Tin mới nhất

Các tuổi tốt năm 2023, làm gì để kích thêm vượng tài

Năm cũ sắp đi qua, năm mới sắp đến. Đây chắc hẳn là khoảng thời gian mọi người quan tâm năm 2023 là con giáp nào, vận may con giáp năm mới ra sao. Hãy cùng tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích làm gì để kích thêm tài vượng, hoàn thành những dự định năm mới của mình nhé!

Những con giáp năm 2023 gặp nhiều may mắn

Bỏ qua những biến đổi thăng trầm trong năm cũ thì tuổi Ty, tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Tuất là top 5 con giáp gặp được vận may mắn trong mặt tài chính.

Còn về mặt tình duyên, top 5 con giáp Thìn – Tỵ – Dậu – Mùi – Tuất được dự báo là nhận được nhiều tốt đẹp liên quan đến chuyện tình duyên, gia đạo. Người còn độc thân thì tìm được ý trung nhân, còn người đã lập gia lập thất thì gặp may mắn, có hỷ tín đưa tới.

Thông tin chi tiết như sau:

 • Tuổi Tý: Cần chú ý về sức khỏe và đi lại cẩn thận bởi trong năm này, người tuổi Tý rất dễ gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tiền tài của tuổi Tý tương đối ổn định, không cần quá lo lắng vì dòng tiền về khá nhiều.
 • Tuổi Sửu: Tương đối ổn định về tiền bạc cũng như sức khỏe. Tuy nhiên cần cẩn trọng chú ý tiểu nhân trong công việc để tránh bị làm hại dẫn đến hao hụt kinh tế.
 • Tuổi Dần: Cần chú ý đến tiền bạc, không nên phí tiền vào những việc không cần thiết. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý sức khoẻ, không nên làm việc quá sức.
 • Tuổi Mão: Sức khoẻ cũng được đảm bảo. Cần cẩn trọng với những giao dịch, tránh sơ xuất có thể làm ảnh hưởng đến dòng tiền, gây thất thu.
 • Tuổi Thìn: Cần chú ý để đảm bảo tiền nong được minh bạch và sòng phẳng. Đặc biệt, cần cẩn trọng trong phát ngôn để tránh những thị phi không đáng có.

Thông tin về 12 con giáp trong năm 2023

 • Tuổi Tỵ: Gặp may mắn về tiền tài, sự nghiệp. Đặc biệt chú ý sức khoẻ, nếu không cẩn thận người tuổi Tỵ rất dễ gặp nạn lớn.
 • Tuổi Ngọ: Hết sức chú ý vấn đề sức khỏe hay tài chính, lời ăn tiếng nói, tránh thị phi đến mức tối đa để đảm bảo không dính kiện tụng vừa tốn kém lại ảnh hưởng tới nhiều người.
 • Tuổi Mùi: Cần chú ý tới cung hôn nhân và vấn đề sức khỏe. Về tiền tài thì vượng khí tương đối tốt nên có thể sẽ có những khởi sắc trong công việc.
 • Tuổi Thân: Cần chú ý giao thông cũng như việc đi lại. Những người tuổi Thân độc thân có thể sẽ gặp người thương.
 • Tuổi Dậu: Năm 2023 sẽ tương đối bận rộn với công việc. Cần chú ý kiểm kê giấy tờ tránh thiếu sót có thể khiến tiền bạc thất thoát và giảm nhanh chóng.
 • Tuổi Tuất: Công việc cũng sẽ có những chuyển biến tích cực và bạn cần nắm bắt nhanh chóng, tránh để tuột mất cơ hội. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến sức khỏe chung.
 • Tuổi Hợi: Dự báo sẽ được mang đến những mối quan hệ mới cũng như sức khoẻ tương đối ổn định. Tương đối nhàn trong năm này nhưng lại không quá dư dả trong tiền bạc. Vì vậy cần chú ý công việc để đảm bảo mức thu nhập hợp lý.

Kích hoạt vận may cho 12 con giáp năm 2023

Tuổi Tý

Năm 2023 được nhận định vẫn là một năm nhiều khó khăn với người tuổi Tý do tiếp tục chịu ảnh hưởng từ Tam Tai, lại thêm tác động của cục diện Hình Thái Tuế nên đa phần chưa có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với năm cũ.

Bản mệnh được dự báo có nguy cơ đụng độ tiểu nhân, thị phi quấy nhiễu. Để ngăn chặn những nguồn năng lượng tiêu cực này, bạn có thể dùng cây kim tiền phong thủy, đặt ở hướng Bắc tại nơi làm việc hoặc ở phòng khách ngôi nhà để thu hút dòng tiền chảy về.

Tuổi Sửu

2023 là một năm vô cùng tốt lành đối với người tuổi Sửu, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Nhờ cục diện Tương sinh với Thái Tuế và được nhiều cát tinh chiếu mạng, bạn sẽ không thiếu sự sáng tạo, đưa ra những ý tưởng kinh doanh mới. Cơ hội biến ước mơ thành hiện thực cũng cao hơn.

Để duy trì cũng như gia tăng thêm cát khí, bạn có thể sử dụng những yếu tố phong thủy sau đây: Đặt thạch anh hồng, cây kim tiền, cóc 3 chân ngậm tiền ở khu vực Tây Bắc của phòng khách hoặc văn phòng.

Tuổi Dần

Đối với những người sinh vào tuổi Dần, năm 2023 sẽ có nhiều khởi sắc trong mọi lĩnh vực, nhiều cơ hội mở mang và thăng tiến, nhưng bạn vẫn cần chú ý hơn đến các mối quan hệ với mọi người xung quanh để tránh vô tình rước thị phi.

Bạn có thể đặt chậu cây trúc phú quý, cây phát tài ở trung tâm phòng khách của bạn.

Tuổi Mão

Vì đây là năm tuổi của mình, nên người tuổi Mão khó tránh khỏi những bất lợi hay điều không may mắn. Vì thế, để tăng cường vận may cả trong sự nghiệp, tiền bạc hay chuyện tình cảm, bạn có thể trồng cây ngũ gia bì hay cây hồng môn phong thủy.

– Tuổi Thìn

Tác động của Tam Tai vẫn còn, năm 2023 vẫn khá khó khăn với người tuổi Thìn. Mở mang thêm công việc khó mà thành, tiền bạc kiếm được nhưng hao hụt nhiều.

Để tăng may mắn và xua đuổi hung khí, hãy đeo các biểu tượng phong thủy như Tỳ Hưu, Kỳ Lân…

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hoặc với các cặp đôi thường xuyên xảy ra căng thẳng, hai người thường phải xa cách… bạn có thể đặt biểu tượng hoặc tranh cặp ngỗng phong thủy trong phòng ngủ.

Tuổi Tị

Đối với những người tuổi Tị, năm 2023 tuy không có xung khắc với Mão Thủy nhưng vẫn chưa thật sự có nhiều khởi sắc. Bạn được khuyến cáo không nên nóng vội, hành xử hấp tấp sẽ chỉ dẫn tới xui xẻo mà thôi.

Để tăng cường thêm năng lượng tích cực cũng như dễ dàng thu hút vận may, tuổi Tị có thể trồng cây cỏ đồng tiền, hoa phong lan.

– Tuổi Ngọ

Đây sẽ là một năm khá khó khăn đối với người tuổi Ngọ do cục diện Phá Thái Tuế tác động. Nhiều kế hoạch phải dừng lại vì liên tục gặp trở ngại, cạnh tranh, thị phi khá lớn.

Bạn có thể đeo vòng tay đá Obsidian đen để gia tăng vận may, đón năng lượng tích cực.

Tuổi Mùi

Đây là một năm tuyệt vời đối với người tuổi Mùi, đặc biệt là về sự nghiệp nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ. Để may mắn hơn nữa, các vật phẩm phong thủy như mặt dây chuyền hình Phật bản mệnh hay biểu tượng Phúc Lộc Thọ là những lựa chọn lý tưởng.

Tuổi Thân

Đây là năm giữa Tam Tai nên tuổi Thân được dự đoán mưu sự vất vả hơn người, trục trặc dăm ba bận mới thành.

Trong năm, bạn dễ xảy ra cãi vã, vô tình rước thị phi, hoặc gây ra những vấn đề nghiêm trọng, do đó cần phải luôn nhắc nhở bản thân luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Để xua đuổi xui xẻo và thu hút may mắn, bạn nên chọn các vật phẩm phong thủy như hồ lô phong thủy hoặc tượng Phật bản mệnh.

Ngoài ra, bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn lối sống của mình và chú ý hơn đến những người bạn kết giao và những loại dự án mà bạn tham gia. Đây sẽ là một năm mà bạn sẽ có được mọi thứ hoặc không có gì cả.

Tuổi Dậu

Tổng thể vận trình năm 2023 của tuổi Dậu được dự báo khá khó khăn, dễ gặp nhiều xui xẻo như điều tiếng thị phi hay bị cạnh tranh không lành mạnh. Trong năm không nên mưu cầu sự lớn, trái lại, nên thu mình học hỏi để chờ thời cơ đến.

Để kích hoạt vận may, bạn có thể dùng biểu tượng cóc 3 chân ngậm tiền hoặc trồng cây sen đá.

Tuổi Tuất

Quý Mão 2023 hứa hẹn là năm tốt lành, nhiều may mắn đối với  người tuổi Tuất. Đương số được dự đoán gặp may mắn cả về sự nghiệp lẫn công việc kinh doanh.

Để thu hút thêm may mắn, hãy đặt 1 chậu cây cảnh (được trồng bằng đất, trong chậu gốm là tốt nhất) trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Loại cây thích hợp với bạn là cây kim ngân.

Tuổi Hợi

Nguồn cát khí vượng trong năm 2023 giúp tuổi Hợi có nhiều sự mở mang và phát triển hơn.

Lĩnh vực sự nghiệp sẽ diễn ra suôn sẻ, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu bạn muốn thay đổi công việc của mình, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một công việc tốt hơn.

Xem các sản phẩm phong thủy kích tài vượng Tại đây

Bài viết liên quan

Các tuổi hạn Thái Tuế 2023 cần lưu ý

Tại sao có tục lệ đầu năm mua vàng, quanh năm phú quý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *