Tin tức

TỬ VI TUỔI THÂN 2023 – QUÝ MÃO

Tử vi tuổi Thân 2023 không có những biến động quá lớn. Năm 2023, những người tuổi thân sẽ xuất hiện một vài dấu hiệu tăng trưởng nhẹ dù vẫn còn vướng Tam Tai. Cùng Ancarat luận giải chi tiết tử vi tuổi thân 2023: tuổi Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 để biết vận hạn trong năm Quý Mão nhé.

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI THÂN 2023

1. Sự nghiệp tuổi Thân năm 2023

Trong công việc tuổi thân không gặp quá nhiều khó khăn cũng như thách thức, bên cạnh đó vẫn chưa thấy tín hiệu khởi sắc rõ nét. Bạn vừa làm vừa trải nghiệm, tích lũy những kinh nghiệm cũng như rèn luyện tay nghề. Đợi tới lúc thời cơ chín muồi, bạn hãy thừa thắng mà xông lên, hứa hẹn sẽ gặt hái rất nhiều thành quả tốt.

Mặt Dây Vàng 24K Kim Thân Bát Quái Đồ – phù trợ cho người tuổi Thân

Nhưng để có được thành quả như mong đợi thì trước hết, bạn hãy học cách khiêm tốn và kiên trì với những mục tiêu mà mình đã đề ra nhé. Nếu bạn chỉ làm cho có lệ hoặc làm việc một cách tùy hứng, ngẫu nhiên thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ bỏ cuộc giữa chừng.

2. Tài lộc tuổi Thân năm 2023

Phương diện tài lộc của những người tuổi Thân năm 2023 biến động không quá mạnh. Bạn vẫn là người làm chủ được sự cân đối về tài chính cho nên hiếm khi bạn phải chịu cảnh nợ nần. Trong năm 2023 này, bạn hãy thử nghĩ tới một số kênh đầu tư kinh doanh mà từ trước nay bạn chưa từng tìm hiểu để khai mở những điều mới lạ. Biết đâu cuộc đời bạn sẽ sang trang mới, khi tìm được kênh phù hợp thì sẽ giúp “gà đẻ trứng vàng” hay “tiền đẻ ra tiền”, thúc đẩy tài lộc dồi dào.

3. Tình yêu của tuổi Thân năm 2023

Về tình cảm, lấy dĩ hòa vi quý làm phương châm sống trong năm 2023. Chỉ có như vậy thì bạn mới hạn chế được những xung đột xảy ra trong chính gia đình, mối quan hệ của bạn.

4. Sức khỏe của tuổi Thân năm 2023

Trong năm 2023, bạn nên hạn chế đi xa. Đặc biệt, bạn nên hạn chế những nơi có nhiều âm khí hay những khu vực nguy hiểm như vực sâu, vùng núi cao để đề phòng bất trắc.

II. Tử vi tuổi Thân 2023 theo từng tháng chi tiết nhất

TỬ VI TUỔI THÂN 12 THÁNG 2023

1. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 1 ÂL

Vào tháng 1 âm lịch – ​​tháng đầu tiên của năm mới, những người tuổi Thân sẽ không gặp được nhiều thuận lợi. Cũng chính vì thế mà ở thời điểm này, bạn nên hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư kinh doanh hay bỏ ra các khoản chi tiêu tốn kém kẻo cuối cùng lại đổ sông đổ biển.

Bạn cũng chú ý giữ gìn các mối quan hệ của bản thân, tránh những mâu thuẫn với người xung quanh trong tháng này. Với bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn, bạn cần phải giữ hòa khí thì mới có thể chung tay hoàn thành tốt các công việc.

2. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 2 ÂL

Bước sang tháng 2 thì bạn có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Tháng 2 rất thích hợp cho việc hợp tác làm ăn, đầu tư kinh doanh. Đối với những người làm công ăn lương thì trong tháng 2 này cũng gặp được khá nhiều điều may mắn.

Về phương diện tình cảm, bạn có thể nảy sinh tình cảm với một ai đó mà chưa tiện để công khai. Hãy tìm cách kéo gần khoảng cách giữa bạn với đối phương thông qua những cuộc trò chuyện, tiếp xúc để giúp hai người hiểu về nhau nhiều hơn.

3. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 3 ÂL

Trong tháng 3 này, người tuổi Thân có cơ hội gặp gỡ được quý nhân và được giới thiệu cho những cơ hội hiếm người có được. Nếu bạn biết nắm bắt, bạn hoàn toàn có thể bước lên những vị trí cao hơn, ngược lại, nếu bạn rụt rè, lo ngại thì dễ để cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Trong tình cảm gia đình, vợ chồng, đôi khi vẫn xảy ra những mâu thuẫn, những tranh chấp. Vì vậy, bạn cần tìm ra cách hóa giải tình trạng này càng sớm càng tốt, nếu không mối quan hệ sẽ ngày càng trở nên căng thẳng, có thể dẫn đến tình trạng không thể quay đầu được.

4. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 4 ÂL

Con giáp này không gặp được nhiều may mắn trong tháng 4 âm lịch, thậm chí nhiều công việc bất ngờ xảy ra sự cố khiến tuổi thân phải tốn thêm nhiều thời gian để giải quyết. Trong tháng 4, tốt nhất bạn không nên hành xử nóng nảy, thiếu suy nghĩ, khiến mọi việc càng lâm vào bế tắc, không có lối thoát.

Tài lộc trong tháng 4 cũng không có nhiều tiến triển đáng kể. Nguyên nhân chủ yếu là vì bạn gặp phải những đối thủ cạnh tranh rất đáng gờm. Tháng 4 âm lịch bạn không nên quá nông nổi hay hiếu thẳng vì sẽ dễ mắc phải sai lầm không mong muốn. Thay vào đó, hãy cẩn trọng, xác định lợi thế của chính mình để có hướng phát triển phù hợp.

5. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 5 ÂL

Tử vi tuổi Thân 2023 vào tháng 5 âm lịch, người tuổi Thân cần phải nghiêm túc trong công việc, tránh trường hợp tạo ấn tượng không tốt đẹp với người làm lãnh đạo. Khi đi làm, bạn cần phải tuân theo những quy định của tập thể, của công ty đã đặt ra. Cuộc sống áp lực luôn khiến bạn dễ trút những cơn nóng giận của mình lên đầu người ấy, nhưng chính những hành động đó sẽ khiến mối quan hệ của bạn nhanh chóng bị rạn nứt. Thay bằng nóng nảy, nổi giận vô cớ, bạn hãy tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

6. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 6 ÂL

Một số cơ hội mới mẻ sẽ đến với người tuổi Thân trong tháng 6 âm lịch năm 2023. Dù vậy thì bạn không thể chỉ “há miệng chờ sung” mà cần phải tích cực giành lấy những cơ hội tốt ấy. Cơ hội chỉ dành cho những người xứng đáng, nếu bạn cố gắng, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu nhất định.

Những người làm ăn kinh doanh sẽ gặp được những đối tác khá triển vọng. Lúc đó, đôi bên nên tìm hiểu kĩ càng về nhau trước khi đi đến quyết định hợp tác, ký kết hợp đồng. Như vậy, bạn sẽ giảm bớt được nhiều rủi ro, mâu thuẫn cũng như bất đồng về lợi ích trong tương lai.

7. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 7 ÂL

Công việc của những người tuổi thân gặp phải đôi chút khó khăn trong tháng 7. Tuy nhiên, đây cũng được coi là cơ hội để bạn có thể phát hiện ra tiềm năng của chính mình. Vì vậy, đừng bao giờ đầu hàng trước những khó khăn hay bỏ dở giữa chừng khi công việc của bạn không được như ý muốn.

Về chuyện tình cảm, bạn cũng cần phải dũng cảm và quyết liệt hơn mới có thể theo đuổi được người mình thầm mến. Nếu như bạn cứ chần chừ, rụt, rè, do dự thì rất có thể cơ hội sẽ tuột khỏi tay bạn, và khi đó, điều còn lại chỉ là sự hối tiếc mà thôi.

8. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 8 ÂL

Người tuổi Thân dễ phạm phải những sai lầm trong thời điểm này. Điều này dẫn đến công việc của bạn khó có thể tiến triển được như kế hoạch đã đề ra. Trong tháng 8 này, bạn nên thận trọng, khéo léo hơn trong cách hành xử và không nên làm tổn thương, mất lòng những người xung quanh.

Tình hình kinh doanh buôn bán trong tháng 8 khá ế ẩm. Nguyên nhân là vì bạn không bắt kịp với xu thế của thị trường. Bạn cần có tầm nhìn rộng hơn để nắm bắt được xu thế chứ không phải chỉ loanh quanh mãi với những điều quen thuộc. Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể nhân cơ hội này mà vượt xa bạn đấy. Đừng mãi để bản thân trong vòng an toàn, hãy bứt phá làm cái mới, giành lấy lợi thế cạnh tranh.

9. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 9 ÂL

Bước sang tháng 9, mọi việc bắt đầu có dấu hiệu hòa hoãn. Trong tháng 9, bạn cũng có thể cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn được phép lơ là trong công việc, những lỗi lầm nhỏ luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Tháng 9 quý nhân có thể xuất hiện và giới thiệu cho bạn cơ hội đáng để thử sức. Đừng chần chừ hay do dự bởi cơ hội sẽ trôi qua rất nhanh. Tuổi thân nên tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn, đừng tự ti và lo sợ rằng bản thân mình luôn kém cỏi và thua người khác.

10. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 10 ÂL

Bản tính nóng nảy, bộp chộp có thể khiến bạn vướng vào thị phi, mâu thuẫn trong tháng 10 âm lịch. Những người tuổi Thân cần biết bản thân mình là ai, mình đang đứng ở vị trí nào để cư xử cho đúng chuẩn mực. Đặc biệt, người tuổi Thân không nên chủ động gây gỗ với những người có quyền cao chức trọng.

Về phương diện tình duyên thì cũng khá nhạt nhòa khi cả vợ chồng đề bận rộn với sự nghiệp của mỗi người mà không quan tâm đến nửa kia. Hai bạn cần phải tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn, để đối phương hiểu được những áp lực, những khó khăn mà bạn gặp phải và giúp nhau cùng tìm thấy động lực để tiếp tục cố gắng.

11. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 11 ÂL

Tử vi tháng 11 của người tuổi Thân nhận định rằng nên xem xét việc hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn. Nếu mọi người biết cùng nhau cố gắng, đồng tâm hiệp lực thì việc khó đến mấy cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng. Còn nếu bạn đơn thân độc mã, bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều áp lực, bản thân thường xuyên mệt mỏi và thậm chí bạn còn lâm vào bế tắc.

Người trẻ tuổi còn chưa có nhiều kinh nghiệm thì không nên vội vàng bước chân vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh lớn. Bên cạnh đó, bạn nên học hỏi, lắng nghe những lời khuyên của những người đi trước nhiều hơn. Việc bạn nôn nóng thể hiện bản thân mình cũng chỉ khiến bạn dễ vướng vào rắc rối hay gặp phải tổn thất mà thôi.

12. Tử vi tuổi Thân 2023 tháng 12 ÂL

Tháng 12 là lúc công việc bước vào giai đoạn nước rút khiến. Lúc này bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi, song cũng chính vì thế mà bạn nhìn thấy được mục tiêu để bản thân cố gắng. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn sẽ được nhận một khoản tiền lương cộng với tiền thưởng cuối năm khá là hậu hĩnh.

Trái với phương diện công việc, phương diện tình cảm chưa có nhiều dấu chấm nổi bật. Tuy nhiên, nếu bạn là người độc thân thì bạn vẫn sẽ được giới thiệu những đối tượng xem mắt rất triển vọng. Hãy chủ động giao lưu với người khác, hạnh phúc sẽ tìm đến bạn.

Cuối năm cũng chính là thời điểm thích hợp để bạn nhìn nhận lại những gì mình đã làm trong suốt một năm vừa qua. Từ đó, giúp bản thân đúc rút thêm được những kinh nghiệm quý báu và đưa ra những hướng thay đổi phù hợp hơn.

📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

___________________________

ANCARAT – TRANG SỨC ĐÁ QUÝ VÀNG BẠC PHONG THỦY

Hotline: 0988902860 – 0902972972

Tiktok: ancarat_jewelry

Website: Ancarat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *