Sản phẩm mới, Stories, Về Ancarat

Thỉnh ngay vàng Ấn Trần triều trực tiếp tại đền Trần Nam Định

Vàng Ấn Trần Triều

Rước vàng vía Thần Tài là phong tục mong ấm no lộc xuân đầy biếc, chúc cho một năm luôn tài lộc và no đủ. Ngày vía thần Tài mùng 10 tháng giêng trong dân gian các già thường truyền miệng nhau là ngày Thần “vui”, thần ban tài tiếp lộc.

✨ Vàng Ấn Trần Triều – Phù hợp với những người chỉ huy, quản lý, lãnh đạo cấp cao.
✨ Nguồn gốc “ấn thánh” này vào năm 1239 của triều đại nhà Trần, mở tiệc chiêu đãi và phong chức cho những quan quân có công tại phủ Thiên Trường, qua bao thế kỉ ấn cũ không còn.
✨ Năm 1822, vua Minh Mạng qua Ninh Bình có ghé lại đây và cho khắc lại, ấn cũ là “Trần Triều chi bảo”, ấn mới là “Trần Triều điển cố” nhằm nhắc lại tích cũ.
👉 Với công nghệ in ấn hiện đại, chi tiết tách bạch rõ ràng, đặc biệt được KHAI ẤN trực tiếp tại đền Trần Nam Định, đúng trọng lượng đã được đăng ký và bảo hộ bởi Cục bản quyền tác giả Quốc gia.
❗ Ancarat đặc biệt có riêng một gian hàng đáp ứng cho khách hàng thỉnh ấn thánh với các chính sách thu đổi có lợi cho khách hàng, và ĐẶC BIỆT thu đổi trên cả nước.


❌ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỪ ANCARAT:
✅ Chất liệu vàng 24k 9999, có giấy kiểm định
✅ Chế khắc công nghệ cao cấp, họa tiết tinh xảo đảm bảo chất lượng và bảo hành sản phẩm.
✅ Bảo hành chu đáo, tết dây vải miễn phí khi mua hàng
✅ Chính sách thu đổi có lợi cho khách hàng
📌 Ancarat là một thương hiệu vàng mang trong mình sứ mệnh tôn vinh cái đẹp mà vẫn giữ nguyên được giá trị tinh tế của phong thủy.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *