Phong thủy, Tin tức

Nhị hợp tuổi Tỵ và Tử vi 12 tháng năm 2023

Theo lời của người xưa thì những người cầm tinh con rắn là những người luôn mang lại nhiều bất ngờ cho những con giáp khác. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về tuổi Tỵ từ tính cách cho đến những tuổi hợp trong việc làm ăn nhé.

1. Sơ lược về tuổi Tỵ

Rắn là linh vật của người tuổi Tỵ, chúng đại diện cho sự khôn ngoan và bí ẩn. Người cầm tin con giáp tuổi Tỵ là những người độc lập và rất tự tin vào chính bản thân mình, thường họ không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

❁ Sự nghiệp: Người tuổi Tỵ hợp với những công việc có sự tập trung tinh thần cao độ. Họ ghét làm những công việc nặng nề, những công việc có tính lặp đi lặp lại một cách cứng nhắc. Nhìn chung, họ có thể đạt được danh lợi một cách dễ dàng. Họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, vất vả để có được sự nổi tiếng. Người tuổi Tỵ hay thụ động nên khiến dễ bị lầm tưởng là kẻ lười biếng. Thực chất, người sinh năm Tỵ rất sáng tạo và làm việc vô cùng chăm chỉ. Họ giỏi về mảng giải quyết vấn đề và tự thiết lập hạn định thời gian cho bản thân một cách chặt chẽ.

❁ Tính cách: người tuổi Tỵ biết cách gây ấn tượng, họ khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Tuổi Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái như lúc chưa bắt đầu, nhờ đó, khi sự tĩnh lặng qua chuyển động thì rất đầy gợi cảm, khiến người khác phải thấy lúng túng và bị hớp hồn. Người tuổi Tỵ thường dựa vào chính lý trí của bản thân để phán đoán và hành sự. Người tuổi Tỵ không bao giờ sợ thiếu tiền, nếu thiếu tiền, thì họ có thể nhanh chóng xoay ngược tình thế.

❁ Tình yêu: tuổi Tỵ là người biết chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ luôn là người quyết định xem liệu có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi người tuổi Tỵ lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngần ngại công khai điều đó. Người bạn đời của họ giống như một phần thưởng mà họ đã giành được sau bao nhiêu lần phấn đấu.Tuổi Tỵ ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi bảo vệ người yêu. Đáng nói là họ không nên phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội thì sẽ trả thù rất ghê gớm. Tuổi Tỵ có một trái tim luôn khao khát một tình yêu lãng mạn. Họ luôn dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm người bạn đời phù hợp mình, có thể cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

2. Tuổi Tỵ hợp với những màu nào

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân người cầm tinh con giáp này không chỉ về phong thủy mà còn có sự tương sinh, tương khắc giữa các cung mệnh. Nhằm mở rộng đường tiền tài và sự nghiệp.

✔️ Tân Tỵ (1941, 2001) thuộc hành Kim màu trắng tinh khiết, màu vàng là những sự lựa chọn tốt nhất. Tránh mặc những màu hồng, đỏ, tím.

✔️ Kỷ Tỵ (1929, 1989) thuộc hành Mộc thì hợp với màu đen, xanh lá cây, xanh biển, xanh dương. Tránh màu trắng.

✔️ Quý Tỵ (1953, 2013) thuộc hành Thủy nên chọn màu đen và trắng. Không nên dùng những đồ vật có màu vàng và vàng đất.

✔️ Ất Tỵ (1905, 1965) thuộc hành Hỏa, nên chọn những vật có màu xanh lá, hồng, tím. Nên tránh những màu như đen, xanh dương, xanh nước biển.

✔️ Đinh Tỵ (1917, 1977) thuộc hành Thổ những màu như hồng, tím, đỏ hoặc vàng rất hợp với bạn. Tránh màu xanh lá vì màu sắc của Mộc khắc với Thổ.

3. Tam hợp, Nhị hợp và các tuổi nên hợp tác trong làm ăn

Tuổi Tỵ nằm trong nhóm Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu hay Tam hợp Kim Cục, đây là nhóm tuổi của những người tri thức, họ là những người có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú và đa số họ đều nghĩ đến những điều xa vời, đôi khi sẽ có chút điên rồ. Cá tính của họ mạnh mẽ, luôn có mục đích sống, họ tự thiết lập mục tiêu phấn đấu, làm việc chăm chỉ đến cùng và chuyện họ sẽ bỏ cuộc giữa chừng là điều không thể xảy ra.

Nhị hợp của tuổi Tỵ là tuổi Thân vì Hỏa của tuổi Tỵ sinh ra Kim của tuổi thân Thân và ngược lại. Khi người tuổi Tỵ và tuổi Thân hợp tác làm ăn cùng nhau thì họ sẽ gặp được nhiều vận may, dễ dàng sinh lời, con đường tiền tài mở rộng. Nếu hai con giáp này nên duyên trăm năm với nhau thì của cải tích trữ sẽ nhiều vô số.

Dưới đây là các tuổi hợp với tuổi Tỵ trong việc làm ăn

✅ Tân Tỵ mệnh Kim nên hợp tác với Giáp Dần, Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão.

✅ Quý Tỵ mệnh Thủy nên hợp tác Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ.

✅ Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên hợp tác với người tuổi Giáp Thìn, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Tân Sửu, Canh Ngọ.

✅ Ất Tỵ mệnh Hỏa nên hợp tác với Đinh Sửu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ.

✅ Đinh Tỵ mệnh Thổ nên hợp tác với Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Đinh Mùi, Bính Tý.

4. Tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Tháng 1: Thị phi khắp nơi, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Đón tin vui về chuyện tình cảm. 

Tháng 2: Chuyện tình cảm thuận lợi, nhưng có đón nhận hay không còn tùy vào tuổi Tỵ. Công việc tiến triển, có dấu hiệu khởi sắc về cuối tháng.

Tháng 3: Vận quý vượng, được quý nhân giúp sức, có cơ hội để khẳng định năng lực của bản và tạo ra sự thăng tiến trong công việc. 

Tháng 4: Phải suy tính nhiều, bệnh cũ tái phát. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ. 

Tháng 5: Bị tiểu nhân quấy phá, thị phi bủa vây, cẩn thận trong ăn nói tránh rước vạ vào thân. 

Tháng 6: Tiền bạc kiếm cũng nhiều nhưng không thể tích lũy

.

Tháng 7: Thị phi tiếp tục đeo bám, cẩn thận vướng kiện cáo pháp luật. Không nên đi xa, đề phòng bị té ngã tổn thương cơ thể. 

Tháng 8: Việc làm ăn được giải tỏa nhờ quý nhân Tam hợp. Gia đạo an yên, vợ chồng bớt lục đục.

Tháng 9: Có cơ hội mới trong kinh doanh, nhưng phải suy nghĩ thật kỹ chớ nóng vội kẻo đại sự khó thành. 

Tháng 10: Bất ổn về cảm xúc, tình cảm trục trặc. Xã giao cũng gặp bất lợi, công việc không suôn sẻ. 

Tháng 11: Sức khỏe người tuổi Tỵ giảm sút, bệnh cũ dễ tái phát. 

Tháng 12: Tốt cả về tiền bạc lẫn tình duyên. Có dấu hiệu hao tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *