Tin tức

Nguồn gốc đá ưu linh đa sắc

Đá ưu linh ngũ sắc là gì?

Đá ưu linh ngũ sắc có nguồn gốc từ đá thạch anh ưu linh. Nếu nhìn kỹ bên trong viên đá, bạn sẽ thấy hình dáng giống như tảng rêu phong. Chính vì vậy, đá ưu linh ngũ sắc còn được gọi là đá thạch anh rêu phong.

Giống như những loại đá khác, đá ưu linh ngũ sắc có nhiều hình dáng đa dạng khác nhau. Bên cạnh đó, loại đá nổi tiếng này có rất nhiều màu như đá ưu linh xanh, đá ưu linh đỏ, đá ưu linh trắng,….

Ý nghĩa Đá Ưu Linh Ngũ Sắc

  • Đá ưu linh ngũ sắc có nguồn gốc lâu đời đều được tích lũy những tinh hoa của trời đất. Chính vì vậy, chủ nhân sử dụng sẽ được tiếp cận nguồn năng lượng tích cực phát ra từ loại đá này, giúp xua đuổi những nguồn năng lượng xấu, mang lại sự may mắn và bình an.
  • Những người sử dụng vòng đeo tay làm từ đá ưu linh ngũ sắc sẽ sở hữu một bộ óc thông minh, sáng tạo. Đặc biệt, với những người lao động trí óc, đây sẽ là liệu pháp tuyệt vời để duy trì sự tỉnh táo cũng như sáng suốt khi làm việc. Học sinh, sinh viên cũng nên sử dụng vòng tay ưu linh ngũ sắc để có trí tuệ thông minh khi học tập.
  • Với những người muốn cải thiện các mối quan hệ của bản thân như mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp cũng nên sử dụng loại đá ưu linh ngũ sắc. Đá ưu linh ngũ sắc giúp mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn, hòa thuận và ít xảy ra cãi vã. Những người hay gặp đối tác, đàm phán với khách hàng nên xem xét sử dụng loại đá này để vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra, đá ưu linh ngũ sắc còn giúp hỗ trợ con đường tình duyên của người sử dụng. Loại đá này giúp hai bên thêm hiểu nhau hơn, hạn chế xảy ra cãi vã. Tình cảm giữa hai người yêu nhau thêm bền chặt, tình nghĩa vợ chồng thêm dài lâu. Sự hòa thuận trong đường tình duyên sẽ giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.
  • Với những người thường xuyên gặp stress trong công việc nên sử dụng đá ưu linh ngũ sắc. Loại đá này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng căng thẳng, mệt mỏi của chủ nhân.
  • Ngoài ra, những người thường xuyên luyện tập bộ môn Yoga hoặc thiền định, sử dụng loại đá này cũng rất thích hợp. Viên đá với năng lượng tươi mới sẽ giúp bạn thêm tĩnh tâm để có thể gạt bỏ những suy nghĩ trong công việc, cuộc sống để rơi vào trạng thái thiền định sâu sắc.
  • Bên cạnh đó, mọi người tìm mua loại đá ưu linh ngũ sắc này để chiêu mộ tài lộc. Viên đá sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn trong con đường làm ăn. Các mối quan hệ trong công việc, cơ hội thăng tiến tăng cao. Từ đó, mở rộng con đường tài lộc, phú quý và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.
  • Một ý nghĩa đặc biệt mà viên đá ưu linh ngũ sắc này mang lại đó là cải thiện tình hình sức khỏe của chủ nhân. Những người hay đau ốm vặt, cơ thể mệt mỏi, sử dụng đá ưu linh ngũ sắc sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *