Tam hợp tuổi Thân

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Thân nhé!

1. Tính cách người tuổi Thân

Người tuổi Thân có tính cách vô cùng cởi mở, nhanh nhẹn và vô cùng khéo léo. Cũng chính vì ưu điểm đó mà khả năng giao tiếp của người tuổi Thân rất tốt nên được mọi người xung quanh yêu mến và trong công việc cũng được chiếu cố. Ngoài ra, tuổi Thân còn khá khôn ngoan trong mọi hoàn cảnh và họ biết cách vận dụng những thế mạnh của mình để hoàn thành tốt công việc. Với những tính cách trên, người tuổi Thân dễ thành công sớm trong một số lĩnh vực nhất định, không chỉ vậy những người này sớm đã có tính độc lập, tiên phong trong việc tìm tòi và mở rộng vốn hiểu biết của mình.  

Tuy nhiên, người tuổi Thân dễ bị người khác hiểu lầm là thực dụng vì họ sẽ không làm những điều vô ích, không mang lại lợi ích cho bản thân. Không chỉ vậy, nhiều lúc chính sự năng nổ thái quá của tuổi Thân khiến những người xung quanh cảm thấy con giáp này tự mãn và không chịu lắng nghe ý kiến người khác. 

Nhóm tam hợp của tuổi Tý bào gồm: Thân, Thìn, Tý, đây được mệnh danh là nhóm kiên trì với những ưu điểm như: 

  • Luôn cố gắng vươn tới thành công, không chịu nép mình ở những vị trí nhỏ
  • Có ý chí lớn, sự quyết tâm vững chắc
  • Không ngần ngại bước ra vòng an toàn của chính mình.
  • Quản giao tốt
Người tuổi Thân năng động và khôn khéo

2. Kết hợp với tuổi Tý

Theo quan niệm đúc kết của dân gian, người tuổi Thân thường là những người nhanh nhẹn, khéo léo, có trí thông minh trong 12 con giáp. Họ là những người  không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. 

Với sự tương đồng về tính cách, người tuổi Tý và Thân sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong việc làm ăn. Ngoài ra với ngũ hành tương sinh, Thuỷ và Kim, thế nên hai con giáp này có thể dễ dàng bổ trợ lẫn nhau trong công việc. Không những vậy, điểm  chung cần nói tới của 2 con giáp này là họ đều mang cái tôi tư nhân tương đối lớn, dù vậy nhưng điểm này không hề là vấn đề quá to với cả hai. với những thời khắc họ mâu thuẫn, họ cãi vã và thậm chí cạnh tranh sở hữu nhau rất quyết liệt nhưng rồi họ lại hoá giải mọi thứ theo cách thức rất hài hước và dễ chịu.

Thân và Tý là bộ đôi nhanh nhẹn 

3. Kết hợp với tuổi Thìn

Thìn được biết đến là con giáp mang sự cao quý, người người đều cho rằng đây là biểu tượng của sức mạnh – linh thiêng – tôn kính và  luôn mang một sự tinh tế – thành công – quyền lực. Cũng vì vậy, người tuổi Thìn sẽ là một người thông minh và bên trong có rất nhiều đam mê tham vọng, luôn muốn trở thành một người có danh tiếng được mọi người nể trọng và công nhận. Kết hợp với tính cách nhanh nhẹn, năng động của người tuổi Thân, cặp đôi này thật sự là cặp bài trùng trong kinh doanh, làm ăn.

Thế nhưng vì cả hai đều mang tính tiên phong và yêu thích sự quyền lực, khó nhường nhịn nên lâu lâu sẽ dẫn đến việc tranh giành về vị trí người lãnh đạo.

Thân và Thìn là cặp đôi lãnh đạo

4. Bộ ba Tam hợp Thân – Tý – Thìn

Thân Tý Thìn Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Thân: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016…
  • Người sinh năm Tý: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020…
  • Người sinh năm Thìn: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012…

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm hợp nhau của 3 con giáp này là một số nhược điểm mà Thân, Thìn, Tý nên chú ý. Do có sự bổ trợ lẫn nhau, khiến ý tưởng luôn dồi dào dẫn đến quá tải nên 3 con giáp này thường khó kiên trì đến cuối. Ngoài ra, vì những mục đích lớn mà họ còn hay bỏ qua những cơ hội nhỏ nhặt ngay từ thuở ban đầu. Không chỉ vậy, ba con giáp này còn có lòng tự trọng cao nên khiến người khác nghĩ lầm là vênh váo và dần cảm thấy khó chịu. 

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Thìn, Tý, Thân là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để  được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hànghttp://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tử vi tuổi Thân năm 2023

Tử vi tuổi Mùi năm 2023

Tam hợp tuổi Mùi

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mục lục

On Key

Bài viết liên quan

Shopping cart