Phong thủy, Tin tức

Mệnh Thủy hợp màu gì và những điều bạn cần biết trong năm Quý Mão 2023

Màu sắc của vật phẩm phong thủy tác động tích cực đối với việc cân bằng âm dương, điều hòa môi trường sống và sức hút vận may đến với con người. nếu gia chủ là những người mệnh Thủy và đang phải đắn đo về “Mệnh Thủy hợp màu gì?” thì hãy tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về mệnh Thủy trong năm 2023 – Mệnh Thủy hợp màu gì?

Năm sinh thuộc mệnh Thủy

Tuổi Bính Tý (1936, 1996)
Tuổi Quý Tỵ (1953, 2013)
Tuổi Nhâm Tuất (1982, 1922)
Tuổi Đinh Sửu (1937, 1997)
Tuổi Bính Ngọ (1966, 2026)
Tuổi Quý Hợi (1983, 1923)
Tuổi Giáp Thân (1944, 2004)
Tuổi Đinh Mùi (1967, 2027)
Tuổi Ất Dậu (1945, 2005)
Tuổi Giáp Dần (1974, 2034)
Tuổi Nhâm Thìn (1952, 2012)
Tuổi Ất Mão (1975, 2035)

Mệnh Thủy hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu đen chính là chiếc chìa khóa mở cửa cho những sự may mắn, tiền tài đến với người mệnh Thủy. Sự mạnh mẽ và quyết đoán mà sắc màu này đem đến rất phù hợp với tính cách của gia chủ mệnh Thủy. Ngược lại với màu đen, màu trắng cũng tương đối hài hòa với người mệnh Thủy. Bởi Kim sinh Thủy nên những người thuộc mệnh này có thể sử dụng các đồ vật có màu trắng để điều hòa khí quyết, tâm trạng của bản thân, thu hút những điều điềm may mắn đến gần với gia chủ.

Những người mệnh Thủy không nên sử dụng những gam màu sau nếu bạn không muốn vận xui tìm đến bạn: màu Đỏ, cam, tím (đại diện cho mệnh Hỏa); nâu đất, vàng, nâu nhạt (đại diện cho mệnh Thổ). Bên cạnh đó, dù Thủy sinh Mộc nhưng gia chủ mệnh Thủy phải mất nhiều năng lượng để bồi đắp cho Mộc phát triển. Vì thế, màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ khiến cho mệnh Thủy thiếu hụt năng lượng, giảm sút sự phấn chấn, thư thái của tinh thần, công danh sự nghiệp gặp phải những trắc trở nhất định.

Mệnh Thủy hợp mệnh gì? – Mệnh Thủy hợp màu gì?

Mối quan hệ Tương sinh nhằm chỉ ra  các mối quan hệ ngũ hành có sự kết nối, tương trợ lẫn nhau, bị tác động vào nhau để thúc đẩy nhau phát triển theo hướng đi tốt. Theo đó, trong tương sinh ngũ hành ta có Thủy sinh Mộc, nước tưới cho cây trồng được xanh tốt và Kim sinh Thủy, kim loại bị nung nóng tan thành thể lỏng. Như vậy, mệnh Thủy phù hợp với hai mệnh kim và Mộc.

Tính cách người mệnh Thủy

Nếu phái nữ là mệnh Thủy hơi yếu đuối và mỏng manh, có đôi chút ngọt ngào, thì phái nam là người rất hay thay đổi và có đời sống nội tâm phong phú hơn hết. Bản mệnh có tính cách tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, trong các tình huống xấu dễ trở nên nham hiểm, mưu mô và thích tranh giành quyền lực.

Những điều cần lưu ý Mệnh Thủy năm 2023 – Mệnh Thủy hợp màu gì?

Về sự nghiệp

Đỉnh điểm của vinh quang với các mối công việc làm ăn đại phát sẽ đến sớm mới những người mạng mệnh Thủy. Tuy nhiên, thời cơ phát triển và trau dồi năng lực càng cao thì họ càng đứng trước những chông gai và thử thách càng lớn. Họ dễ dàng để những khó khăn có cơ hội xảy đến trong tương lai để đánh gục và mất đi ý chí để phấn đấu. Vì thế, cho dù công danh sự nghiệp người mệnh kim trong năm 2023 nhưng nếu không biết tận dụng cơ hội này thì họ sẽ vẫn chỉ dậm chân tại chỗ.

Về tình cảm

Đường hôn nhân gia đình của người mệnh Thủy năm 2023 tương đối êm đềm do họ quá bộn bề đối phó với những diễn biến xảy đến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sự bận rộn của công việc khiến nửa kia cảm thấy người mệnh Thủy đang có vẻ rất lạnh nhạt trong mối quan hệ của mình. Không biết chừng, sự êm đềm quá mức sẽ dẫn tới những diễn biến xấu trong mối quan hệ tình cảm của người mệnh Thủy trong năm 2023.

Về sức khỏe

Năm 2023, người mệnh Thủy cần hết sức thận trọng bởi tai nạn đổ máu đang rình rập xung quanh họ. Cần lưu ý những lúc lên xuống cầu thang, tránh bước hẫng, bước hụt; hoặc khi điều khiển phương tiện giao thông. Tai nạn rất có thể xảy đến bất ngờ nếu như người mang mệnh này không ý thức được những nguy hiểm xung quanh.

Chọn vật phẩm phong thủy năm 2023 Mệnh Thủy hợp màu gì để giải hạn, tăng may mắn

Đá phong thủy hợp mệnh 

Người mệnh Thủy  nên sử dụng các trang sức kết hợp với  những loại đá phong thủy. Đây là cách để tăng sự may mắn, giúp bạn tránh xa những vận đen đủi, vừa để làm đẹp cho bản thân gia chủ. 
Nhiều loại đá quý có màu sắc đen hoặc trắng như một bùa hộ mệnh đảm bảo cho người mệnh Thủy tránh khỏi những tai ương, giúp bạn lưu thông khí huyết, thư giãn tinh thần, cải thiện trí óc. Trang sức phong thủy là công cụ hữu hiệu để phòng bệnh và chữa bệnh.

Phật bản mệnh

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ và luôn được bảo vệ. Không chỉ có vậy, đối với người hay đi lại, đặc biệt ở địa hình hiểm xấu nên mang theo thẻ bùa Phật hộ mệnh bên mình để giúp tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, các vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

Vòng đá Mã não Tỳ Hưu ngậm hạt Kim Tiền

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đá  phong thủy hợp mệnh và hạt kim tiền sẽ làm cho người sở hữu nhận về nhiều sự may mắn, tài lộc, Vật phẩm này  không những bình an về mặt sức khỏe mà còn giúp ổn định về mặt tài chính. Màu sắc đỏ của vòng đá chích là thứ duy nhất xua đuổi vận xui xẻo tà ma.

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Lựa chọn vật phẩm phong thủy mệnh Thuỷ hợp màu gì là điều quan trọng năm 2023 không nên bỏ qua để giải hạn trong năm mới. Để biết thêm thông tin các sản phẩm phù hợp, hãy truy cập ancarat.com và nhận nhiều ưu đãi năm 2023 này nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *