Phong thủy, Tư vấn

Mệnh nào hợp với trang sức đá Granat

Vòng tay đá Granat ngày càng trở nên phổ biến & rộng rãi hơn trên thị trường. Ngày càng được nhiều tín đồ ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Mà ẩn sâu trong nó là công dụng về mặt phong thuỷ mà chúng đem lại cho chủ nhân. Trong bài viết này Ancarat sẽ giới thiệu về tác dụng và ý nghĩa của đá Granat.

Đọc thêm: Đá Garnet – vật phẩm phong thủy cho người kinh doanh

Đá garnet là gì?

Garnet là tên được sử dụng để mô tả một nhóm khoáng chất silicat đa dạng bao gồm almandine, pyrope, spessartine, andradite, mozambique và uvarovite. Màu đỏ giống hạt lựu (hay màu rượu vang) của Ngọc Hồng Lựu almandine là kết quả của sắt và crom. Tên gọi “garnet” thường được dùng để gọi cho loại đá almandine.

Garnet là một nhóm khoáng vật silicat với công thức hóa học là: A3B2(SiO4)3.

Tính chất của đá quý Garnet

Độ cứng đá garnet là 6-7.5 trên thang điểm đo độ cứng Mohs. Độ cứng của đá tương đối cao (tương tự như thạch anh). Tuy nhiên loại đá quý này rất dễ bị trầy xước, vỡ trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn nên thận trọng, không để rơi hoặc va vấp.

Ý nghĩa về mặt phong thuỷ của đá Granat

Người dân Ai Cập đã chôn cất các vị Pharaon cùng với những đồ trang sức làm từ đá Granat. Bởi họ luôn tin rằng, loại đá này sẽ đem lại cho người đã khuất sự thịnh vượng, phú quý ở kiếp sau.  Đó cũng chính là nguyên do vì sao người Trung Đông ngày nay có quan niệm rằng: Những món đồ trang sức chế tác từ đá quý Granat lại đem đến sự giàu có, sung túc.

Với người phương Tây, đá Granat được xem là biểu tượng của sự dư giả, dồi dào. Sắc đỏ ngọc hồng lựu là biểu tượng của địa vị & quyền lực. Mọi người thường tặng quà cho nhau với lời chúc thêm sung túc, gia đình đề huề, con cháu đầy đàn.

Với người Thổ có câu chuyện để đời, ông vua Solomo, được được chúa ban cho viên đá Granat. Nhờ viên đá này mà đã ban cho ông sức mạnh, quyền lực & sự giàu có.

Đọc thêm: Ngọc trai – viên đá mang năng lượng từ đại dương

Từ những nền tảng trên, họ tin rằng đeo trang sức từ ngọc hồng lựu. Sẽ mang đến cho họ cơ hội, tiền tài, khát vọng & sức mạnh quyền lực.

Mệnh nào hợp với trang sức đá Granat

Ở phương Tây, đá garnet chính là biểu tượng cho chòm sao Thiên Bình, cung cấp năng lượng, khơi dậy cảm giác kiên nhẫn, tự tin và ý chí trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đây còn loại đá quý may mắn đối với những ai sinh vào tháng 1. 

Trong phong thủy của phương Đông, người thuộc mệnh gì sẽ phù hợp để đeo đá gaernet đỏ? Vì đá garnet có tông màu đỏ, mà màu này tượng trưng cho những người mệnh Hỏa. Cho nên, những ai thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa sẽ hợp sử dụng loại đá quý này. 

>>> Xem thêm: BST trang sức đá Granat Ancarat TẠI ĐÂY

Những trang sức đá Granat thích hợp để làm quà cưới, quà sinh nhật. Chúng vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng, vừa hứa hẹn sẽ làm hài lòng những ai sở hữu chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu trang sức ngọc trai hoặc chọn làm quà, Ancarat  chính là địa chỉ tuyệt vời nhất dành cho sự lựa chọn của các bạn. Cam kết cung cấp trang sức từ đá Granat và các loại được nuôi cấy có kỹ thuật cao, đã được kiểm định về chất lượng – có giấy tờ đầy đủ hợp pháp.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *