Phong thủy, Tư vấn

Đá Amazonite- hợp với những mệnh nào?

Đá Amazonite, còn được gọi là đá thiên hà, là một loại đá quý nổi tiếng với màu xanh lục và được sử dụng làm đồ trang sức đẹp mắt trong hàng nghìn năm. Ngày này, có nhiều người chuyển hướng sự quan tâm sang trang sức đá quý đẹp và hiếm, vì vậy đá Amazonite ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng Ancarat tìm hiểu về loại đá linh thiêng này trong bài viết sau.

Đá Amazonite là gì?

Đá Amazonite còn được gọi là ngọc Amazon, đá Amazon hay đá thiên hà. Đôi khi loại đá này thường bị nhầm lẫn với các loại đá quý khác như: thạch anh xanh (Aventurine), đá Turquoise, đá Chrysoprase và đá Chalcedony do sự tương đồng về màu sắc và cấu trúc. Tuy nhiên, có sự khác biệt rõ ràng giữa tất cả các loại đá quý này và khi quan sát kỹ, có thể dễ dàng phân biệt được đá thiên hà.

Đá Amazonite là một khoáng chất màu xanh lục được tạo thành từ fenspat microcline, loại khoáng chất silicat được tìm thấy nhiều nhất trên thế giới. Mặc dù được hình thành từ khoáng sản dồi dào, nhưng đá Amazon khá hiếm. Loại đá quý màu xanh tuyệt đẹp này được tìm thấy ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới (có thể xem chi tiết tại bản đồ thế giới) như: Nga, Brazil, Hoa Kỳ, Ấn Độ và Madagascar.

Đá Amazonite đã được đặt tên theo vùng Amazon của Brazil. Mặc dù Brazil có trầm tích đá Amazonite, nhưng loại đá này vẫn chưa được phát hiện ở chính khu vực Amazon. Có khả năng, tên gọi này liên quan đến màu sắc của đá vì có màu xanh giống như màu xanh của lá cây và dòng sông rừng Amazon.

Tác dụng của vòng đá Amazonite

Đá Amazonite đôi khi được gọi là đá hy vọng khi có khả năng đem lại những điều tích cực trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đá thiên hà giúp người sử dụng loại bỏ nỗi sợ hãi, nỗi bất an, lo lắng và tăng cường khả năng giao tiếp trên mọi cấp độ. Ngọc Amazon được nhiều người yêu thích sử dụng nhằm nâng cao sự tự tin, mang đến cảm giác yên bình và kết nối được với trực giác bản thân.

Đá cũng giúp người sử dụng cân bằng và kiểm soát cảm xúc của mình, đặc biệt là khi giao tiếp với người khác. Điều này làm giảm các vấn đề có thể xảy ra trong các mối quan hệ. 

Đá Amazon có khả năng thúc đẩy khả năng nghệ thuật, cho phép một người thể hiện sự căng thẳng và những cảm xúc đau buồn của mình thông qua sự sáng tạo.

Đá Amazonite hợp mệnh gì?

Đá Amazonite gắn liền dòng sông Amazon, chứa đựng năng lượng mạnh mẽ và màu sắc của biển cả nên rất phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Những người thuộc bản mệnh trên nên sử dụng đá Amazonite thường xuyên bên người để nhận được năng lượng tích cực, năng lượng hy vọng từ loại đá này.

Đá có mối liên hệ với cung Xử Nữ. Viên đá này giúp khuyến khích lòng tốt và cân bằng cảm xúc cho những người sinh ra trong cung Xử Nữ.

>>> Xem thêm: BST trang sức đá Amazonite Ancarat TẠI ĐÂY

Những chiếc vòng đá Amazonite rất thích hợp để làm quà cưới, quà sinh nhật. Chúng vừa thể hiện sự tinh tế của người tặng, vừa hứa hẹn sẽ làm hài lòng những ai sở hữu chúng. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu vòng đá Aquamarine hoặc chọn làm quà, Ancarat  chính là địa chỉ tuyệt vời nhất dành cho sự lựa chọn của các bạn.

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *