Tin tức

Vòng tay đá thiên nhiên phối Ngọc Hòa Điền

1. SELENITE PHỐI NGỌC HÒA ĐIỀN

Vòng Selenite phối Ngọc Hòa Điền được chế tác một cách hoàn mỹ bởi những người thợ có kinh nghiệm lâu năm. Viên tròn Selenite với sắc trắng trong trẻo, tinh khôi mang ý nghĩa vẹn toàn, no đủ và an yên. Kết hợp cùng charm hoa sen và túi tiền từ Ngọc Hòa Điền tạo điểm nhấn ấn tượng cho cả chuỗi vòng. Đôi charm mang hàm ý về sự thanh tịnh trong tâm hồn và sự thịnh vượng, giàu có của chủ nhân.

Tác dụng của vòng tay:

Đối với sức khỏe

Đá Selenite có công dụng kháng khuẩn và chống viêm đặc biệt ở thận và bàng quang. Hỗ trợ giảm các cơn đau tác động đến hệ thần kinh, tim mạch và ngăn ngừa bệnh động kinh. Đồng thời, đá cũng góp phần trong việc giúp chữa trị bệnh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng. Bên cạnh đó, Ngọc Hòa Điền lại được sử dụng nhiều trong việc chống lão hóa da. Mang lại cho chủ nhân làn da tươi trẻ, khỏe đẹp.

Ý nghĩa về tinh thần

Chuỗi vòng Selenite phối Ngọc Hòa Điền giúp loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, sự nóng tính và phiền muộn. Mang lại nguồn năng lượng tích cực và xoa dịu những tổn thương trong quá khứ. Hướng chủ nhân tới niềm vui, sự thanh bình để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp.

Công dụng phong thủy

Vòng có tính thanh tẩy cực mạnh đẩy lùi các thế lực đen tối, tà ác trong thế giới tâm linh. Chuyển hóa nguồn năng lượng xấu thành năng lượng tốt, đem lại sự may mắn, tài lộc và vượng khí. Chuỗi vòng giúp cải thiện đường tình duyên. Đồng thời mở rộng con đường thăng quan tiến chức và mang lại sự hanh thông trong mọi việc.

Kết

Sự kết hợp hoàn hảo của những tinh thể quý từ thiên nhiên đã tạo nên vòng Selenite phối Ngọc Hòa Điền. Phù hợp với những người có tính cách ôn hòa, muốn thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

2. VÒNG TAY NGỌC HÒA ĐIỀN MIX PHỐI ĐỐNG ĐIẾU

Sản phẩm mang lại may mắn, tốt cho sức khỏe, giúp thư giãn tinh thần, giảm stress…

Ý nghĩa:

– Giúp tinh thần thoải mái, có giấc ngủ ngon, xua đuổi những ddieuf xấu.

– Mang  lại năng lượng trầm tích, có khả năng thanh tẩy khí xấu, tăng năng lượng tốt cho người mang.

– Đem đếm sự vinh hoa, phú quý và có khả năng làm êm dịu tâm hồn con người.

/upload/images/banner/z26411414461502b8733d1fd4865e87497b38b94660303-5990.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *