Tin tức

LINH PHÙ HỘ THÂN – CẢI VẬN BÌNH AN – MUA 1 TẶNG 1

👉 Từ xưa đến nay linh phù được xem như một lá bùa bình an mang bên người giúp phù trợ sức khỏe, bình an và hạnh phúc, chứa biểu tượng và mạn đà la của Phật tông.

📍 Tất cả linh phù nhà Ancarat được thỉnh về đều đã được tỉ mỉ, cẩn thận và chu đáo trì chú, gia trì bởi các thầy, Lạt Ma Nepal mang đa dạng các công năng, hỗ trợ về tài vận, bình an, tình duyên và tài lộc.

✨ Linh Phù được xem là một loại bùa hay còn được gọi là phép Ấn. Những tấm Linh Phù sẽ mang một dạng kí hiệu khoa học khác nhau và được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

✨ Mỗi tấm linh phù đều mang những ý nghĩa riêng và mang lại những công dụng nhất định cho người sở hữu. Linh phù chứa đựng những năng lượng tích cực của tự nhiên mang đến cho con người có thể hóa giải những vận hạn xui rủi, mang lại cho cơ thể những dòng khí có lợi, vì thế vận may cũng tăng lên đáng kể.

✅ Linh phù tài lộc: mang đến một sự may mắn nhất định về tài vận cho người sử dụng, giúp những người kinh doanh làm ăn tấn tới, tài lộc đầy nhà.

✅ Linh phù tình duyên: giúp điều hòa âm dương, se duyên cho những người còn độc thân, vun vén cho hạnh phúc gia đình, vợ chồng hòa hợp, ít xung đột.

✅ Linh phù may mắn: công việc suôn sẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi như bạn mong muốn

✅ Linh phù công danh: hỗ trợ việc khai khiếu, học tập, sáng trí, đường công danh sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *