Tin mới nhất

Tam hợp tuổi Dần

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Dần nhé!

1. Tính cách người tuổi Dần

Phàm là những người tuổi Dần thường có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngừng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn. Giống như một chú hổ mạnh mẽ, người tuổi Dần  không bao giờ ngần ngại, chùn bước trước những khó khăn. Ngoài ra, con giáp này thường bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị cao sang và quyền quý, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, vô ích, không đem lại cho mình tiếng tăm. 

Điều mà những người tuổi Dần phải mất cả đời để học đó là cách kiềm chế bản thân. Họ dễ xúc động cũng dễ nổi giận vì nguyên nhân nào đó, mỗi cơn nóng giận đi qua, hậu quả nó để lại không thể lường trước.

Mặt khác, những người tuổi Hổ có lúc họ vô tư yêu đời lạ thường nhưng cũng có lúc tuổi Dần chán nản, buồn phiền. Với tính cách mạnh mẽ như chúa tể sơn lâm, người tuổi Dần thích được chỉ đạo và rất khó để phục tùng và nghe theo mệnh lệnh của bất kỳ ai.

Nhóm tam hợp của tuổi Tuất bao gồm Dần Ngọ Tuất được mệnh danh là nhóm độc lập với những ưu điểm như: 

  • Có tính cầu toàn cao, luôn hoàn thành mọi việc một cách tỉ mỉ nhất
  • Coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất
  • Yêu thích sự thử thách, luôn đương đầu với khó khăn
  • Sống tự chủ, độc lập 

Người tuổi Dần có tư chất lãnh đạo

2. Kết hợp với tuổi Tuất

Người tuổi Dần được biết đến với tính cách quyến rũ, nhiệt huyết, họ là những người lãnh đạo tài ba bởi sự mạnh mẽ, kiêu hãnh và khó lường. Trên thương trường, những chú hổ luôn muốn mình là số một và thích chỉ huy người khác. Khi bắt tay vào công việc, họ luôn là người tiên phong, dẫn dắt những người xung quanh. Khi đối mặt với bất kỳ sự thách thức nào, với lòng tự tôn cao, tuổi Dần sẽ khảng khái, đấu tranh đến cùng chứ không hề khuất phục. Khi kết hợp trong kinh doanh, tính cách mạnh mẽ, luôn sẵn sàng thử sức với những khó khăn của Dần và tính nhẫn nại, trung thành của Tuất sẽ khiến hai con giáp này có những phi vụ làm ăn chung vô cùng chất lượng đấy! Tuy nhiên, có những lúc Dần bước vào thời kỳ chán nản khiến Tuất cảm thấy không được hài lòng, nhưng cuối cùng cả hai đều biết tìm cách để giải quyết ổn thoả. 

Dần và Tuất là cặp đôi mạnh mẽ

3. Kết hợp với tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn năng động và luôn hăng hái trong mọi công việc nên họ thường giúp đỡ những người xung quanh nhiệt tình. Tuổi này biết cách kiếm tiền và sử dụng số tiền đó để đi du lịch, họ cũng không thích những công việc có tính quy cũ và phải ngồi yên lầm lì một chỗ.  Tuy nhiên, cũng chính vì sự linh hoạt, thích “đi đây đi đó” nên người tuổi Ngọ hay thay đổi công việc, dẫn đến sự khó chịu của các sếp lớn đấy. Về phương diện kinh doanh, hai con giáp tuổi Dần và tuổi Ngọ có thể hợp tác tốt. Họ sẽ tạo nên một môi trường làm việc hứng thú, vui vẻ và năng động. Công việc sẽ tăng trưởng tốt nhờ vào những sáng kiến tốt đẹp và tư duy luôn đổi mới.

Tất nhiên, trong công việc, người tuổi Dần nên đóng vai trò chỉ đạo, và phải để mắt tới con giáp tuổi Ngọ vì con giáp này rất dễ “nhảy việc”.

Dần và Ngọ là cặp đôi tiên phong

4. Bộ ba Tam hợp Ngọ – Dần – Tuất

Tuất Dần Ngọ Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Dần: 1950,1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022…
  • Người sinh năm Ngọ: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…
  • Người sinh năm Tuất:  1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Có thể nói, bộ ba con giáp Dần, Tuất, Ngọ là những người kĩ tính, trau chuốt đến từng chi tiết. Thế nên khi kết hợp với nhau, họ sẽ vô cùng cẩn trọng và giải quyết công việc một cách cẩn thận nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi hại, bộ ba con giáp này cũng có không ít nhược điểm, họ là những người khó tính nên luôn đòi hỏi mọi thứ phải thật sự hoàn mỹ nên dễ khiến những người xung quanh khó chịu. Ngoài ra, họ cũng có những nỗi sợ như sợ bị lừa dối tình cảm, sợ phiền hà và sợ bị coi thường.

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Tuất, Dần, Ngọ là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hànghttp://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com.vn/tmdt

Bài viết liên quan

Tam hợp tuổi Tí

Tam hợp tuổi Sưủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *