Tin tức

Kinh nghiệm mua vòng tay phong thủy cho bé mà bố mẹ nên lưu ý

Lựa chọn vòng tay phong thủy cho trẻ nhỏ mang tính thẩm mỹ và ý nghĩa quan trọng về mặt sức khỏe. Vì vậy bạn cần có kinh nghiệm và kiến thức phong thủy để lựa chọn cho con mình sản phẩm phù hợp. Một số những chia sẻ thú vị dưới đây giúp các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm để lựa chọn vòng phong thủy.

/upload/images/banner/ok-1.jpg

Cách lựa chọn vòng tay phong thủy cho bé

Vòng tay phong thủy cho bé có nhiều mẫu mã đa dạng cũng chất liệu khác nhau. Để lựa chọn được mẫu trang sức hợp mệnh, phù hợp điều kiện kinh tế  là điều mà nhiều bà mẹ băn khoăn. Những tiêu chí khi lựa chọn vòng tay cho bé mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo như sau:

Lựa chọn vòng tay vừa vặn với bé

Thông thường các bạn nhỏ rất hay nghịch ngợm, chơi đùa và không biết giữ gìn trang sức. Vì vậy bạn không nên lựa chọn vòng tay quá chật gây cảm giác khó chịu cho bé. Hoặc bạn không nên mua vòng tay có kích thước quá rộng khiến bé làm rơi khi vận động. Lựa chọn vòng tay có kích thước vừa vặn, dây đeo co giãn tốt giúp bé thoải mái, phù hợp với sự phát triển cổ tay của trẻ nhỏ.

Lựa chọn vòng tay bằng chất liệu chất lượng

Lưu ý tiếp theo là bạn nên lựa chọn vòng tay phong thủy làm bằng chất liệu chất lượng. Thiết kế vòng đá tinh xảo, mẫu mã đẹp mắt cùng giấy kiểm định chuyên nghiệp là những yếu tố bạn cần lưu ý khi mua.

Bởi nếu mua phải vòng đá giả, kém chất lượng khiến trẻ bị dị ứng, mẩn ngứa, viêm nhiễm da. Chất lượng đá phải đảm bảo chuẩn tự nhiên 100%, không sử dụng phẩm màu hay hóa chất độc hại.

Chọn kiểu dáng vòng tay phong thủy phù hợp trẻ nhỏ

Bạn nên lựa chọn mẫu vòng tay mà con mình cảm thấy thích. Bởi trẻ chưa nhận thức được loại vòng nào đẹp và xấu nên chỉ cần loại bé thích sẽ có ý thức giữ gìn tốt hơn.

Những mẫu vòng tay phong thủy phù hợp dành cho trẻ nhỏ

Bạn đang tìm kiếm những mẫu vòng tay cho trẻ nhỏ thì những mẫu sản phẩm dưới đây là lựa chọn phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Vòng đá phỉ thúy tử vi

/upload/images/banner/vongda-phithuytuvi.jpg

Vòng đá phỉ thúy mang ý nghĩa phong thủy hiệu quả dành cho trẻ nhỏ. Vòng tay phỉ thúy giúp bé phòng tránh ốm đau, tăng cường sức khỏe và mang lại may mắn trong học tập.

Vòng tay phong thủy hổ phách

Đá hổ phách bên cạnh việc phù hợp với người kinh doanh buôn bán còn là vật phong thủy cho trẻ nhỏ bởi độ an toàn cao.

Đá hổ phách chống gió, chống cảm lạnh, tăng cường sức đề kháng, bổ sung sinh khí cho trẻ. Tuy nhiên hổ phách khá giòn, dễ vỡ nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cho bé hiếu động. 

Vòng tay tử vi dâu tằm

Vòng dâu tằm có công dụng phong thủy hiệu quả phù hợp với bản mệnh của trẻ. Dâu tằm có thể kết hợp với đá phong thủy thạch anh giúp bé tránh khỏi yêu ma, tăng năng lượng tốt cho trẻ.

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng

/upload/images/banner/vong-thahcj-anh-trang.jpg

Vòng tay thạch anh trắng mang lại nhiều sức khỏe, năng lượng tràn đầy cho trẻ nhỏ. Đá thạch anh có khả năng thu hút năng lượng tích cực, điều hòa cảm xúc và đem lại may mắn cho trẻ nhỏ. Đừng bỏ lỡ mẫu trang sức phong thủy ngày để mang lại may mắn cho con em mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *