Tin tức, Tư vấn

Mua vàng cầu may 2023 đúng ngày vía thần tài sẽ may mắn?

Từ xa xưa, mọi người luôn tin rằng mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ thu hút nhiều sự may mắn, tài lộc luôn đến quanh năm. Ngày nay, nhu cầu tìm đến Ancarat mua sắm vàng trước ngày vía ông thần tài ngày càng nhiều. Nhưng có điều mọi người vẫn hay thắc mắc một điều là việc chúng ta sắm vàng cầu may  vào đúng ngày thần tài thì có gặp được may mắn.

1.  NGUỒN GỐC VÀ Ý NGHĨA CỦA NGÀY VÍA THẦN TÀI

Để trả lời được câu hỏi trên cần tìm hiểu được nguồn gốc và ý nghĩa của ngày thần tài. Tục thời Thần Tài có nguồn gốc từ Trung Hoa và du nhập vào Việt Nam vào khoảng đầu thế kỉ XX, có rất nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh phong tục thờ cúng trong ngày đặc biệt này. Nhưng biết đến nhiều nhất là câu chuyện kể về trong một lần đi chơi uống rượu, Thần tài say quá nên rơi xuống trần gian. Khi Thần tài vào nhà nào xin ăn thì nhà đó giàu có, buôn may bán đắt… Đến ngày mồng 10 tháng Giêng thì Thần tài bay về trời. Vì thế mà dân gian xem ngày 10 hàng tháng là ngày Thần Tài. Ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch là ngày vía Thần Tài đầu tiên của năm.

Mua sắm vàng ngày vía thần tài thì sẽ gặp được nhiều may mắn

2.  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA VÀNG CẦU MAY MẮN

2.1. Chất lượng hay hình thức

Cần mua vàng có chất lượng, chúng ta có thể chọn nhẫn kim tiền vàng, tỳ hưu vàng hay các charm vàng 24k. Bởi vì chọn vàng chất lượng sẽ thể hiện sự thành tâm, lời chúc thành tâm sẽ mang đến may mắn và tài lộc

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng phù hợp tuổi hợp mệnh. Điều này một phần cũng tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Cho nên hãy lựa chọn những sản phẩm bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình.

2.2. Mua vàng bao nhiêu là đủ?

Mưu cầu của người dân sẽ quyết định số lượng vàng cần mua. Nhiều người tin rằng nên mua vàng nhiều, và đến mua ở những nơi uy tín đông người, chen lấn nhau như vậy tài lộc mới đủ đầy. 

2.3.  Có nên mua bạc không?

Niềm tin và sự đáp ứng ngày vía Thần Tài là 1 điều cực kì quan trọng nhất. Chính bởi thế ta không nên quá lưu tâm vào việc mua vàng hay bạc trong ngày này. Mọi người có thể lựa chọn mua bạc vào ngày vía thần tài để phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Điều này không những thể hiện cho bề trên thấy được lòng thành tâm, mà còn là cách để có thể làm chủ được tài chính của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *