Tin mới nhất

Trang sức cho người mệnh hỏa

Mỗi mệnh sinh ra đều mang trong mình những đặc điểm riêng biệt mà chúng ta đều dễ dang có thể nhận ra những đặc điểm ấy. Chính vì thế mà trang sức họ mang cũng cần phải đảm bảo sự phù hợp với mệnh, nếu không sẽ ảnh hướng không tốt đến bản thân. Vậy người mệnh hỏa cần lưu ý gì khi chọn trang sức, hãy cùng Ancarat tìm hiểu nhé

Hình dung về người mệnh hỏa

Ý nghĩa của mệnh Hỏa:Đại diện cho những vật có tính chất ấm nóng, bốc lên phát ra lửa. Mệnh hỏa đối ứng với khí nóng của mùa Hạ, màu đỏ và vị đắng. Mệnh Hỏa biểu trưng cho hành động (tức thời) và đam mê. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên đôi lúc tính hấp tấp vội vã thường khiến bạn, không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc. Tích cực, mạo hiểm, can đảm, tự lập, năng động, sôi nổi, nhiệt tình , luôn nổi bật và tràn đầy sinh lực.

Người thuộc mệnh hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động, hào hứng. Bạn truyền cho mọi người nhiệt huyết, và niềm đam mê. Mọi người cũng thật sự bị thu hút bởi tính cách nổi bật của bạn. Bản năng cho bạn biết cần phải làm gì, nếu không có, chính bạn sẽ tạo ra việc để làm

Bạn là một người năng động, luôn tiến về phía trước. Bạn chỉ có thể chịu đựng tình trạng không hoạt động trong một thời gian ngắn. Ban luôn là người khởi xướng và làm mọi việc tiến triển trong mọi tình huống.

Về màu sắc thì người mệnh Hỏa hợp màu gì?

  • Màu tương sinh: Trong ngũ hành thì quy luật tương sinh là tốt cho sinh mệnh và cung mệnh của bạn. Bạn mệnh Hỏa thì Mộc sinh Hỏa (gỗ cháy sinh lửa) vì vậy bạn mệnh Hỏa sử dụng màu của mệnh Mộc( xanh lá cây) là điều kiện tốt nhất cho mệnh Hỏa của bạn
  • Màu Tương Hợp: Bạn hành Hỏa, đương nhiên các màu sắc thuộc hành Hỏa cũng sẽ tốt cho bạn. Màu sắc rất đặc trưng cho hành Hỏa thường là những gam màu nóng như là: đỏ , hồng , tím, và cam đậm
  • Màu Chế Khắc: Nếu bạn thích có thể dùng màu của mệnh kim như là: trắng , bạc , ánh kim vì Hỏa có thể  khắc chế được Kim, người mệnh Hỏa có thể khắc chế được màu của Kim Loại. Tuy nhiên chúng ta cũng hạn chế dùng các màu sắc này
  • Màu bị khắc: Thủy  khắc Hỏa(nước dập tắt lửa) là quy luật tương khắc trong ngũ hành. Nếu bạn là mệnh Hỏa thì nên tránh những màu như: đen và xanh biển thì nó sẽ tốt cho bạn hơn.

Ý Nghĩa Của Các Màu Tốt Cho Mệnh Hỏa:

Với câu hỏi “Người mệnh hỏa hợp màu gì?” thì đây là đáp án để bạn tham khảo

  • Màu tím: Màu tím là màu tượng trưng cho mệnh hỏa, nó thể hiện sự thủy chung 1 lòng 1 dạ, tính kiên cường khi quyết định 1 công việc gì đó, sẽ không thay đổi giữ ý kiến của chính bản thân khi nhận xét 1  sự vật, sự việc đó.
  • Màu đỏ: Màu đỏ là màu chủ lực và là màu đặc trưng nhất cho mệnh Hỏa mang lại may mắn nhất. màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường và thách thức vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng nhất trong cuộc sống cũng như trong cuộc việc của bạn.
  • Màu hồng: màu hồng cũng là màu thuộc mệnh Hỏa, nhưng thể hiện sự dịu dàng mang lại may mắn , thơ ngây trong tình yêu, màu của sự viên mãn, bền vững cho tình yêu đôi lứa, đem lại hạnh phúc cho những bạn thuộc mệnh Hỏa.
  • Màu xanh lá: Người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu của mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa) Màu xanh lá là màu mệnh Mộc , xanh có nhiều sắc độ khác nhau từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo cảm giác mát mẻ gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu của ngũ hành trong phong thủy. Màu xanh lá nó giúp con người khát vọng chinh phục những vấn đề tri thức.

Tuy nhiên, việc chọn màu sắc hợp phong thủy, theo luật tương sinh – tương khắc cũng phải phụ thuộc vào sở thích, tính cách của mỗi người. Nhưng nếu chọn được màu sắc hợp mệnh và hợp cả về sở thích là điều hoàn hảo nhất!

Trang sức cho người mệnh hỏa

Vì những đặc tính và màu sắc kể cho, người mệnh hỏa chỉ nên lựa chọn trang sức có màu tương sinh tương hợp mà thôi. Cùng Ancarat tìm hiểu những sản phẩm trang sức phù hợp nhé.

Đá thạch anh tóc xanh

Đây là một biến thể đá thạch anh trong tự nhiên mang năng lượng tốt, tích cực đến cho người sở hữu và phù hợp làm trang sức phong thủy cho người người mệnh Hỏa. Ngoài ra thạch anh tóc xanh còn giúp tăng tài lộc nhờ màu xanh lá đầy sức sống, thu hút được sự may mắn trong sự nghiệp. 

Xem thêm đá thạch anh tóc xanh TẠI ĐÂY

Thạch anh tím

Loại đá này cũng là biểu tượng cho tình yêu, ngoài ra giúp tăng khí chất cho người đeo. Những người thiếu ngủ cũng sẽ ngủ ngon giấc hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp cải thiện những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt mối quan hệ sếp – nhân viên.

Xem thêm đá thạch anh tím TẠI ĐÂY

Thạch anh hồng

Loại đá này có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, nó giúp cải thiện hệ tuần hoàn, giảm căng thẳng, tim đập nhanh và ổn định nhịp tim. Đối với làn da nó còn giúp phục hồi, cải thiện và loại bỏ nếp nhăn.

Xem thêm đá thạch anh hồng TẠI ĐÂY

Đá mã não đỏ 

Loại đá này có vẻ ngoài sang trọng, giúp cân bằng cơ thể, loại bỏ tiêu cực, giữ cho bạn cảm hứng, năng lượng sáng tạo. Mã não đỏ là một sự lựa chọn tốt để làm trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Xem thêm đá mã não đỏ TẠI ĐÂY

Đá ngọc bích tự nhiên

Đây được coi như là loại đá quyền quý, cao sang, là vật linh thiêng giúp kết nối thế giới âm dương. Loại đá này thể hiện cho 5 đức tính: Sự trung thực, Sự rộng lượng, Thông thái, Chính trực và Quả cảm theo “Thuyết Văn Giải Tự” thời Đông Hán.

Xem ngọc bích phong thủy TẠI ĐÂY

Ruby hồng ngọc

Màu hồng đỏ của đá ruby được tin là sẽ mang lại sự may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm một số trang sức người mệnh hỏa TẠI ĐÂY

Một số mẫu trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nhẫn Tỳ Hưu

Lựa chọn nhẫn Tỳ Hưu làm trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa là cực kỳ tốt. Nhẫn Tỳ Hưu sẽ giúp người đeo nhẫn trấn trạch, yểm linh rất tốt, giúp cho chủ nhân gặt hái được nhiều may mắn, thành công và suôn sẻ trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem thêm BST Tỳ Hưu phong thủy TẠI ĐÂY

Nhẫn Hồ Ly

Nhẫn Hồ Ly kết hợp cùng đá quý cho mệnh hỏa sẽ giúp cho chủ nhân thu hút được sự may mắn trong con đường công danh, tiền tài, đặc biệt là tình duyên. 

Xem thêm nhẫn hồ ly phong thủy TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *