Tin tức

Những lưu ý khi chọn vòng tay phong thuỷ nam hợp mệnh

Vòng đeo tay phong thủy là món đồ trang sức không chỉ được chị em yêu thích mà  nhiều “đấng mày râu” cũng rất quan tâm. Chọn được chiếc vòng phong thủy phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân bình an và nhiều may mắn trong cả công việc và cuộc sống. Vậy chiếc vòng tay phong thủy có ý nghĩa như thế nào? Đâu là tiêu chí lựa chọn vòng tay phong thủy cho nam?

/upload/images/banner/9-mau-vong-tay-phong-thuy-cho-nam-nu-menh-hoa-202205050821154333.jpg

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy

Vòng đeo tay phong thủy được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, do vậy mỗi loại sẽ mang những ý nghĩa khác nhau về mặt phong thủy. Chẳng hạn: 

  • Vòng tay đá thạch anh: mang đến bình an, hạnh phúc và sức khỏe cho người sử dụng nó.
  • Vòng đá mắt hổ: năng lượng tích cực giúp cho chủ nhân luôn giữ tinh thần lạc quan, tự tin, cân bằng tâm tính và giữ sự tập trung để giải quyết mọi vấn đề.
  • Vòng tay đá phỉ thúy: là biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu sang và sự nghiệp thành công. 

Chọn vòng tay phong thủy nam cần lưu ý điều gì?

Khi lựa chọn mẫu vòng đeo tay phong thủy cho nam, bạn cần phải lưu ý một vài tiêu chí dưới đây để chọn được chiếc vòng đẹp, ưng ý và phù hợp với người đeo:

Hợp mệnh tuổi

Điều đầu tiên cần lưu ý khi mua xâu chuỗi phong thủy để đeo hay để làm quà tặng, bạn phải biết chiếc vòng có hợp với mệnh, hợp tuổi với người đeo hay không. Chiếc vòng hợp mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như bình an, tài lộc.

Vòng tay phong thủy là một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè thế nhưng sẽ thật nguy hiểm nếu chiếc vòng mà bạn mua lại không hợp với mệnh, tuổi của người đó. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu thật kỹ tuổi, mệnh của người sử dụng trước khi mua nhé!

Màu sắc vòng

Mỗi người đều cung mệnh, tuổi riêng do đó cũng sẽ phù hợp với một màu sắc tương ứng. Chiếc vòng với màu sắc hợp mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn và thuận lợi, ngược lại có thể mang đến vận xui cho người đeo nó. 

Số hạt vòng phong thủy

Một điều cũng vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý khi mua chuỗi vòng phong thủy cho nam đó chính là số hạt. Cách tốt nhất là chọn vòng có số hạt chia 4 dư 1, nghĩa là khi đếm sẽ rơi vào chữ “Sinh”. Nếu kích thước vòng không vừa, cách đơn giản nhất là chọn vòng có số hạt lẻ. Lưu ý, khi tính số hạt vòng thì không được tính các linh vật như tỳ hưu, hồ ly, cá chép,… bởi như vậy sẽ không đúng. 

Chất liệu vòng

Chiếc vòng được làm từ loại chất liệu nào cũng ảnh hưởng đến nguồn năng lượng mà nó mang lại cho chủ nhân. Theo như quan điểm phong thủy phương Đông, chất liệu đá khác nhau thì thuộc tính ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trên viên đá đó cũng sẽ khác nhau. Do vậy, bạn cũng cần lưu ý khi chọn chất liệu đá chế tác vòng phong thủy. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *