Tin tức

Mẹo lựa chọn vòng tay phong thủy nam đem lại may mắn, tài lộc

Vòng tay phong thủy là gì?

Vòng tay phong thủy bắt nguồn từ Phật giáo, gọi là niệm châu, Phật châu hay tràng hạt. Vòng đeo tay phong thủy có thể được làm từ các loại đá thiên nhiên hình thành từ ngàn năm, hấp thụ tinh hoa của đất trời kết hợp cùng những mặt đá linh vật như tỳ hưu, hồ ly,… Chính vì vậy, vòng phong thủy có tác dụng rất lớn đến sức khỏe, vận may của con người.

Các loại đá phong thủy được sử dụng nhiều nhất là đá mã não, mắt hổ, thạch anh, obsidian… và mỗi loại đá sẽ có công dụng khác nhau.

Bí quyết lựa chọn vòng tay phong thủy nam

Chọn vòng tay dựa theo màu sắc

Vòng tay phong thủy nam phải có màu sắc phù hợp với bản mệnh. Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn vòng phong thủy. Người ta tin rằng đeo vòng có màu sắc thích hợp sẽ mang đến tài lộc, vận may và bình an. Ngược lại, nếu đeo vòng tương khắc sẽ đem lại xui rủi trong cuộc sống và công việc.

  • Mệnh Kim hợp với màu trắng, vàng, nâu và có thể sử dụng các loại đá như thạch anh vàng, thạch anh trắng, xà cừ trắng, topaz,…
  • Mệnh Mộc sẽ hợp màu đen, xanh lá cùng đá thạch anh khói, thạch anh tóc đen,…
  • Mệnh Thủy là màu trắng, xanh dương và sử dụng đá obsidian, thạch anh khói,…
  • Mệnh Hỏa phù hợp màu đỏ, tím, xanh lá, hồng và các loại đá thạch anh tóc đỏ, đá mắt rồng,…
  • Mệnh Thổ là màu đỏ, nâu, hồng, tím, sử dụng những loại đá như hổ phách, thạch anh vàng, đá mắt hổ,…

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc cho vòng tay phong thủy nam, bạn nên hạn chế các màu như hồng, tím vì sẽ làm giảm đi sự nam tính của mình. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm các charm đá tỳ hưu, hổ, rùa là những biểu tượng may mắn, tài lộc và giúp nam giới nổi bật hơn với vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính.

Lựa chọn vòng tay phong thủy nam theo số lượng hạt

Theo phong thủy phương Đông, bạn nên tìm kiếm vòng tay phong thủy theo số hạt là 108 hạt hoặc những vòng có số hạt lẻ. Bên cạnh đó cũng có thể dựa theo quy luật luân hồi sinh – lão – bệnh – tử để nhận được nhiều may mắn khi đeo.

Một số mẫu vòng tay phong thủy nam

Vòng đá mã não

/upload/images/banner/vong-ma-nao-den-mix-charm-cuc-ky-nam-tinh.jpg
Vòng đá mã não đen

Đá mã não là một biến thể của thạch anh, nhưng có cấu trúc vi hạt mịn hơn rất nhiều. Vòng mã não có giả cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số người dùng. Đá má não là biểu tượng cho sức mạnh, sự trường thọ và hưng thịnh. Nam giới sử dụng vòng mã não sẽ trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ. 

Vòng thạch anh tóc đen

/upload/images/banner/vong-tay-da-thach-anh-khoi-den-3.jpg
Vòng thạch anh tóc đen

Đây là một loại đá thạch anh đặc biệt, bên trong có những vệt như sợi tóc màu đen. Đây là viên đá của trí tuệ, sự vinh quang, may mắn về tiền bạc. Phái mạnh khi đeo vòng thạch anh tóc đen không chỉ giảm căng thẳng, luôn vui vẻ, lạc quan mà còn thu hút vượng khí, tài lộc, an bình.

Vòng đá mắt hổ

/upload/images/banner/vong-tay-da-mat-ho-vang-nau.jpg
Vòng đá mắt hổ

Đá mắt hổ được biết đến là một biến thể của đá thạch anh sang trọng. Đá có màu vàng nâu với hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa chính là điểm nhấn thu hút. Đeo vòng tay mắt hổ sẽ giúp loại bỏ lo lắng, sợ hãi, gia tăng dũng khí, tự tin để đối mặt với thử thách. Loại đá này còn mang lại thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

Vòng đá Obsidian

/upload/images/banner/untitled-1.jpg
Vòng đá Obsidian

Đây là một loại đá được hình thành từ dung nham đã phun trào của núi lửa. Đá Obsidian bảo vệ người mang khỏi những phiền não, giúp đưa ra những quyết định sáng suốt. Đồng thời, nó còn giúp nam giới thích nghi nhanh với những thay đổi, không bị tác động bởi những điều xấu bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *