Phong thủy, Tư vấn

Vòng đá ưu linh trắng – ý nghĩa công dụng mang lại

Đá ưu linh, hay còn được gọi là đá thạch anh ưu linh. Đây được xem là một trong những loại đá phong thủy. Không những quý hiếm mà nó còn mang trong mình những tác tác không thể ngờ đến. Trong đó có thạch anh ưu linh trắng chứa đựng nhiều ý nghĩa mang lại công dụng về mặt sức khỏe và phong thủy coho người đeo. Cùng Ancarat tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của vòng đá ưu linh trắng

Thạch anh ưu linh có nhiều màu sắc, đó là đỏ, đen, trắng và xanh lá cây. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ tạo ra cho thạch anh ưu linh những đặc tính và ý nghĩa khác nhau. Do đó, hãy chọn loại thạch anh ưu linh cần thiết Phantom Quartz mà bạn cần trong hoàn cảnh hiện tại.

Thạch anh ưu linh trắng là một loại đá quý hiếm. Chỉ có số lượng hạn chế các cửa hàng đá quý là có có nó, vì vậy xin vui lòng kiểm tra chất lượng đá trước khi mua. Thạch anh ưu linh trắng là một loại đá quý được các chuyên gia đá quý đặc biệt yêu thích. Bạn có thể tìm thấy nó trong các cửa hàng mà ông/bà chủ là một người yêu thích đá quý hơn là các cửa hàng bán đá quý hàng loạt.

Vòng đá ưu linh trắng – ý nghĩa công dụng mang lại

Bề mặt đá thạch anh ưu linh trắng trong suốt đến mức bạn có thể soi thấy bóng của chính mình. Sau một thời gian được chủ nhân sử dụng, đá thạch anh ưu linh trắng sẽ tự loại bỏ năng lượng tiêu cực, không cần thiết và trở lại độ sáng ban đầu.

Trong cuộc sống hiện đại, công dụng của đá Thạch Anh Ưu Linh đối với sức khỏe của con người càng được chú ý. Theo nhiều nghiên cứu gần đây, chỉ ra rằng việc đeo những đồ trang sức được làm từ đá Thạch Anh Ưu Linh thường xuyên có thể giảm stress và bệnh đau đầu, đau nửa đầu. Vì  nhờ có linh khí từ đá lan tỏa sẽ giúp tinh thần tập trung, giải tỏa căng thẳng.

Vòng đá Ưu Linh đem lại tài vượng cho người đeo

Ngoài những điều đã được nghiên cứu chứng minh, thì những người đã và đang đeo vòng đá Ưu Linh còn truyền tai nhau rằng đá còn giúp điều hòa khí huyết, tránh được nguy cơ đột quỵ hay bệnh huyết áp. Đối với những người lớn tuổi trí nhớ bị giảm sút thì khi đeo Thạch Anh Ưu Linh vào còn giúp tinh thần được minh mẫn và tăng khả năng tập trung hơn.

Và không thể không kể đến ý nghĩa phong thủy mà nó đem lại. Vòng đá Thạch Anh Ưu Linh thu hút vượng khí, tài lộc nhằm mang lại một cuộc sống sung túc , giàu sang, thành đạt, may mắn và bình an cho chính người đeo.

Mua vòng đá ưu linh ở đâu uy tín

Ancarat Tự Hào Là Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Trang Sức Vàng Phong Thuỷ Hàng Đầu Việt Nam. Vàng Phong Thuỷ Độc Quyền, Mẫu Mã Đạ Dạng Cập Nhật Mẫu Mới Liên Tục. Do đó khách hàng yên tâm vòng đá ưu linh tại Ancarat đã được kiểm định và có giấy chứng nhận, đảm bảo đá thiên nhiên 100%.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh ưu linh Ancarat TẠI ĐÂY

Đọc thêm:

>>>4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

>>>Có mấy loại đá thạch anh ưu linh? ý nghĩa – công dụng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *