Tin mới nhất

Tháng Giêng mua vàng, quanh năm sung túc | Vàng miếng Phong Thủy Tài Lộc Ancarat

Theo quan niệm truyền thống, “ngày rằm, mùng một” không chỉ mang ý nghĩa linh thiêng, mà còn chứa đựng những điều tốt lành, may mắn. Chính vì vậy người ta đã chọn những ngày này làm thời điểm thích hợp để bày tỏ lòng thành kính, khát vọng của mình với tự nhiên. Khái niệm “tự nhiên” ở đây được hiểu là chốn linh thiêng nơi có thần, Phật và các bậc tiền nhân đã thuộc về tự nhiên. Một ngày phù hợp để nạp tài, cầu lộc với những vật phẩm phong thủy từ Ancarat. 

1. Cúng quanh năm không bằng cúng rằm tháng giêng

Rằm tháng Giêng được xem là một trong những lễ Tết quan trọng nhất của người Việt. Vào ngày này, người dân thường đi chùa và làm mâm cỗ dâng lên tổ tiên.

Cúng quanh năm không bằng Rằm tháng Giêng’ hay ‘Lễ Phật quanh năm không bằng ngày Rằm tháng Giêng’ đã nói lên tầm quan trọng của ngày này trong văn hóa của người Việt.

Ngày Rằm tháng Giêng là ngày Vía Phật. Đây là ngày Rằm đầu tiên trong năm mới. Tất cả những may mắn nhất của năm mới đều ở ngày này. Vì thế, đối với những người theo đạo Phật, trừ ngày mùng 1 Tết thì đây là ngày lễ đầu tiên trong năm. Họ lên chùa thắp nén nhang, cầu xin một sự may mắn.

Trong ngày này, người Việt thường đi lễ chùa và làm mâm cơm cúng dâng lên tổ tiên bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng với người đã khuất và mong một năm mới an lành, may mắn. Ngoài ra, phong tục rước vàng cầu tài lộc cũng được nhiều người quan tâm.

>> Xem thêm: Top 5 sản phẩm phong thủy nên mua trong ngày Rằm tháng giêng để cầu tài lộc, may mắn cả năm

2. Mua vàng tháng giêng, quanh năm sung túc

Ngoài việc đi chùa lễ Phật, người Việt quan niệm việc mua vàng nạp tài đầu năm sẽ giúp họ có một năm tiền bạc đủ đầy, sung túc. Hàng năm, việc chen nhau đi xin ấn tại Đền Trần là một tập tục văn hóa thể hiện lòng thành kính biết ơn non sông, cha ông. Đồng thời giáo dục con cháu truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm, bảo vệ non sông xã tắc. 

Thay vì đi xin ấn tại Đền Trần, năm nay khách hàng tìm đến Ancarat bởi sản phẩm vàng miếng khắc ấn Trần Triều với mục đích tích trữ, cầu tài lộc. Người mua được vàng miếng khắc ấn trong ngày Rằm tháng giêng sẽ nhận được may mắn, phúc đức dài lâu, phát triển cho chủ sở hữu được công việc hanh thông.

Vì vậy, nhiều người tìm mua vàng ép vỉ phong thủy cầu tài lộc, may mắn để lấy hên, cầu phúc cho bản thân và gia đình.

3. Bộ sưu tập Vàng miếng phong thủy Tài Lộc Ancarat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *