Stories, Tin tức

Tam hợp tuổi Mão

Theo quan niệm ông bà xưa 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ ứng với tuổi của mỗi người ngay từ lúc mới sinh ra. Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng hợp, sẽ có những tuổi xung khắc nhau về mọi mặt. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để đo lường sự tương sinh tương khắc của đối phương. 12 con giáp được chia thành 4 nhóm khác nhau dựa vào độ tương thích về mặt tính cách, đây được gọi là Tam hợp. Vì vậy, trước khi làm ăn hoặc tiến tới hôn nhân ông bà ta thường xem tuổi để tránh những tuổi xung khắc. Hãy cùng Ancarat tìm hiểu sâu về bộ ba hợp cạ với tuổi Mão nhé!

1. Tính cách người tuổi Mão

Người tuổi Mão có tính cách khá giống với một chú mèo tinh ranh, sắc sảo và luôn thận trọng trong mọi hoàn cảnh. Họ bình tĩnh quan sát mọi sự vật, sự việc xung quanh, từ đó nắm cho mình rất nhiều tình huống cũng như giải pháp để xử lý. Chính vì vậy, nếu bạn đưa tuổi Mão vào bất kì một môi trường nào, chú mèo cũng sẽ giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa, đó gọi là sự linh hoạt. Tuy nhiên, chính vì tính cách thích sự chắc chắn, tuổi Mão thường bị những người xung quanh hiểu lầm là nhút nhát. Bởi lẽ, những chú mèo này sẽ không dám đánh cược bất cứ thứ gì trừ khi  nắm rõ được kết quả của nó đâu. Ngoài ra, mỗi khi có chuyện không vui, tuổi Mão thích sống khép mình lại và ít khi chia sẻ với những người xung quanh.Họ  thích sự riêng tư và khá hướng nội nên khi đối đầu với khó khăn họ không muốn làm phiền người khác. 

Nhóm Tam hợp của tuổi Mão bao gồm: Hợi, Mão, Mùi, đây được mệnh danh là nhóm ngoại giao với những ưu điểm như: 

  • Khéo léo trong cách ứng xử và có tài ăn nói
  • Khả năng sáng tạo cao, thích ứng tốt với những môi trường khác nhau
  • Sống tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh
  • Chăm chỉ và luôn siêng năng trong công việc
Tuổi Mão là con giáp sắc sảo

2. Kết hợp với tuổi Hợi

Người tuổi Mão có tính cách vô cùng lanh lợi và sắc bén trong cuộc sống. Về công việc, họ hay khiến người khác bất ngờ vì sự tập trung cao độ và khả năng hoàn thành nhanh những việc được giao với năng suất gấp đôi người khác. Tuy nhiên, người tuổi Mão sẽ rất dễ bỏ cuộc trước những công việc có tính gò bó và gượng ép. Kết hợp với tính chăm chỉ của tuổi Hợi, bộ đôi này sẽ tạo nên rất nhiều tiếng thơm trong công việc.

Như đã nói trên, người tuổi Hợi luôn quý trọng những mối quan hệ bạn bè, họ rất ít khi nhìn vào điểm xấu của đối phương, kết hợp với sự luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu của tuổi Mão, cặp đôi này sẽ ít khi xảy ra mâu thuẫn và luôn thông cảm cho sai lầm của đối phương. Về phương diện làm ăn chung, người tuổi Hợi sẽ đứng ở vai trò tiền tuyến vững chắc để người tuổi Mão có thể trao trọn lòng tin. Ngoài ra, với tính cách hơi khó chiều của tuổi Mão khiến không ít con giáp cảm thấy khó chịu, thế nhưng với tuổi Hợi thì lại khác. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những sáng kiến của người tuổi Mão và từ đó cả hai cùng xây dựng một mối quan hệ làm ăn vững chắc. 

Mão và Hợi là cặp đôi yên bình

3. Kết hợp với tuổi Mùi

Người tuổi Mùi biết cách ăn nói và lắng nghe những người xung quanh. Ngoài ra, con giáp này còn khá cẩn thận và luôn có kế hoạch. Trùng hợp thay, tính cách này lại cực kì hợp cạ với người yêu thích sự chắc chắn như tuổi Mão. Trong mối quan hệ hợp tác, Mùi và Mão khá hợp nhau, họ có thể thành công vang dội nếu phát huy được tính sáng tạo trong công việc. Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mão sẽ phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị kiểm soát, nhưng nó thật sự nhẹ nhàng, thể hiện dưới sự khôn ngoan, khéo léo điều khiển từ phía sau của Mão.

Tuy nhiên, về mặt tài chính thì cặp đôi này cần phải nhờ đến người thứ ba vì đây không phải là mảng mà họ thông thạo. Bên cạnh đó, người tuổi Mùi sẽ phải đảm nhiệm một số việc thay con giáp tuổi Mão mà họ không có khả năng làm được. Con giáp tuổi Mão sẽ đóng vai trò làm người dẫn đường vì khả năng giao tiếp và điều khiển cảm xúc tốt hơn. 

Mão và Mùi là cặp đôi sáng tạo

4. Bộ ba tam hợp Hợi Mùi Mão

Hợi Mùi Mão Tam Hợp là sự hợp nhất giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

  • Người sinh năm Hợi:  1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019…
  • Người sinh năm Mão: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…
  • Người sinh năm Mùi: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Ba con giáp này khi kết hợp sẽ có sự tương sinh, bổ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ hay có những suy nghĩ kì dị, khác người, tính cách an phận thủ thường nên nếu không gặp những biến cố lớn trong cuộc sống, họ sẽ thường không có ý chí kiên cường mà chỉ hạnh phúc với những gì đang có. 

>> Xem thêm: Một số vòng Tam hợp tại Ancarat

Tóm lại, bộ ba Hợi, Mão, Mùi là một trong những nhóm Tam hợp có khả năng tương trợ và nâng đỡ nhau để cùng đạt tới điểm vinh quang. Chính vì vậy, những ai đang trong quá trình kinh doanh thì hãy chú ý đến tuổi tác của người cộng sự của mình. Bên cạnh đó, để có thể giữ được sự may mắn lâu dài thì bạn có thể mua những chiếc vòng Tam hợp và Nhị hợp, có charm con giáp hợp cạ của mình. Tại tất cả cửa hàng, Ancarat đều có sẵn những mẫu vòng Tam hợp với đầy đủ charm 12 con giáp cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Hãy nhanh chân ghé thăm cửa hàng gần nhất để  được tư vấn tận tình nhé!

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 (Miễn phí)

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hànghttp://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Bài viết liên quan

Tam hợp tuổi Dần

Tử vi tuổi Mão năm 2023

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *