tương đối đắt.

7.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng

Lại thêm một biểu tượng nữa của quyền lực với những chú rồng uy quyền chạy dài khắp chiếc vòng.

8.Vòng tay đá kim sa chạm linh tự

Nếu bạn là một tín đồ của Phật giáo thì chiếc vòng này rất phù hợp bởi nó có khắc những loại linh tự thiêng liêng giúp xua đuổi tà ma.

9.Vòng tay thạch anh khói

Loại thạch anh này có tác dụng bổ sung các nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống của bạn luôn vui khỏe. Thạch anh khói cũng là một loại đá giúp kích hoạt giác quan thứ 6 của con người.

10.Vòng tay ngọc hồng lựu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *