Tin mới nhất

Điềm xấu khi linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy bị vỡ?

Ai cũng biết vật phẩm, linh vật phong thủy có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi nhũng tác động khiến những vật phẩm ý bị hư hại, vậy hôm nay hãy cùng Ancarat tìm hiểu chúng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nhé.

Giá trị của các linh vật, vật phẩm phong thủy

Đầu tiên chúng ta phải hiểu linh vật phong thủy là những hình tượng do con người chúng ta nghĩ ra, chúng có thể có thật hoặc không có thật trong tự nhiên. Những Linh vật hoặc vật phẩm này ra đời với mục đích tượng trưng cho sự may mắn, bình an, tiền tài và sức khỏe của người sở hữu. 

Những linh vật và vật phẩm rất đa dạng theo chiều dài lịch sử văn hóa của con người

Những linh vật và vật phẩm đều có giá trị và ý nghĩa riêng cho từng mục đích. Giá trị của chúng dựa vào ý nghĩa phong thủy và chúng đem lại. Tuy nhiên cũng có thể coi giá trị nguyên liệu tạo nên chúng như vàng, bạc, đá thiên nhiên nhưng một loại giá trị khi nhắc đến.

Vì sao linh vật, vật phẩm phong thủy bị vỡ?

Hầu hết linh vật và vật phẩm phong thủy đều được làm từ Kim loại, đá thiên nhiên và gỗ nên khó tránh khỏi những tác động khiến chúng bị móp mép, vỡ hoặc hư hại.

Ngoài những tác dụng ngoại lực như rơi, va chạm thì yếu tố môi trường cũng rất ảnh hưởng như nhiệt độ, thời tiết, chất hóa học. Những điều kiện kể trên khiến cho vật phẩm nhanh bị xuống cấp, trẻ nên thay đổi cấu trúc và biến dạng, làm mấy đi vẻ đẹp bên ngoài và liên kết bên trong khiến chúng trở nên dễ bị tổn thương hơn. 

Cách bảo quản vật phẩm, linh vật phong thủy

Vật phẩm, linh vật phong thủy rất linh thiêng và có phần trang trọng, vì vậy phải đặt vật phẩm ở những nơi cao ráo, sạch sẽ và thông thoáng. Để phát huy tối đa tính tâm linh phong thủy cần đảm bảo tinh thần và tấm lòng tích cực, không mang tính gò bó ép buộc, phải biết quý trọng thì mới phát huy hết tác dụng.

Tránh đặt vật phẩm ở những nơi thiếu ánh sáng, môi trường ẩm thấp, nơi quá nóng hoặc lạnh nơi có nhiều tạp chất không tốt ảnh hưởng đến chất liệu tạo nên vật đó. Phải luôn trong trạng thái tốt nhất gia chủ mới có nhiều may mắn, công việc suôn sẻ và sức khỏe như ý.

Điềm xấu khi Tỳ Hưu phong thủy bị vỡ

Tỳ Hưu là một linh vật hộ mệnh linh thiêng chính vì vậy khi đá Tỳ Hưu bị vỡ sẽ ảnh hưởng tới phong thủy, nhẹ thì sẽ làm giảm tác dụng Chiêu Tài Hút Lộc sau khi sửa, nặng hơn thì linh vật Tỳ Hưu bị vỡ sẽ không còn tác dụng trong phong thủy.

Nếu Tỳ Hưu bị vỡ chỉ đơn thuần làm từ bột đá, nhựa hay thủy tinh kém chất lượng thì bạn không phải quá lo lắng bởi ngay từ đầu chúng đã chẳng có chút công dụng phong thủy nào rồi.

Nếu Tỳ Hưu của bạn được tạc từ Đá Tự Nhiên hoặc Ngọc Quý nhưng chẳng may do tác động khách quan từ bên ngoài tạo nên thì bạn cũng đừng quá lo lắng , trong trường hợp này bạn chỉ cần mang Tỳ Hưu bị vỡ đi sửa bằng cách mài lại phần bị mẻ hoặc nếu vỡ nặng thì mua một ông Tỳ Hưu mới là xong. Phần linh khí của Tỳ Hữu đã nhận bạn làm chủ sẽ tiếp tục có nơi để ngự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *