Tư vấn

Mua vàng miếng ngày Thần Tài có phải là lựa chọn tốt nhất?

Với thói quen mua vàng ngày Thần Tài mùng 10 tháng giêng hàng năm để cầu mong công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Trước đây, mọi người thường chọn vàng miếng để lưu trữ và tích lũy. Vậy ngày nay. Mua vàng miếng ngày Thần Tài có phải là lựa chọn tốt nhất?

Đối với vàng miếng, để không phải mua trúng hàng giả, khách hàng cần yêu cầu cửa hàng nơi bạn mua xuất hóa đơn tài chính và kiểm tra số seri miếng vàng, ngoài ra bạn nên chọn vàng có loại bao bì có màng Hologram để chống hàng giả. Đặc biệt, vào ngày vía Thần Tài, rất nhiều người sẽ mua vàng, nên khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn và thời gian để kiểm tra miếng vàng này.

Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã chuyển từ mua miếng vàng sang mua charm vàng hoặc những vật phẩm khác để dễ dàng sử dụng bên người hoặc cầu mong tài lộc

GỢI Ý NHỮNG LỰA CHỌN TỐT NHẤT KHI VÀNG NGÀY THẦN TÀI

Đối với những người mua vàng để cầu may, sau đó cất đi để tích lũy chứ không bán lại thì có thể chọn mua những sản phẩm vàng chế tác hình con giáp theo tuổi, theo mệnh hoặc hình linh vật như Tỳ Hưu, cá chép, mèo chiêu tài,…

Đặc biệt, những mẫu thiết kế charm tỳ hưu vàng phong thủy càng được yêu thích bởi chính từ chúng phát ra nguồn năng lượng, thu hút tiền tài làm sinh lộc vượng lộc, thích hợp trong ngày vía Thần TàiCòn nếu bạn muốn mua cầu tiền tài thì nên mua nhẫn kim tiền. Tương truyền rằng, trong năm mới nếu bạn đeo một chiếc nhẫn Kim Tiền thì tài lộc, tiền vàng sẽ đổ dồn vào nhà bạn như nước
Hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, lộc tài. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ bạn sẽ nhận thấy những đồng tiền vàng đó được kết nối liên tục không có điểm đầu và điểm cuối biểu trưng cho cả năm được phú quý, đồng tiền nối liên tiếp với nhau tức là thần tài luôn theo gia chủ, mang lộc cả năm cát vượng.

Đây không những là chiếc nhẫn trang sức mà nó còn mang giá trị về mặt phong thủy rất cao. Chúng ta luôn tin rằng tiền là đại diện cho phú quý và sự may mắn.

Tóm lại, ngày nay, ngoài vàng miếng thì những sản phẩm nhẫn, charm,… được nhiều người ưa chuộng vì tính đa dụng cũng như ý nghĩa phong thủy. Do đó, bài viết này sẽ là lời khuyên hữu ích cho bạn khi mua vàng trong ngày vía Thần Tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *