Tin tức

Ý nghĩa đá Ruby đối với sức khoẻ con người

1 Ý nghĩa của đá Ruby

Đá ruby không chỉ được đánh giá cao về thẩm mỹ mà còn ở những ý nghĩa tuyệt vời với sức khỏe và đời sống con người mà ít ai biết đến.

1.1 Ý nghĩa của đá Ruby trong đời sống

Trong đời sống, Ruby mang đến những ý nghĩa như:

+ Là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu: Ruby bắt nguồn từ tiếng Latin “rubens” có nghĩa là màu đỏ. Ý nghĩa của ruby đỏ là biểu tượng của tình yêu nồng cháy, bất diệt. Do đó, ruby thường được dùng để làm quà tặng cho kỷ niệm ngày cưới 15 hoặc 40 năm với mong muốn sẽ mang lại hạnh phúc bền lâu, vĩnh cửu trong đời sống hôn nhân và gia đình.

+ Lá bùa của may mắn và thành công: Ruby là lá bùa hộ mệnh cho những ai đang sở hữu. Nó sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, tránh được nhiều vận xui, khơi dậy được sự đam mê, nhiệt huyết, dũng cảm tiến lên phía trước để thực hiện mục tiêu và gặt hái thành công.

+ Mang may mắn và tài lộc cho người mệnh Thủy, Hỏa, Thổ: Theo ngũ hành phong thủy, ruby hợp với tất cả các mệnh. Tuy nhiên hợp nhất vẫn là với những người mệnh Thủy, Hỏa, Thổ. Những người này khi mang ruby bên mình sẽ gia tăng may mắn về tài lộc, luôn thuận lợi trong công việc và đời sống.

+ Bổ trợ về mặt tinh thần: Ruby giúp người đeo xua đuổi tà ma, đem đến sự bình yên trong tâm hồn.

Đeo Hồ ly ruby sẽ giúp đường tình duyên thuận lợi

Đá Ruby tự nhiên có màu gì? | Apj.vn

1.2 Ý nghĩa của đá Ruby với sức khỏe

Ruby có ý nghĩa gì với sức khỏe? Các nghiên cứu cho thấy, nguồn năng lượng dương trong Ruby rất dồi dào, cho nên ý nghĩa của đá ruby hồng với sức khỏe là giúp:

+ Chữa các căn bệnh về tim, máu, xương khớp.

+ Tăng thêm sức mạnh và bổ trợ cho các hoạt động của não.

+ Ngăn ngừa các cơn động kinh, chữa các chứng trầm uất và tâm thần phân liệt.

+ Loại bỏ độc tố tích tụ trong cơ thể con người ra bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *