Phong thủy, Tư vấn

Thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào, công dụng?

Đá thạch anh tóc vàng là gì

Thạch anh tóc vàng là một biến thể quý hiếm nằm trong họ thạch anh, với tên gọi tiếng Anh là Rutilated Quartz, thạch anh tóc vàng trong veo với những sợi tóc vàng toả rực ánh kim được ví như suối tóc của thần Venus – vô cùng lấp lánh sang trọng.

Đá thạch anh tóc vàng là loại đá quý nhất trong họ đá thạch anh vì chúng thường ẩn sâu dưới mặt đất hàng nghìn năm, viên đá còn tích tụ tinh hoa từ thiên nhiên, trời đất, có khả năng lưu thông khí huyết trong cơ thể đã được khoa học chứng minh.

Đọc thêm: Thạch anh tóc vàng – kích thích tư duy làm việc

Đá thạch anh tóc vàng trong phong thủy được dùng nhiều để chế tác thành những món vật trang trí sang trọng cho nhà ở. Hoặc làm những trang sức lộng lẫy, quý giá không những mang lại vẻ sang trọng cho chủ nhân mà còn có tác dụng đem lại may mắn, thịnh vượng.

Vòng tay thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào, tuổi nào?

Vòng thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào, tuổi nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo phong thủy, thạch anh tóc vàng thuộc mệnh Thổ nên hợp với người mệnh Thổ và Kim. Tuy nhiên nó không hợp với những người mệnh Mộc và Thủy.

  • Với người mệnh Kim, khi đeo vòng sẽ tương sinh giúp thúc đẩy tài vận, thu hút vận may và tài lộc.
  • Với người mệnh Thổ sẽ tương hợp vừng bền, tài lộc đến và ở lại bền vững.

Công dụng của vòng thạch anh tóc vàng

Trong phong thủy, vòng thạch anh tóc vàng tượng trưng cho màu nắng, màu của sự sống. Chúng có ý nghĩa mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, sức khỏe tràn đầy. Ngoài ra, nó cũng tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái, ánh hào quang và sự anh minh. Nó phù hợp với những người làm nghiên cứu khoa học, kinh doanh, nghệ thuật, chính trị.

Vòng thạch anh tóc vàng cũng có ý nghĩa may mắn trong tình duyên, giúp người đeo cải thiện được các mối quan hệ trong cuộc sống. Ánh kim của nó được cho là có thể hóa giải sát khí, ngăn năng lượng xấu.

Đọc thêm:

Hướng dẫn cách chọn đá thạch anh tóc vàng đẹp nhất

4 điều cấm kị khi đeo vòng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *