Phong thủy, Tin tức

Tử vi cuối năm 2022 cung sư tử

Tử vi cuối năm 2022 của Sư Tử cho thấy từ sự nghiệp đến tình duyên đều có nhiều thử thách, khó khăn nhưng lại là nền tảng rất tốt cho tương lai nên chúng ta phải tự tin vượt qua.

1. Tổng quan tử vi cung Sư Tử năm 2022

Tử vi năm 2022 cho thấy Sư Tử bị ảnh hưởng nhiều bởi sao Thổ và sao Kim. Những hành tinh này sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống xã hội và sự nghiệp của dấu hiệu này.

Trong tháng 1, sao Thổ sẽ mang đến nhiều may mắn, lạc quan, vui vẻ và cho Sư Tử những cơ hội để nâng cao khả năng làm việc của mình. Vì vậy, trong tháng này, đừng quá mải chơi mà quên mất nhiệm vụ của mình.

Sáu tháng đầu thích hợp để Sư Tử phát triển trong lĩnh vực sáng tạo, bạn sẽ hăng hái khám phá những khả năng tiềm ẩn.

Năm nay có thể mang đến những cơ hội giúp bạn đạt được những mục tiêu tài chính thú vị và hấp dẫn trong chín tháng đầu năm 2022. Tuy nhiên, cho dù triển vọng có vẻ thuận lợi đến đâu, bạn cũng nên tiến hành một cách thận trọng và không nên vội vàng.

Những khoảng thời gian cần thận trọng nhất là tháng 3, 5 và 8 và tháng 9 năm 2022: những khoảng thời gian này rất khó khăn đối với những người thuộc cung Sư Tử và có nhiều rủi ro hơn những tháng khác. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên tránh xa các cơ hội đầu tư không chắc chắn hoặc không rõ ràng xảy ra trong giai đoạn này.

Khi sao Hỏa nghịch hành, trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, Sư Tử có thể không quản lý tốt cảm xúc. Bạn không nên kiểm soát người khác, cũng không nên cố gắng duy trì quyền hành của mình. Khiêm tốn là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề, và thái độ dè dặt hơn sẽ giúp giải quyết vấn đề.

Năm nay sẽ có biến động về tình cảm, khiến bạn phải đưa ra những quyết định táo bạo, chẳng hạn như kết hôn hoặc chia tay.

Sao Kim mang lại năng lượng và giúp khuếch đại mong muốn bày tỏ cảm xúc và tình yêu. Một số Leos có thể chấp nhận thử thách và thổ lộ cảm xúc của họ với những người ở nơi làm việc hoặc bạn bè thân thiết.

Sao Thiên Vương sẽ mang đến cho bạn năng lượng và ý tưởng vào năm 2022, trong khi sao Thổ sẽ mang đến cho họ sự bền bỉ, khôn ngoan và chiến lược. Điều này khuyến khích Sư Tử thực hiện những đổi mới gia tăng dựa trên các kế hoạch đã được suy nghĩ kỹ lưỡng để giúp bạn phát triển các dự án dài hạn quan trọng.

2. Sự nghiệp, việc học tập trong cuối năm 2022 của Sư Tử

Cuối năm 2022, dưới ảnh hưởng của sao Mộc, sẽ mang lại may mắn cho sự nghiệp của Sư Tử.

Giải tỏa áp lực nơi làm việc, thu hẹp khoảng cách với đồng nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao hiệu quả công việc của toàn đội. Một số cơ hội tăng thu nhập cũng xuất hiện tại đây, bạn nên nắm bắt và đừng bỏ lỡ.

Tuy nhiên trong nửa cuối năm này vẫn có một số khó khăn nhỏ cho sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ xảy ra do một loạt các vấn đề, bao gồm căng thẳng và mệt mỏi do ảnh hưởng của sao Thổ. Làm việc chăm chỉ trong giai đoạn này, và rồi bạn sẽ có một ngày tốt lành.

Cuối năm 2022, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, hướng dẫn và cộng tác. Thử thách này khó hơn bạn nghĩ. Dù bạn có nỗ lực bao nhiêu đi chăng nữa, rất có thể sự nghiệp của bạn sẽ không được cải thiện.

Đừng nản lòng, hãy cân nhắc rằng bây giờ là lúc để xây dựng một nền tảng vững chắc, sẽ mang lại kết quả đáng kể trong vài năm tới. Bạn sẽ hiểu ra vấn đề và có tinh thần trách nhiệm cao hơn với công việc và đồng nghiệp

Bạn biết bạn cần một sự thay đổi gần như hoàn toàn trong năm tới. Vào cuối năm, một số Sư Tử có thể quyết tâm đổi công việc hoặc làm điều gì đó để giúp bạn đạt được mục tiêu dài hạn.

3. Phương diện tài lộc

Soi cầu chòm sao 2022, cũng giống như công việc, tình hình tài chính của Sư Tử vào cuối năm 2022 sẽ tốt hơn trước rất nhiều. Trong những tháng cuối năm, tốt hơn hết bạn nên tập trung tiết kiệm khoản tiền này thay vì tiêu xài hoang phí.

Vì mua sắm bốc đồng và tiêu dùng không kiểm soát, bạn nảy sinh những nhu cầu mâu thuẫn, nhưng sau đó lại cảm thấy tội lỗi.

Những người còn đang tiêu xài hoang phí nên tập trung vào những mục tiêu lớn hơn, chẳng hạn như mua nhà hoặc đất, để tránh mua những khoản nhỏ quá thường xuyên.

Nếu bạn vẫn thích tiêu tiền trong cuối năm nay, hãy sử dụng nó để sửa sang hoặc trang trí nhà cửa.

Cuối năm 2022 cũng là thời điểm tốt để đầu tư cho tương lai dài hạn. Đối phó với những thói quen xấu về tài chính trong quá khứ sẽ khiến bạn chi tiêu khôn ngoan hơn.

4. Tình duyên của cung Sư Tử cuối năm 2022

Cuộc sống tình cảm của Sư Tử sẽ không thuận buồm xuôi gió, không phải vì sao Thiên Vương và sao Thổ ở trong Kim Ngưu quanh năm. Bạn cần tình yêu, sự ngưỡng mộ và khen ngợi, nhưng dường như không ai đáp lại điều đó.

Mùa xuân không phải là thời điểm thích hợp cho những cam kết lâu dài. Khi mối quan hệ trở nên nghiêm túc và nặng nề mà bạn chưa quen. Đây là một khóa học về những mối quan hệ trưởng thành cần nhiều suy nghĩ hơn.

Người độc thân sẽ mở rộng lòng mình hơn để tìm được tình yêu đích thực, may mắn là sẽ tìm được người yêu lý tưởng.

Đối với Sư Tử đã có một mối quan hệ hôn nhân lâu dài, năm nay là một năm tuyệt vời. Nếu bạn đã kết hôn, bây giờ là thời điểm để bắt đầu lập kế hoạch mang thai của bạn. Tin tốt này cũng sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với bố mẹ chồng.

Tử vi cuối năm 2022 của Sư Tử dự đoán rằng bạn sẽ thiết lập một mối quan hệ hạnh phúc và hòa thuận với những người đàn ông cùng tuổi (bao gồm cả anh em họ hàng).

Trong nửa cuối năm, hãy chú ý đến sức khỏe của trẻ. Đặc biệt chú ý giải tỏa căng thẳng cho con, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến thành tích học tập của con.

5. Phương diện sức khỏe

Chỉ cần bạn hình thành thói quen tập thể dục thường xuyên và tuân theo thói quen ăn uống lành mạnh, sức khỏe của bạn trong năm mới sẽ rất tốt. Điều này một phần là do sao Mộc tương trợ, vì vậy bạn cũng có thể cải thiện hơn nữa sức khỏe tinh thần của mình bằng cách dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu tâm linh.

Những tác nhân gây căng thẳng của Sư Tử đến từ mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, nhưng bạn phải tìm cách xóa chúng khỏi tâm trí để giải tỏa suy nghĩ và chỉ khi đó, các biện pháp cải thiện sức khỏe của bạn mới có hiệu quả.

Nửa cuối năm sẽ có nhiều gánh nặng khiến sức khỏe của Sư Tử giảm sút. Tuy nhiên, nó không có bất kỳ mối đe dọa đáng ngại nào. Điều quan trọng nhất là chăm sóc bản thân trong thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *