Tin tức, Tư vấn

Vàng Phong Thủy Ancarat là xu hướng lớn nhất dịp Thần Tài?

Vài năm trở lại đây, bên cạnh việc thờ cúng Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng Giêng, người dân vẫn truyền tai về việc mua vàng ngày Thần Tài để có được năm mới may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Vì vậy, vào ngày vía Thần tài, khá nhiều người đổ xô đến tiệm vàng, thậm chí còn chấp nhận xếp hàng dài, đứng chờ mua vàng cả vài tiếng đồng hồ để về tích trữ, hoặc biếu tặng và cúng trên bàn thờ Thần tài.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA VÀNG VÀO NGÀY THẦN TÀI

Trong quan niệm của người Phương Đông, vàng tượng trưng cho những giá trị tốt đẹp, phú quý, tiền tài và may mắn. Thần Tài là vị thần quản tài phúc của thiên hạ. Vì vậy, người nhận được sự giúp đỡ của ông sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi. Ngày vía Thần Tài đã trở thành thói quen của người Việt Nam, là dịp để mọi người rước Thần Tài về nhà mình nhân dịp năm mới. Khách hàng mua vàng để cầu may mắn với niềm tin rằng thần tài sẽ phù hộ cho suốt một năm kéo dài với tài lộc sinh sôi nảy nở.

Năm Nhâm Dần 2022 rất nhiều những công ty ra mắt những mẫu sản phẩm cho ngày Thần Tài. Ancarat cũng là một trong những doanh nghiệp quan tâm đến phong tục mua vàng cầu may trong ngày Thần Tài.

CÁC SẢN PHẨM VÀNG THẦN TÀI ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU TẠI ANCARAT

Ancarat nhận thấy, trong vài năm gần đây, số lượng người mua vàng, trang sức ngày Thần tài đã ngày một tăng mạnh. Nhưng thay vì mua vàng tích trữ, thì người dân lại chủ yếu mua vàng trang sức bởi vàng trang sức không những may mắn mà còn đeo dùng hàng ngày làm tăng thêm vẻ đẹp và gia tăng giá trị cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo và đặc biệt cũng được Ancarat sử dụng đưa vào từng sản phẩm tâm linh, với những sản phẩm như: Bùa bình an độc quyền, lá bồ đề độc quyền, hay hạt gạo vàng phiên bản giới hạn,… khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú vì sự đa dạng và độc đáo trong ngày vía Thần tài. Từ đó lan rộng xu hướng mới này trong lĩnh vực trang sức phong thuỷ.

Vàng phong thuỷ Ancarat luôn tự hào luôn là doanh nghiệp tiên phong tạo nên xu hướng mua vàng lớn nhất trong dịp Thần Tài này. Với quan niệm, đầu năm mới việc mua sắm phải thuận lợi, mọi việc tròn trịa, vừa đủ, không thêm không bớt, sẽ giúp cho bạn có một năm thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *