Phong thủy, Tin tức

Mệnh Mộc hợp màu gì và những điều cần biết trong năm Quý Mão 2023

Màu sắc của đồ vật phù hợp với từng bản mệnh sẽ không giống nhau, và nó đem lại tài lộc, tiền tài cho gia chủ cũng khác nhau. Màu sắc hợp phong thủy còn khi là áo giáp bảo vệ sức khỏe cho gia chủ, trừ khử tà khí hiệu quả. Bởi thế, hôm này mời các bạn cùng Ancarat tìm hiểu thắc mắc của rất nhiều người “Mệnh Mộc hợp màu gì?” ở bài viết này nhé!

Tổng quan về mệnh Mộc – Mệnh Mộc hợp màu gì?

Năm sinh thuộc mệnh Mộc

Tuổi Mậu Thìn; năm sinh 1928, 1988
Tuổi Kỷ Tỵ; năm sinh 1929, 1989
Tuổi Nhâm Ngọ; năm sinh 1942, 2002
Tuổi Quý Mùi; năm sinh 1943, 2003
Tuổi Canh Dần; năm sinh 1950, 2010
Tuổi Tân Mão; năm sinh 1951, 2011
Tuổi Mậu Tuất; năm sinh 1958, 2018
Tuổi Kỷ Hợi; năm sinh 1959, 2019
Tuổi Nhâm Tý; năm sinh 1972, 2032
Tuổi Quý Sửu; năm sinh 1973, 2033
Tuổi Canh Thân; năm sinh 1980, 2040
Tuổi Tân Dậu; năm sinh 1981, 2041

Mệnh Mộc hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu xanh dương  đem lại trạng thái khuây khỏa, thư giãn cho người mệnh Mộc. Màu sắc này là biểu tượng cho sự kỳ vọng cũng như sức sống căng tràn, cũng đại diện cho sự vẻ thanh bình, mênh mông của biển cả.
màu xanh đem lại sức sống mãnh liệt cũng như đam mê, hoài bão cháy bỏng cho người mệnh Mộc, đem lại cho họ nguồn năng lượng tích cực 
Màu đen mang đến cảm giác huyền bí, nhưng cũng có thể có sự sâu lắng cũng như hiện đại ẩn chứa bên trong đó. màu sắc này cũng khá tương hợp với người mệnh Mộc dựa vào sự chu đáo, tận tình mà họ đang có.
Tương tự Mộc khắc Thổ nên nếu bạn là tín đồ của xanh lá thì hãy chọn một sắc màu khác hợp với bản thân bởi đó là màu khắc tinh của mệnh Thổ. nếu để ý bạn sẽ phát hiện, màu xanh lá sẽ làm giảm sức khỏe và hao hụt tài chính của chính bạn.
Trắng và bạc là hai màu kỵ với mệnh Mộc bởi chúng liên quan tới các vật sắc nhọn như dao, kéo và có thể làm tổn hại đến cây cỏ. 

Mệnh Mộc hợp mệnh gì?

Theo quan niệm tương sinh, Thủy sinh Mộc (nước tưới cho cây cối nở rộ), Mộc sinh Hỏa (củi khô là tác nhân để lửa sinh ra). Chính vì vậy, Mộc và Hỏa khi là hai mệnh phù hợp với mệnh Thủy.

Tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường là những người có tính tình nhẹ nhàng, phóng khoáng, được so sánh như khí trời. Người mệnh Thủy có lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm cũng như có phần tinh ý hơn nhiều người. Tuy nhiên, do sự xoay chiều thường xuyên của gió nên người mệnh Mộc nhìn chung có tính tình thất thường, lúc hăm hở, nhiệt tình, lúc lại thờ ơ, ưu tư.

Những điều cần lưu ý Mệnh Mộc năm 2023 – Mệnh Mộc hợp màu gì

Năm Quý Mão 2023, nên lưu ý đến vận thế nửa hung, nửa cát cho người mệnh Mộc. 

Về công danh sự nghiệp

Năm 2023 đem lại vận  thế nửa hung, nửa cát cho tất cả những người mệnh Mộc. Vào trong năm này, lộ trình của người mệnh Mộc tiếp tục trải qua khá nhiều chuyện bấp bênh, không  như ý do khả năng thích ứng với cuộc sống còn rất hạn chế. Đương mệnh phải chạm mặt không ít thử thách cũng như khó khăn khi phải thích nghi cùng với nơi làm việc cũng như đồng nghiệp mới. Người mệnh Mộc nên biết cách cư xử, giải quyết các thông tin khéo léo để cân đối mọi việc, hợp lý trong cuộc sống. Nếu khiến mất hòa khí trong nội bộ sẽ ảnh hưởng xấu tới sự phát triển đường công danh sự nghiệp của đương mệnh.
 

Về tình cảm

Hạnh phúc sẽ mỉm cười với người mệnh Mộc vào năm 2023 bởi vận đào hoa của đương mệnh nở rộ. Bạn sẽ tìm ra người ăn ý với mình nếu bạn biết cách chủ động và mạnh dạn triển khai với đối phương. Người mệnh Mộc cần biết thâu tóm thời cơ, hạ cái tôi xuống thì mới có thể nhận được hạnh phúc dài lâu.
 

Về sức khỏe

Vào năm Quý Mão, người mệnh Mộc sẽ không gặp phải bệnh tật nặng. Tuy vậy,  đương mệnh sẽ xuất hiện những bệnh vặt liên tục, tạo ra sự phiền não, mệt mỏi. Bởi vì chỉ là bệnh vặt nên đương mệnh thường có xu hướng bàng quan, thiếu cẩn thận đối với sức khỏe của mình. Tích tiểu thành đại, càng những bệnh vặt phát sinh cũng như không được trị dứt điểm làm cho bệnh tình  trở nặng.

Chọn vật phẩm phong thủy năm 2023 Mệnh Mộc hợp màu gì để giải hạn, tăng may mắn

Đá phong thủy hợp mệnh

Vòng đá Diopside 5A Trụ chú bình an làm từ chất liệu vàng 24k 99,99%  là món trang sức đẹp thể hiện cá tính và là một món quà hợp lý ý nghĩa. Vật phẩm ngoài tác dụng làm đẹp thì còn mang lại ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy với mong muốn sự bình yên, may mắn và thuận lợi mang đến cho người đeo. 

Phật bản mệnh

Hư không Tạng Bồ Tát là vị Phật tượng trưng mang đến sự thông tuệ và sáng suốt. Tay phải của Ngài cầm thanh kiếm rực lửa mang lại  sức khỏe uy quyền. Tay trái Ngài có nhanh sen hay viên ngọc sáng, tượng trưng cho sự thông tuệ cũng như tâm hồn thanh tịnh, tinh khiết.

Ngoài ra, đối với người hay đi lại ở những địa hình hiểm trở nên mang theo người thẻ bùa Phật hộ  sẽ giúp  tai qua nạn khỏi. Bùa này gọi là bùa bình an, nhiều vật phẩm này nên được đem đi trì chú tại chùa để phát huy hết công năng.

Mặt dây chuyền hồ ly

Vốn phù hợp với mệnh Thủy nên sắc xanh dương tượng trưng cho biển cả mênh mông sẽ mang lại cho người mệnh Mộc những nụ cười cũng như sự sảng khoái trong cuộc sống. Màu xanh như nguồn nước tưới cây cối tươi máu để giúp đỡ người mang mệnh này có thêm sinh lực mạnh mẽ.

Như vậy, người mệnh Mộc hoàn toàn có thể lựa chọn các loại đá quý giống như thạch anh có màu đen, xanh lục, xanh dương, đá thiên thạch, đá Aquamarine,… cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang sức quý và đá quý, Ancarat tự tin sẽ đem đến những sản phẩm mang lại khách hàng những sản phẩm ưng ý.

Vật phẩm phong thuỷ không có quy định về ngày giờ mua bán. Tuy nhiên, theo quan niệm từ xa xưa của người Việt, nếu mua vào những ngày mùng 1 âm và ngày Thần Tài là tốt nhất, đặc biệt là mua vàng. gia chủ sẽ bội thu về tài lộc, vạn sự như ý. 

Lựa chọn vật phẩm phong thủy mệnh Mộc hợp màu gì là điều quan trọng năm 2023 không nên bỏ qua để giải hạn trong năm mới. Để biết thêm thông tin các sản phẩm phù hợp, hãy truy cập ancarat.com và nhận nhiều ưu đãi năm 2023 này nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *