Phong thủy, Tư vấn

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Năm 2023 được dự đoán khá biến động về công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe với những người tuổi Nhâm Tuất. Việc bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể hỗ trợ tuổi Nhâm Tuất thêm may mắn, tài lộc, hanh thông hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tổng quan người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 cầm tinh con Chó. Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm này hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc xung khắc với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

Đặc điểm tính cách nổi bật của người Nhâm Tuất sinh năm 1982

Người tuổi Nhâm Tuất có nhiều năng lực, tính tình thẳng thắn, trung thực, lại cần cù, chăm chỉ trong công việc. Họ đa tài và hầu hết việc gì cũng làm được cùng với sự nhẫn nại, sáng dạ và biết cố gắng nên thành tựu trong sự nghiệp khá đáng kể. 

Họ thường là những người sống thiện tâm, tính tình ôn hòa, mềm mỏng. Người sông có lễ đạo, tôn kính người trên, nhường nhịn kẻ dưới, “dĩ hòa vi quý” nên ít gây thù oán với ai.

Điểm đặc trưng tính cách dễ thấy là họ tính tình có hơi thẳng thắn, hơi bảo thủ và khó thấy được lỗi mình nên đôi khi tự đẩy bản thân vào tình thế khó khắn.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Tuất

Những người tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Nhâm Tuất hợp nhất với 4 hướng hợp cung mệnh là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Trong đó hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Người tuổi này nên kỵ các hướng xấu là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Về màu sắc, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng, xám và ghi là những màu thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy.Màu tương khắc của tuổi Nhâm tuất là những màu như màu hồng, màu đỏ, nâu, nâu đất vì những màu này ứng với hành Thổ, hành Hỏa khắc với mệnh Thủy.

Tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào?

Theo tử vi, trong làm ăn, tuổi Nhâm Tuất hợp các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Nhâm Tuất  hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân

Tuổi nào khắc với Nhâm Tuất?

Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, ứng với các con giáp trong bộ này tuổi Nhâm Tuất sẽ khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Những người Tuổi Nhâm Tuất không nên kết hợp làm ăn với những tuổi trên vì dễ dẫn đến đổ vỡ. Kết hôn với các tuổi trên cũng khiến tình cảm tuổi Nhâm Tuất không có kết quả tốt đẹp.

Tử vi tuổi Tuất 1982 trên các phương diện

Để xem được chi tiết tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Đây là một sao không quá xấu hay không quá tốt, phần nhiều không ảnh hưởng lớn đến công việc bản mệnh.

Nam Nhâm  Tuất đang hoạt động công ty, kinh doanh gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên đề phòng kiện tụng, bình tĩnh không nên nóng nảy, có đầu óc đổi mới, không bảo thủ thì mọi sự sẽ thuận lợi, tốt đẹp.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Tuất, năm nay gặp vận niên Hầu Thực Quả nên tài chính khá vững vàng, kinh doanh thu được nhiều lợi lộc nên bản mệnh không cần quá lo lắng. Để thuận lợi hơn, nam Nhâm Tuất nên chi tiêu tiết kiệm tránh lãng phí, tích lũy của cải tài sản, khiêm tốn nhún nhường trong ứng xử hàng ngày.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Nhâm Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn bất hòa do ảnh hưởng của hạn Thiên La. Vì thế cả hai cần thấu hiểu nhau, bao dung, như vậy cuộc sống sẽ được hạnh phúc.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Nhâm Tuất trong năm 2023 cần giữ gìn cẩn thận về phương diện tinh thần, tâm trí. Bản mệnh không nên lo âu thái quá, tập trung cho công việc, ngủ đủ giấc và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sẽ tốt hơn.

Những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng hợp với tuổi Nhâm Tuất

Bài trí vật phẩm phong thủy phù hợp có thể giúp người tuổi Nhâm Tuất may mắn hơn trong công việc và tình cảm trong năm mới. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất.

Tượng linh vật Chó mạ vàng phù hợp tuổi Nhâm Tuất

Tượng linh khuyển mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Tượng linh vật chó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và của cải, đồng thời còn có tác dụng bài trừ sát khí, phòng tiểu nhân hãm hại. 

Linh vật khuyển gia quần tụ có tác dụng hóa giải sát khí, mang đến bình yên cho người tuổi Nhâm Tuất 

Bài trí tượng linh khuyển mạ vàng giúp người tuổi Nhâm Tuất hút thêm tài lộc, cát khí, cho sự nghiệp hanh thông. Tượng linh khuyển mạ vàng do Golden Gift chế tác có nhiều mẫu mã phù hợp với không gian bài trí khác nhau.

Trang sức vòng mix charm Tuất mang lại may mắn cho người tuổi Nhâm Tuất 

Xem thêm BST charm Tuất tại đây

Để giảm những ảnh hưởng xấu của sao hạn, hạn tuổi,quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Do được Phật A Di Đà hộ mệnh nên người sinh năm 1982 có thể đeo mặt Phật bản mệnh A Di Đà, như có Đức Phật hiển linh, dẫn đường chỉ lối, tránh xa khỏi điều ác, giúp cuộc sống thuận lợi, công việc thăng tiến.

Phật A Di Đà hộ mệnh cho người tuổi Tuất

Xem thêm BST Phật hộ mệnh 12 con giáp Tại đây

Đọc thêm

Tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Tuổi Canh Thân 1980 nên chọn vật phẩm phong thủy nào trong năm 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *