Phong thủy, Tư vấn

Thạch anh tóc vàng – Kích thích tư duy làm việc

Đá thạch anh tóc vàng là gì

Thạch anh tóc vàng là một biến thể quý hiếm nằm trong họ thạch anh, với tên gọi tiếng Anh là Rutilated Quartz, thạch anh tóc vàng trong veo với những sợi tóc vàng toả rực ánh kim được ví như suối tóc của thần Venus – vô cùng lấp lánh sang trọng.

Đá thạch anh tóc vàng là loại đá quý nhất trong họ đá thạch anh vì chúng thường ẩn sâu dưới mặt đất hàng nghìn năm, viên đá còn tích tụ tinh hoa từ thiên nhiên, trời đất, có khả năng lưu thông khí huyết trong cơ thể đã được khoa học chứng minh.

Đá thạch anh tóc vàng trong phong thủy được dùng nhiều để chế tác thành những món vật trang trí sang trọng cho nhà ở. Hoặc làm những trang sức lộng lẫy, quý giá không những mang lại vẻ sang trọng cho chủ nhân mà còn có tác dụng đem lại may mắn, thịnh vượng.

Ý nghĩa của đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng có tinh thể bốc cháy, tác dụng hộ thân cực kỳ mạnh. Đặc biệt khi dùng đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh, như là sự cộng hưởng năng lượng giúp thu hút tiền tài, may mắn tốt nhất.

Giảm stress, giúp minh mẫn

Đá thạch anh tóc vàng giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng nhanh chóng bởi vì chúng có tác dụng điều hòa lưu thông khí huyết, làm cân bằng hệ thần kinh trung ương. Khi sử dụng chúng mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và bình an trong tâm hồn hơn từ đó sẽ mang lại suy nghĩ tích cực, sáng suốt hơn kích thích tư duy khiến chủ nhân không ngừng phát triển và thành công.

May mắn tài lộc

Tác dụng đá phong thủy thạch anh tóc vàng với khả năng thu hút năng lượng tích cực từ tinh hoa đất trời, giải trừ năng lượng xấu. Giúp chủ nhân xua đuổi u phiền và đồng thời truyền năng lượng tích cực theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt loại đá này được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, đem đến thành công, phú quý cho chủ nhân vì thế con đường sự nghiệp sẽ luôn thuận lợi và thành công.

Phòng tránh bệnh tật

Đá thạch anh tóc vàng tự nhiên còn có tác dụng phòng tránh một số bệnh đặc biệt là bệnh thận. Vì chúng có thể điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Những người thường xuyên phải ngồi làm việc trong thời gian dài nên dùng loại đá này để cải thiện sức khỏe… Ngoài ra còn giúp cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ, kích thích trí não giúp trở nên sáng suốt hơn.

Thạch Anh Tóc Vàng Hợp Mệnh gì?

Thạch anh tóc vàng trong ngũ hành thuộc hành Thổ  màu của đất đai màu mỡ, nên hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim. Người mệnh Kim đeo thạch anh tóc vàng sẽ có được sự cân bằng năng lượng, thu hút vận may, chiêu tài lộc, thịnh vượng, giàu có, quan niệm phong thủy gọi đó là màu tương sinh. Người mệnh Thổ đeo thạch anh tóc vàng thì gặp may mắn, tiền tài cứ đến và ở lại lâu bền. Vì Thổ sinh Kim: Đất chứa kim loại, đất tụ thành núi, trong núi có đá, trong đất đá có chứa kim loại.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá thạch anh tóc vàng Ancarat TẠI ĐÂY

Ngược lại, những người mệnh Thủy, Mộc không nên đeo thạch anh tóc vàng, là vật có màu tương khắc dễ gây mệt mỏi, tinh thần đi xuống, vận đen đến.

Đọc thêm: Thạch anh tóc đen – Mang trường năng lượng cao

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *