Tin tức

Tại sao charm vàng 24k là món trang sức không thể thiếu của mỗi người?

Ngày nay, nhiều người bắt đầu quan tâm đến phong thủy và những lợi ích từ phong thủy đến đời sống con người. Vì vậy, charm vàng 24k đã trở thành một vật trang sức không thể thiếu của mỗi người. Qua bài viết hôm nay, hãy cùng Ancarat tìm hiểu kỹ hơn về sức hút của charm vàng 24k phong thủy.

1. Charm là gì?

Khái niệm charm đã có từ rất lâu, nó xuất phát từ việc sử dụng vật dụng thô sơ như vỏ sò, mảnh gỗ,… do con người chế tạo được. Theo thời gian, các chất liệu làm charm trở nên đa dạng hơn, cũng như độ thẩm mỹ cũng tăng lên.

BST Charm vàng Ancarat

Nhiều người định nghĩa charm như một hạt dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Charm có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: vàng, bạc, đá quý,… 

Charm giúp người đeo thể hiện được sự thẩm mỹ, phong cách riêng của chính mình. Không chỉ phái nữ mà phái mạnh cũng ưa chuộng những chiếc vòng charm đẹp mắt.

2. Món trang sức không thể thiếu của mỗi người

Khi mà giới trẻ bắt đầu yêu thích những trang sức charm vàng 24k, không chỉ vì mẫu mã, thiết kế đẹp mà còn vì tác dụng phong thủy mà trang sức mang lại.

Một điều cũng quan trọng không kém là mức giá dễ chịu, sự tiện dụng. Thay vì mua vàng miếng cất giữ, nhiều người chọn mua charm vàng 24k làm trang sức, một phần làm đẹp, một phần để giữ bên mình làm bùa hộ mệnh.

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều hãng trang sức bắt đầu cho ra những mẫu mã charm tạo xu hướng mới. Các sản phẩm từ Ancarat áp dụng công nghệ nano, cnc, 3D,… để có được những sản phẩm tinh tế đến tay người sử dụng

>> Xem thêm các mẫu charm vàng 24k phong thủy bán chạy TẠI ĐÂY

Ý nghĩa của charm nén vàng trong phong thủy

Website: www.ancarat.vn

Tổng đài: 19006889 – miễn phí

Hotline: 0988902860 – 090297297

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/ch-ancarat

Kênh TMDT: https://ancarat.com/tmdt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *