Tin tức

Đón vía Thần Tài 2023, Mua Vàng May Mắn tại Ancarat

Mua vàng cầu may đón ngày vía Thần Tài là một nét văn hóa tín ngưỡng dân gian đặc trưng của người Việt. Nhiều người hay chọn mua vàng vừa làm tài sản cho mình vừa có ý nghĩa tâm linh, cầu mong cả năm được đầy đủ sung túc. Vì thế, không khó để chứng kiến cảnh người dân xếp hàng dài tại các cửa hàng vàng để chờ mua vàng cầu may vào những ngày này.
Năm nay, Ancarat đặc biệt tung ra hàng loạt sản phẩm vàng phong thủy phục vụ khách hàng trong ngày vía Thần Tài. Cùng điểm qua một vài gợi ý sản phẩm cần mua ngày thần tài để quanh năm thịnh vượng.

1. LÌ XÌ VÀNG CHO NĂM MỚI TRÀN ĐẦY MAY MẮN


Lì xì đầu năm mới đã được xem là nét văn hóa đặc sắc tại Việt Nam trong Tết Nguyên đán. Mặc dù Tết nay và Tết xưa đã có nhiều sự thay đổi trong cách đón tết nhưng phong tục này vẫn sẽ luôn được gìn giữ và trở thành một thứ không thể thiếu trong dịp Tết của người Việt Nam.
Bao lì xì giấy nay đã xưa rồi, bạn muốn loại bao lì xì chất và độc đáo, mới lạ hãy chọn bao lì xì vàng từ Ancarat. Được sản xuất từ vàng 24k trọng lượng từ 0,10-0,20 g, bao lì xì bằng vàng sẽ gởi được trọn ý nghĩa và tâm ý của bạn với các câu chúc ý nghĩa trên bao. Đây còn là món quà Tết mới lạ thay thế bao lì xì giấy truyền thống.

Bao lì xì có tông màu đỏ và màu vàng tượng trưng cho sự như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Ngoài ra, đó cũng được coi là màu của niềm hy vọng và sự may mắn. Người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.

2. VÒNG TỲ HƯU CHIÊU TÀI LỘC

Những chiếc vòng tay Tỳ hưu luôn cho thấy phong cách, gu thời trang và sang trọng vượt trội của người đeo. Và có lẽ nhắc đến Tỳ hưu thì mọi người sẽ luôn nghĩ đến đầu tiên đó chính là Ancarat
Chắc chắn, không nơi đâu phong phú mẫu mã Tỳ hưu như ở Ancarat: nào là tỳ hưu thiên lộc, tịch tà, như ý, cho đến những mẫu cải tiến hơn, tỳ hưu ngũ hành, tỳ hưu xoay,.. và tỳ hưu liên hoa, trên lưng rộ lên đóa sen vàng thuần khiết, vừa mang tài lộc vào nhà cho gia chủ, vừa đem đến may mắn, bình an cả năm cho gia chủ.

Trong các mẫu mà Ancarat trưng bày, tỳ hưu hiện hiện đang có tại cửa hàng tỳ hưu xoay là mẫu lạ mắt, độc đáo và được khách hàng trẻ ưa chuộng nhất. Ngoài tác dụng phong thủy chiêu tài, thu hút tài lộc thì tỳ hưu xoay còn có thể giải trí thư giãn. Khi buồn buồn, bạn có thể nghịch tỳ hưu, xoay đĩa tròn trên thân tỳ hưu và nhìn các dòng chữ và đĩa tròn xoay tít, khá là thư giãn
Bạn nên kết hợp tỳ hưu xoay với các charm ý nghĩa tài lộc như nén vàng, túi tiền, đồng tiền và phối với các vòng đá có màu hợp mệnh của bạn

3. BÙA BÌNH AN CẦU BÌNH AN MAY MẮN

Các nhà phong thủy và tướng số tin rằng mỗi người ch được 1 vị Phật phù hộ độ trì cho mình. Với tấm bài bình an duy nhất  của Ancarat, phía trước sẽ là vị Phật bổn mạng phù hộ cho từng cung mạng của 12 con giáp, mặt sau là hình khắc họa của con giáp đó kèm những dự đoán tướng số may mắn trong năm Nhâm Dần 2022 – Dự kiến sẽ gây cơn sốt trong ngày Thần tài

Bùa đã được nhà sư tại chùa Vĩnh Nghiêm trì chú và ban phúc lành. Gia chủ sẽ không gặp những khó khăn khi phải chen lấn vào những ngày tết, đến chùa chờ để trì chú.
Bùa này còn giúp gia chủ “Khai vận cầu tài” và “Trừ họa tai ương”: Sở hữu bùa này sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng dương vô hình, hộ mạng cho bạn trách khỏi những tai ương, nghiệp chướng. Bạn có thể bỏ bùa Bình An vào ví, giỏ xách mang theo bên người, ốp lưng điện thoại, hoặc trưng ở bàn thờ, bàn làm việc,…sẽ được phúc lành.

Những gợi ý trên đã phần nào giúp bạn có thể quyết định nên mua vàng cầu tài lộc cho ngày Vía Thần Tài sắp đến. Ngày thần tài năm 2022 dịp để mọi người được gửi ước nguyện và cầu mong sự phát đạt, khởi đầu cho một hành trình mới trong cả năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *