Tin tức

Vàng Ấn Trần Triều 24K – Tích Phúc vô Cương

Ngược dòng lịch sử, vào năm 1239, vua Trần Nhân Tông đã mở tiệc và phong chức cho các quan có công tại Phủ Thiên Trường bằng cách khai ấn đóng vào các sắc phong. Sau đó lễ khai ấn bị gián đoạn do cuộc chiến chống quân Nguyên Mông. Đến năm 1262 thì được vua Trần Thánh Tông cho mở lại nhưng tiếp tục bị phai nhòa dần do chiến tranh và thời gian. Đến năm 1822, vua Minh Mạng mới cho khắc lại ấn và mở lại Lễ Khai Ấn tại phủ Thiên Trường vào giờ Tý ngày 15/1 hằng năm. Trên Ấn khắc 4 chữ: Trần Triều Điển Cố nhưng rồi cũng bị quên lãng. 20 năm trở lại đây nhận ra giá trị tâm linh, cũng như lịch sử của Ấn Trần Triều nên lễ khai ấn được phục dựng với quy mô lớn hơn.

Từ đó, nhiều quan niệm cho rằng muốn thăng quan tiến chức phải đến xin bằng được tờ ấn sớ đền Trần. Vì vậy, cứ vào tối 14/1 hằng năm người ta lại đổ về đền Trần Nam Định và thực hiện nghi lễ xin mở Ấn. Nội dung lá ấn bao gồm các chữ: Trần Triều Hiển Thánh – Tích phúc vô cương.

Gắn liền với tục khai ấn, Ancarat đã khắc họa lại ấn nhà Trần bằng công nghệ in ấn trên vàng hiện đại, chi tiết được tách hạch rõ ràng, đúng trọng lượng được đăng ký và bảo hộ bởi Cục bản quyền tác giả Quốc gia. Những miếng vàng được khắc ấn nhà Trần độc quyền, vô cùng tinh xảo với 2 câu: Trần Triều Hiển Thánh – Tích Phúc Vô Cương. Người mua được vàng miếng khắc Ấn tại Ancarat sẽ nhận được nhiều may mắn, phúc đức dài lâu, phát triển cho chủ sở hữu được công việc hanh thông. Loại ấn này nếu được làm từ nguyên liệu quý như vàng 24K sẽ phù hợp với những người lãnh đạo cấp cao.

Ancarat cam kết chất liệu vàng 9999, định lượng 1 chỉ. Giá bán ra thu vào hoàn toàn theo giá vàng trên thị trường cùng thời điểm nên khách hàng cứ yên tâm đầu tư vàng Ấn Trần Triều để tích lũy.

Đặc biệt nhằm tri ân quý khách hàng đã ủng hộ Ancarat nhân dịp đầu năm mới. Khách hàng khi mua hóa đơn từ 4 triệu trở lên, sẽ được nhận ngay một phần quà tết mang ý nghĩa đủ đầy, sung túc, cho cả năm ngọt ngào, bình an. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 1 năm 2023. Mua vàng tích lũy, nhận được nhiều vận may lại còn được quà to, đừng bỏ qua cơ hội vàng này bạn nhé.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng miếng – trang sức phong thủy. Ancarat luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp các sản phẩm trang sức, quà tặng vàng cao cấp cho doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Với định hướng phân phối và chế tác các sản phẩm quà tặng độc đáo, ý nghĩa mang tính nghệ thuật, cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng, sự đa dạng và tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm qua từng năm. 

VÀNG ẤN TRẦN TRIỀU như lời tri ân Ancarat gửi đến khách hàng, cầu mong nhiều điều tốt lành, may mắn, tài lộc nhân dịp đầu năm mới.

Ancarat – không chỉ là vàng, mà còn là phong thủy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *